Học Bằng Lái Xe B2

Hồ Sơ Đăng Ký Học Và Thi Bằng Lái Xe B2 Tại Hà Nội

Điều đầu tiên khi các bạn muốn thi bằng lái xe thì phải làm hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô.  Nhưng cũng không phải ai cũng biết được hồ sơ gồm những giấy tờ gì có cần bằng tốt nghiệp không, giấy khám sức khỏe như thế nào,.. Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh sẽ giải đáp những câu hỏi của các bạn.Với bằng lái xe ô tô hạng B2 các bạn có thể điều khiển được xe dưới 9 chỗ ngồi có trọng tải dưới 3500kg. Bằng B2 là bằng lái xe B2 phổ biến nhất hiện nay.

Hồ sơ đăng kí học lái xe ô tô cần những gì?

hồ sơ học lái xeĐầu tiên là đơn đề nghị học bằng lái xe B2, bản photo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân không cần công chứng ( 2 bản), ảnh 3×4 (10 tấm), 1 bản giấy khám sức khỏe, túi đựng hồ sơ.

Lưu ý nhỏ cho các bạn: ảnh của bạn  không được đeo kính, tóc không che tai, phải cài khuy áo, tóc không được che lông mày, ảnh phải được chụp trên nền phong xanh, giấy khám sức khỏe phải là được cơ sở y tế có thẩm quyền cấp phép. Từ hồ so đăng kí học lái xe ô tô, đơn đề nghị học,..họ tên của bạn phải ghi chữ in hoa, không được xuất hiện sai xót. Với mong muốn có thể hỗ trợ tận tình chu đáo, không gặp các vấn đề khó khăn khi các bạn làm hồ sơ học lái xe, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tất cả các thủ tục cần thiết nhất trong phạm vi  khả năng có thể. Như vậy thủ tục làm hồ sơ đăng kí học lái xe đã hoàn tất và bạn có thể đi học ngay. Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh đi vào hoạt động 15 năm, là đơn vị sát hạch trực thuộc của Sở Giao thông vận tải. Không chỉ hướng dẫn các bạn học và thi mà chúng tôi còn rèn luyện kĩ  năng, kĩ thuật tốt nhất cho các bạn cùng với đó là đội ngũ giáo viên tận tình, chu đáo tạo cho các bạn có thể vững vàng, tự tin khi ngồi vào vô lăng. Chi phí khóa đào tạo của Trung tâm cam kết đảm bảo trọn gói, không có phát sinh khác kèm theo, với đa dạng các gói cho các bạn chưa biết đi xe đến biết đi xe. Trung tâm Việt Thanh chúng tôi không chỉ đào nhận hồ sơ thi bằng lái xe b2 mà còn nhận hồ sơ đăng kí lái xe hạng A, C, D, F,.. Sau khi nộp hồ sơ,  khóa học lái xe được tổ chức ngay sau đó gồm phần lí thuyết, thực hành. Thời gian kết thúc khóa học lái xe của các bạn theo quy định của Sở Giao thông vận tải trong 3 tháng.  Mặc dù vậy nhưng không ít người vẫn chưa thể nắm rõ cách thức thi bằng lái xe ô tô hàng B2.

hồ sơ đăng ký học lái xe ô tôNội dung thi bằng lái xe ô tô

Phần thi lí thuyết: Hình thức thi chính là thi trắc nghiệm, thi trên máy tính. Khi được gọi vào phòng thi, các bạn phải trình chứng minh nhân dân bài thi trên máy tính phải điền đầy đủ thông tin. Yêu cầu điểm đạt từ 26/30 câu được trích dẫn trong 450 câu hỏi ở tài liệu mà bạn đã được trung tâm cung cấp miễn phí ( đã có đáp án), đối với phần thi lí thuyết của bằng hạng B2. Trong 30 câu này có 15 câu lí thuyết chung, 9 câu hỏi về ý nghĩa của các loại biển báo, còn là 6 câu hỏi giải về sa hình. Vậy chỉ cần ôn kĩ 450 câu hỏi là có thể nắm chắc vượt qua dễ dàng phần thi  này rồi.

học bằng lái xe b2

hoc-bang-lai-xe-b2

Phần thi thực hành: Những thí sinh vượt qua được phần thi lí thuyết sẽ bước tiếp vào phần thi thực hành. Trong vòng 20 phút, các bạn sẽ phải trải qua 10 bài thi liên hoàn trên sa hình. Điểm thi trên sa hình được máy tự động chấm, với số điểm 80/100 là bằng lái xe ô tô B2 nằm trong tay bạn rồi. Mười bài sa hình mà bạn cần phải trải qua: xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng và khởi động xe ngang dốc (de-pa), qua vệt bánh xe đường hẹp vuông góc, qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông, đường vòng quanh co, lùi xe vào chỗ đỗ, thay đổi số trên đường thẳng và cuối cùng là về đích.

Bên cạnh đó còn trải qua 2 bài thi phụ là phần thi đường trường. Mỗi thí sinh sẽ phải lái xe 1 đoạn đường dài 2 km gần tổ chức sát hạch, phần thi sẽ có người giám sát bạn. Mục đích chính là kiểm tra thao tác cũng như đánh giá kĩ thuật điều khiển xe cơ bản của thí sinh, đảm bảo thí sinh có thể tự tin nhất khi tham gia giao thông. Nếu bạn đã qua xuất sắc 10 bài thi sa hình thì 2 bài thi đường trường này không còn lo ngại, hãy tập tự tin, bình tĩnh khi thực hiện phần thi bạn nhé cơ hội cầm tấm bằng trong tầm tay không còn là điều xa vời.Nhưng dù là phần thi đơn giản thì cũng không thể lơ là, chủ quan.Sau khi thi 10 ngày thì các bạn đến trung tâm đến nhận bằng. Trên đây chính là toàn bộ nội dung thi bằng lái xe mà Việt Thanh cung cấp đến cho các bạn. Hãy nộp hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô ngay cho chúng tôi để có kiến thức vững tâm nhất trước khi bước vào thi nhé!

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186