Chi Phí Lái Xe B2

Hồ sơ thi bằng lái xe B2 cần chuẩn bị những gì?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hồ sơ thi bằng lái xe B2 chi tiết nhất cần chuẩn bị dưới đây. Khi nhu cầu đi lại và di chuyển công việc ngày càng được nhiều người quan tâm. Các phương tiện công cộng như xe buýt, taxi,.. rất nhiều nhưng vấn đề di chuyển lại không được chủ động. Hiện nay phương tiện di chuyển bằng ô tô đang được thịnh hành, vậy tại sao chúng ta không chuẩn bị trước cho mình 1 tấm bằng B2 cho mình. 

Hồ sơ thi bằng lái xe B2 gồm những gì?

học lái xe ô tôBằng lái xe ô tô B2 được xem là bằng lái xe phổ biến nhất hiện nay. Với tấm bằng B2, đối với người sử dụng sẽ được điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi, trọng tải dưới 3500kg, được phép kinh doanh vận tải. Điều kiện nộp ho so hoc lai xe oto từ độ tuổi 18 tuổi và dưới 60 tuổi, điểu kiện sức khỏe tốt. Đầu tiên là đơn đề nghị học lái xe do trung tâm Việt Thanh cung cấp. Tiếp theo là ảnh 3×4 gồm 10 bộ, kèm theo đó là giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp, bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc là thẻ căn cước công dân nhưng không cần công chứng.

Lưu ý:

Với ảnh thì cần áo có cổ, phông nền xanh, tóc buộc gọn, tóc không che lông mày, không che tai. Tất cả tên trong hồ sơ học lái xe ô tô đều phải viết hoa.  Sau khi các bạn nộp hồ sơ sẽ được học bằng lái xe ngay. Nội dung học bằng lái xe gồm hai phần: trước hết các học viên sẽ phải học phần lí thuyết. Trung tâm cung cấp tài liệu học miễn phí gồm bộ 450 câu hỏi lí thuyết và đĩa CD luật giao thông đường bộ. Trung tâm luôn linh động thời gian cho các học viên, phần học lí thuyết được hướng dẫn học tại nhà. Với phần học thực hành các học viên sẽ được học từ những bài cơ bản nhất do đội ngũ giáo viên tại trung tâm hỗ trợ, hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình, có nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy. Bên cạnh đó các bạn còn được học 2 bài đường trường, tham gia giao thông trong thành phố và ngoại thành có đi kèm là giáo viên hướng dẫn. Sau khi tham gia khóa học trong thời gian 3 tháng, các học viên sẽ bước vào kì thi sát hạch lái xe.

thi bằng lái b2 bao nhiêu tiềnNội dung thi sát hạch lái xe B2

Sát hạch lí thuyết: bài thi trên máy tính với hình thức trắc nghiệm và bạn phải trải qua 30 câu hỏi lí thuyết được trích từ bộ tài liệu 450 câu hỏi đã được cung cấp với các câu hỏi liên quan đến quy định của pháp luật giao thông đường bộ, kĩ thuật lái xe, kĩ thuật và cấu tạo sửa chữa cơ bản của xe, đạo đức người lái xe.

Sát hạch thực hành: Các bạn sẽ trải qua 10 bài thi trong sa hình: xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng và khởi hành xe trên dốc, qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc, qua ngã tư đèn có đèn điều khiển giao thông, qua đường vòng quanh co, ghép xe vào nơi đỗ, tạm dừng ở nơi có đường sắt đi qua, thao tác khi gặp tình huống nguy hiểm, thay đổi số trên đường bằng và kết thúc.Với sự chuẩn bị kĩ càng các thí sinh có thể dễ dàng vượt qua bài thi sát hạch lái xe với kết quả cao nhất.

hồ sơ học lái xe ô tô

Giảng viên hướng dẫn tận tình

Trung tâm Việt Thanh sẽ hỗ trợ các bạn trong việc làm hồ sơ thi bằng lái xe b2 nhanh nhất trong phạm vi có thể của trung tâm. Chúng tôi có các khóa học cho những thí sinh đã biết lái xe và chưa biết xe, học phí của các khóa trọn gói luôn được công khai, minh bạch trên wesite của trung tâm nhớ đó thí sinh có thể lựa chọn những giá cả phù hợp với mình. Hãy liên hệ ngay với trung tâm  chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186