Chi Phí Học Lái Xe B2

Học bằng B2 có gì khác với học bằng lái xe B1

Bằng lái xe B1 và B2 là hai loại bằng phổ biến nhất hiện nay. Một số người cũng còn khá là băn khoăn không biết nên lựa chọn học bằng B2 hay B1. Sở hữu chiếc xe ô tô cho mình nhưng không thể nào không có trong tay tấm bằng lái xe. Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc này nhé!

Sự khác nhau của học bằng B2 và B1

Thi bằng lái xe B2 thì hồ sơ cần chuẩn bị những gìCũng khá nhiều người còn mơ hồ vẫn chưa hiểu đường bằng lái xe là gì hay hoc b2 gia bao nhieu. Khi tham gia giao thông trên bất kì phương tiện nào bạn đều phải có bằng lái xe điều khiến chính xe đó. Bằng lái xe là loại giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp, điều khiển phương tiện một cách hợp pháp. Với việc học bằng B2 các bạn được điều khiển xe dưới  chỗ ngồi, dùng với trọng tải dưới 3500kg, được phép kinh doanh. Nhưng với học bằng B1 có sự hạn chế hơn việc học bằng B2  cụ thể là: bằng cấp cho người chỉ lái xe số tự động và không hành nghề điều khiển với các loại xe sau: xe chở người dưới 9 chỗ ngồi, xe có trọng tải dưới 3500kg, xe kéo kéo rơ móc có trọng tải dưới 3500kg. Đối với bằng B1 được điều khiển các loại xe số tự động dưới  chỗ ngồi hay lái xe ô tô tự động bán tải. Còn bằng B2 các bạn được điều khiển xe số sàn. Thời hạn bằng B2 chỉ trong 10 năm, cứ sau 10 năm sẽ được đi đổi lại, gia hạn 1 lần, nhiều bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi bằng lái xe B1 có thời hạn đến già. Đây là những quy định của Sở Giao thông vận tải.  Tùy vào mục đích, nhu cầu loại bằng mà bạn có thể lựa chọn các khóa học phù hợp. Bằng B2 ngày nay càng được sử dụng phổ biến. Mỗi bằng lái xe có tính chất khác nhau tùy thuôc nhu cầu của từng người mà các bạn lựa chọn thi cho phù hợp.

học phí lái xe b2Vậy thời gian học bằng B2 bao lâu, chi phí cho khóa học bằng B2 có đắt không, chất lượng đào tạo ra sao? Câu hỏi mà rất nhiều người còn lo lắng khi hiện nay trên địa bạn Hà Nội có rất nhiều trung tâm đào tạo mở ra. Theo quy đinh của Sở Giao thông vận tải thời gian học tối thiểu là 3 tháng. Với trung tâm hứa hẹn, cam kết thời gian học ít hơn 3 tháng thì xin lưu ý với các bạn. Học bằng B2 gồm hai phần: phần lí thuyết với bộ tài liệu 450 câu hỏi ( trung tâm Việt Thanh sẽ cung cấp tài liệu miễn phí cho các học viên), các bạn sẽ được học từ luật giao thông đường bộ, kĩ thuật lái xe, sửa chữa xe cơ bản và điều không thể không nhắc đến đó chính là đạo đức khi lái xe. Phần thi lí thuyết gồm 30 câu hỏi trong bộ tài liệu trắc nghiệm được thi trên máy tính. Sau khi học thực hành các bạn sẽ được học thực hành bài bản, từ những bài cơ bản nhất cho đến phức tạp với sự hướng dẫn tận tình của trung tâm Việt Thanh. Phần bài thực hành cần phải học 10 bài cơ bản phục vụ cho việc sát hạch và được thực hiện bài thi ở trên sân bãi của trung tâm. Thời gian thi thực hành trong 20 phút và điểm thi được chấm bằng tự động máy.

học lái xe ô tô b2

Học bằng B2 bao nhiều tiền? Câu hỏi đặt ra liệu khóa học giá rẻ có đảm bảo chất lượng. Trung tâm Việt Thanh chúng tôi đã có 16 năm kinh nghiệm trong vấn đề sát hạch. Luôn muốn các học viên có một sự thoải mái nhất khi đến trung chúng tôi công khai minh bạch các chi phí khóa học để các học viên lựa chọn phù hợp. Với khóa học bằng B2 cho người đã biết lái xe giá học trọn gói 3.000.000 đồng bao gồm tất cả các chi phí, đối với người học lại từ đầu với giá học là 4.900.000 đồng. Chúng tôi cam kết đảm bảo không phát sinh chi phí khi tham gia khóa học. Vậy hãy liên hệ nga chúng tôi để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186