Hồ Sơ Lái Xe B2

Học bằng lái B2 cần lưu ý những gì?

Học bằng lái xe ô tô ngày càng có vị thế quan trọng đặc biệt là việc học bằng lái b2 khi loại bằng lái này ngày càng  phổ biến, gần như ai cũng mong muốn có một tấm bằng lái trong tay. Bởi vì ô tô là phương tiện chính, đang dần thay thế các loại phương tiện khác trong giao thông đường bộ ở Việt Nam hiện nay.

Có nhiều lợi thế khi lựa chọn học bằng lái b2 thay vì các loại bằng lái khác :

Học bằng lái B1

Học bằng lái B1 giá rẻ tại Việt Thanh

Loại bằng có thể lái được những dòng xe phổ biến nhất hiện nay: xe từ 4 đến dưới 9 chỗ ngồi, xe số tự động hay xe số cơ khí đều được, không dùng để hành nghề và có trọng lượng dưới 3.500kg

  • Các loại xe rơ móc dưới 3.500kg
  • Nếu muốn lái xe riêng khác ở trên , xe hành nghề thì ta nên chọn các loại bằng khác chuyên lái xe vận tải, hành nghề

Nhưng nhiều người không biết rằng có mội loại bằng lái cũng khá phổ biến khác là bằng hạng C lái thêm được nhiều loại xe mà việc học giữa c và b2 cũng không khác nhau nhiều. Ngoài lái được cái loại xe được quy định đối với bằng B2 thì bằng hạng C còn lái được:

  • Xe chở người từ 10 đến 30 chỗ ngồi bao gồm cả tài xế lái xe
  • Xe rơ móc có trọng tải từ 3.500kg

Sự khác nhau trong học lái xe ô tô và thi bằng lái xe B2 và C:

Đào tạo lái xe ô tô tại hà nội bằng lái B2 cần học 2 nội dung chính là lý thuyết và thực hành học trong 588 giờ (168 giờ lý thuyết, 420 giờ học thực hành) với bằng C thì cần 920 giờ(168 giờ lý thuyết và 752 giờ thực hành). Nội dung học lý thuyết của hai loại bằng này là hoàn toàn giống nhau. Điểm khác biệt chính là giờ học thực lái xe, bởi bằng lái xe C chuyên dụng để chở người, việc phải thực hành nhiều nâng cao tay lái để đảm báo tính mạng trong khi chở hàng chục người là hoàn toàn hợp lý.

Điều đó không có nghĩa là bằng lái b2 được phép lơ là hơn, không cần an toàn bằng C, không đúng như vậy. Tất cả nội dung học tập đều được sở giao thông vận tải dựa trên tình hình thực tế, phân chia thành các bài học chi tiết phù hợp với từng loại xe  mới đưa ra được chi tiết bài giảng như trên. Hoàn toàn phù hợp vì kết quả thu được rất khả quan qua nhiều năm giảng dạy của các trung tâm và phản hồi của người học

Hiện tại nếu không quá liên quan và cần đến bằng lái xe hạng  C thì bạn có thể thi bằng B2. Còn sau này nếu muốn nâng lên hạng C để phục vụ công việc thì chỉ cần học thi nâng hạng chứ không cần phải học lại từ đầu.

Học bằng lái B2 giá rẻ

Một khóa học dù chất lượng đến đâu người ta vẫn quan tâm đến giá cả có phù hợp với bản thân hay không. Nếu chất lượng tốt mà giá cả có hơi cao thì vẫn chấp nhận được nhưng giá thành lớn mà chất lượng đào tạo không ra gì, khiến tiền mất tốn thêm thời gian thì thật gây ra chán nản cho người học.

Hiểu được tâm tư đó của quý học viên, có một khóa học bằng lái b2 giá rẻ tại việt thanh đang được triển khai áp dụng phục vụ yêu cầu của đông đảo học viên. Việc chi phí thấp hoàn toàn dựa trên sự tính toán của trung tâm nhằm tri ân lòng tin của khác hàng luôn ủng hộ trung tâm trong suốt thời gian dài vừa qua, chi phí thấp nhưng chất lượng không thấp. Bằng sự uy tín cũng như cái tâm nghề nghiệp chúng tôi không cho phép những bài học kém chất lượng, những bài thực hành ẩu thả được xuất hiện tất cả nhằm mục đích đem đến sự an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông. Những lưu ý đầu tiên khi đến với Việt Thanh phải là những điều cần biết về an toàn khi tham gia giao thông. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được an toàn trong lái xe quan trọng đến mức nào, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người lái còn ảnh hưởng đến rất nhiều người khác cùng tham gia giao thông.

Học bằng B2 bao lâu

Học bằng B2 bao lâu tại Hà Nội

Lựa chọn trung tâm hoc lai oto uy tín

Để có được kết quả học tập tốt lấy được bằng sau khi tham gia các khóa học hoc lai oto thì việc chọn cho mình một trung tâm uy tín để theo học cũng cực kỳ quan trọng. Bạn đã biết như thế nào là một trung tâm tốt chưa?

Hoc bằng B2 bao nhiêu tiền

Hoc bằng B2 bao nhiêu tiền hiện nay

Một trung tâm tốt được đánh giá trên nhiều khía cạnh khác nhau như cơ sở vật chất, chất lượng đầu ra, sự uy tín của trung tâm bên cạnh đó chi phí học phải chăng cũng là một trong những tiêu chí được nhiều người quan tâm.

  • Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp có giấy phép đào tạo do cơ quan có thẩm quyền cấp
  • Cơ sở vật chất của một trung tâm đạt yêu cầu cần có diện tích đủ rộng, đầy đủ hệ thống phòng học, có sân tập lái riêng, có hệ thống xe tập lái đầy đủ hệ thống thiết bị an toàn, giấy phép bảo vệ môi trường còn hạn sử dụng
  • Uy tín được nhiều người tin tưởng, chất lượng đầu ra có tỉ lệ đậu cao
  • Giảng viên có trình độ được đào tạo chuyên nghiệp,có bằng tương ứng với hạng mục mà mình đào tạo biết cách ứng xử phù hợp
  • Có giáo trình giảng dạy riêng, chi tiết từng môn học, có sổ ghi chép quá trình học tập của các học viên
  • Chi phí học tập phải chăng, tất cả các khoản thu phải được công khai, không sách nhiễu thu thêm phụ phí

Nằm trên địa bàn Hà Nội, với kinh nghiệm đào tạo bằng lái xe trung Tâm Việt Thanh đã sớm khẳng định được tên tuổi của mình trong việc đào tạo bằng lái xe tại đây đào tạo nhiều loại bằng từ B1, B2 đến  học phí bằng lái b2, D, E. Không chỉ thu hút được các học viên trên địa bàn Hà Nội mà còn từ các tỉnh lân cận cùng tìm đến bởi sự uy tín, trách nhiệm và làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi. Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ trung tâm trong thời gian qua. Hiện Việt Thanh đang áp dụng chương trình khuyến mãi một khóa học bằng lái có giá chỉ từ 3.2 triệu đồng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra không hề giảm sút ngoài ra còn rất nhiều những ưu đãi khác trong khóa học. Trung tâm luôn mong muốn được là người bạn đồng hành của quý học viên trong hành trình chinh phục mọi nẻo đường.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186