skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh

Học bằng lái B2 uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Bạn băn khoăn khi có rất nhiều địa chỉ học bằng lái xe b2. Bạn muốn tìm cho mình một trung tâm uy tín tại Hà Nội? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây để lựa chọn nơi học chất lượng nhất nhé! Việt Thanh – Vững Tay Lái – Chắc Tương Lai.

Học bằng lái B2 ở Hà Nội

Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội
Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

Một trong những điều lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo sát hạch lái xe mà bạn cần biết đó là cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, giáo viên,.. Để nắm rõ được thông tin bạn có thể tham khảo những ý kiến của người đã tham gia học hoặc có thể trực tiếp tìm hiểu trung tâm đó.

Hệ thống phòng học tại trung tâm phải đầy đủ các phòng học lý thuyết và thực hành. Và phải đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như số lượng phù hợp với quy mô đào tạo của Sở giao thông vận tải. Phòng học pháp luật giao thông đường bộ cần trang bị các thiết bị như máy chiếu, màn hình, mô hình, tranh vẽ hệ thống biển báo giao thông đường bộ. Phòng học cấu tạo và sửa chữa xe thông thường cần có các mô hình cắt bổ động cơ, hệ thống truyền lực,.. để học viên có thể hiểu rõ hơn về nội dung bài học.

Khi học lái xe ở hà nội bạn cần phải biết chi phí cho một khóa học bao gồm những chi phí gì? Thường các trung tâm sẽ đưa ra mức học phí đã được bao trọn gói cho học viên. Gồm những khoản như chi phí học lý thuyết, thực hành, lệ phí thi sát hạch lý thuyết, thực hành, tài liệu. Theo quy định của Bộ giao thông vận tải mức học phí nhiều hay ít cũng phụ thuộc vào từng khu vực.

Giáo viên hướng dẫn học tập phải đáp ứng tiêu chuẩn đối với nhà giáo dạy trình độ sơ cấp. Đối với giáo viên dạy lý thuyết thì phải có bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên một trong các chuyên ngành luật, công nghệ ô tô,.. và có trình độ tin học A. Giáo viên dạy thực hành là những giáo viên có chứng chỉ kỹ năng nghề để dạy trình độ sơ cấp bên cạnh đó phải có giấy phép lái xe với hạng tương ứng giảng dạy.

Học lái xe b1 tại trung tâm Việt Thanh

Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội
Nơi Học Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

Học bằng lái xe b1 thì người lái xe đó sẽ điều khiển xe ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi tính cả chỗ ngồi của lái xe, ô tô tải, ô tô chuyên dùng, máy kéo kéo 1 rơ mooc có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Giấy phép lái xe hạng b1 có thời hạn đến khi người lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam. Hồ sơ học lái xe b1 tại Việt Thanh gồm:

+ Đơn xin đề nghị đăng ký học và sát hạch lái xe theo mẫu đã được quy định.

+ Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

+ 8 ảnh 3×4

+ Giấy khám sức khỏe được cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.

Trung tâm hiện có 10 cơ sở trên thành phố Hà Nội nên học viên có thể nộp trực tiếp tại các cơ sở gần nhất. Mọi thủ tục còn lại trung tâm sẽ hoàn thành nhanh nhất có thể để học viên có thể tham gia khóa học sớm nhất. Trung tâm liên tục mở các lớp học bằng lái xe tương ứng với các hạng. Học viên có thể truy cập website của Việt Thanh để có thể nắm rõ các lịch học.

Chi phí cho khóa học bằng lái xe b2 tại Hà Nội chỉ từ 3.000.000 đồng đối với học viên đã biết lái xe. Học viên có thể tham gia khóa học căn bản với giá chỉ 4.500.000 đồng. Chi phí cho khóa học đã được bao trọn gói, học viên sẽ không phải đóng bất kỳ một khoản nào khác khi học tại Việt Thanh.

Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội
Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội

Thời gian học tại trung tâm rất linh động. Học viên sẽ học bằng lái b2 lý thuyết vào các buổi cuối tuần rất phù hợp cho nhân viên văn phòng, công nhân. Các buổi học thực hành học viên có thể trao đổi với giáo viên hướng dẫn của mình để có một lịch học phù hợp nhất.

Mọi thông tin hay cần tư vấn xin liên hệ qua trung tâm chăm sóc khách hàng để được giải đáp thắc mắc miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186