Học Bằng Lái B1

Học bằng lái ô tô B2 ở Hà Nội giá rẻ

Ngày nay, ô tô đang dần trở thành phương tiện thông dụng ở các thành phố lớn. Giờ đây nhu cầu của việc học bằng lái ô tô cũng dần phổ biến hơn. Tại Hà Nội đã có rất nhiều cơ sở chuyên đào tạo sát hạch lái xe, đó cũng chính là mối lo của rất nhiều người khi lựa chọn địa chỉ uy tín để học. Bên cạnh chất lượng là các học viên có khả năng chi trả học phí cho một khóa học lái xe quả không phải là dễ dàng gì. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hé lộ những thông tin cần biết để lựa chọn trung tâm chất lượng cũng như chi phí phù hợp nhất cho tất cả các học viên.

Những điều cần biết về học bằng lái ô tô ở Hà Nội

Giấy phép lái xe là chứng chỉ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép cho người điều khiển xe cơ giới. Hiện nay, học bằng lái xe ô tô ở Hà Nội phổ biến đó là bằng hạng B2. Vậy những quy định gì về bằng hạng B2 này hãy cùng tìm hiểu thêm nhé! Đối với người điều khiển xe ô tô hạng B2 được phép điều khiển xe ô tô, dưới 9 chỗ ngồi ( kể cả chỗ ngồi của lái xe), xe tải, máy kéo, xe chuyên dùng và các xe cẩu bánh lốp có thiết kế dưới 3,5 tấn. Người điều khiển xe được bằng lái xe chuyên nghiệp, thời hạn của bằng B2 trong vòng 10 năm. Không phải ai cũng có thể thi bằng lái xe B2, theo quy định của Bộ giao thông vận tải độ tuổi từ 18 trở lên có thể tham gia đăng kí và học bằng lái xe. Đối với hạng C, D, E, độ tuổi phải từ 21 tuổi trở lên và trên hết điều kiện sức khỏe phải tốt.

hồ sơ thi bằng lái xe b2

Hồ sơ thi bằng lái xe b2 tại Hà Nội

Hồ sơ đăng kí học và thi bằng lái xe B2

Trước khi bước vào học bằng lái xe ô tô b2 rẻ thì tất cả ai cũng phải làm thủ tục đăng kí học và thi bằng lái xe. Vậy thủ tục và những điều cần lưu ý khi làm hồ sơ gồm những gì? Việt Thanh sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết đến các học viên.

+ Đơn xin đề nghị học và sát hạch lái xe theo mẫu đã quy định của Bộ.

+ 10 ảnh 3×4.

+ Giấy khám sức khỏe đã được duyệt bởi cơ sở y tế có thẩm quyển.

+ Giấy chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân ( Bản sao)

Lưu ý: Đã có rất nhiều học viên mắc lỗi về ảnh thẻ vì áo không cổ, hay tóc che lông mày, tai,… Để không phải mất thời gian trong vấn đề về hồ sơ Việt Thanh xin lưu ý rằng trong ảnh thẻ phải là áo có cổ, tóc có thể buộc gọn gàng, mọi thông tin về tên của người đăng kí học lái xe cần phải ghi in hoa. Đối với thẻ căn cước hay chứng minh nhân dân không cần thiết phải có công chứng.

Nội dung học lái oto ở Hà Nội và thi sát hạch lái xe B2

Mọi thủ tục sau khi cơ sở hoàn thành học viên có thể đi học ngay với nội dung học lái oto ở Hà Nội về phần lí thuyết và thực hành. Thời gian học theo quy định của Bộ tối thiểu là trong 3 tháng. Sau khi kết thúc 3 tháng học, học viên bước tiếp vào ôn luyện để tự tin bước vào kì thi sát hạch. Thi sát hạch lái xe B2 sẽ gồm 2 nội dung sát hạch sau:

Nội dung thi lí thuyết học lái xe B1, B2

Học viên sẽ được cung cấp bộ tài liệu 450 câu hỏi trắc nghiệm với tất cả các nội dung đã được giáo viên tại cơ sở hướng dẫn. Phần thi này sẽ gồm 30 câu hỏi được trích dẫn từ những câu hỏi trong bộ tài liệu với đầy đủ nội dung đã học như: pháp luật giao thông đường bộ, cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, nghiệp vụ vận tải, kĩ thuật lái xe, đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông. Thời gian thi trong vòng 20 phút với hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính và kết quả chấm cũng được máy tính tự động thực hiện tránh sự gian lận. Vì vậy để học lái xe B1, B2 phần lí thuyết này cần ôn luyện tất cả các câu hỏi trong tài liệu

Học bằng lái B1

Học bằng lái B1 giá rẻ tại Việt Thanh

Nội dung thi thực hành:

Sau khi nhận được kết quả thi lí thuyết, để có thể thi tiếp phần thực hành học viên cần phải trả lời đúng ít nhất 26/30 câu hỏi. Với phần thi này người dự sát hạch lái xe sẽ phải thực hiện đúng trình tự và điều khiển xe qua các bài sát hạch đã được bố trí tại trung tâm với nội dung từng phần như sau:

+ Xuất phát.

+ Dừng xe và nhường đường cho người đi bộ.

+ Dừng và khởi hành xe lên dốc.

+ Qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc.

+ Qua ngã tư có tín hiệu đèn điều khiển giao thông.

+ Qua đường vòng quanh co.

+ Thực hiện ghép xe ngang vào nơi đỗ.

+ Tạm dừng chỗ có đường sắt chạy qua.

+ Các thao tác khi gặp tình huống nguy hiểm.

+ Thay đổi số trên đường bằng.

+ Kết thúc.

Bài thi thực hành này sẽ phải thực hiện trong thời gian 20 phút. Chỉ từ 80/ 100 điểm phần thi nội dung này học viên đã có thể nắm chắc tấm bằng lái xe B2 trong tay. Sau khoảng 10 ngày kể từ ngày bắt đầu sát hạch, học viên đến tại trung tâm đăng kí thi để nhận bằng, khi đi phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước để làm thủ tục nhận bằng.

Việt Thanh là trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội với giá rẻ nhất hiện nay

Đăng ký học bằng lái xe ô tô

Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Việt Thanh

Học bằng b2 hết bao nhiêu tiền? Câu hỏi đó đã không còn là nỗi lo lắng của học viên khi đăng kí học bằng lái xe tại trung tâm. Chỉ với 3.000.000 đồng một khóa học bằng b2 với chi phí đã được bao trọn gói. Học viên sẽ được học từ những bài cơ bản nhất đến bài nâng cao nhằm khi cầm được tấm bằng người điều khiển có một tay lái vững vàng, tự tin, đem lại sự an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Thời gian học bằng lái ô tô linh động, học viên có thể tham gia lớp học tại trung tâm vào những ngày cuối tuần. Hoặc có thể học tại nhà nhưng dưới sự hướng dẫn của giáo viên đối với những nhân viên văn phòng bận rộn. Trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội đảm bảo thời gian học tập đúng theo thời gian mà Sở giao thông vận tải quy định do vậy những kiến thức của giáo viên truyền đạt cho các học viên sẽ không bị hổng.
Hiện tại trung tâm có 10 cơ sở tại khắp thành phố Hà Nội, học viên có thể dễ dàng đi lại cũng như đăng kí học, thi được thuận tiện hơn.
Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ qua trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186