Học Bằng Lái B1

Học bằng lái ôtô B2 giá rẻ tại Việt Thanh

Bắt kịp xu hướng hiện đại, việc hoc bang lai b2 là điều tất yếu. Nhưng tại sao bằng lái xe hạng B2 lại có thể phổ biến nhiều như vậy? Hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu và lựa chọn trung tâm có mức giá phù hợp đi đôi là chất lượng đào tạo đảm bảo.

Những điêù cần biết khi học bằng lái oto b2

Bằng lái xe là giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền cấp cho người điều khiển các phương tiện xe cơ giới: xe máy, xe ôtô, xe tải,.. Bằng lái xe được phân loại thành các hạng như A1, A2, B1, B2, C, D, E, F, mà có điều khiển các phương tiện theo quy định của Bộ giao thông vận tải. Đối với hạng B2 người lái xe được phép điều khiển xe ô tô, xe chuyên dùng, xe tải, máy kéo 1 rơ- mooc có trọng tải dưới 3,5 tân và xe chỉ dưới 9 chỗ ngồi. Người lái xe sở hữu bằng này được cấp chứng nhận chuyên nghiệp thời hạn của bằng trong 10 năm kể từ ngày cấp. Với kinh tế nước ta hiện nay việc sở hữu xe ô tô dưới 9 chỗ không phải là khó khăn. Các nhu cầu dịch vụ tăng như lái xe taxi, xe du lịch với quy mô nhỏ được sử dụng phổ biến khiến bằng lái xe b2 trở thành bằng phổ biến nhất hiện nay.

Học bằng B2 bao lâu

Học bằng B2 bao lâu tại Hà Nội

Trung tâm Việt Thanh đào tạo sát hạch lái xe uy tín với chi phí giá rẻ nhất hiện tại

Để lựa chọn nơi học bằng lái ôtô b2 giá rẻ không phải là việc dễ dàng gì trong khi hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra với rất nhiều mức chi phí khác nhau dẫn đến nhiều học viên lo lắng trong việc chọn. Giờ đây bạn không phải lo lắng hay phải băn khoă nữa, chỉ từ 3.000.000 đồng đối với người học lái xe đã biết lái thì bạn đã có thể tham gia khóa học tại Việt Thanh. Đối với những học viên muốn học căn bản, học nâng cao hay học nâng bằng cũng chỉ với giá chỉ khoảng từ 4.900.000 đồng. Với mức giá này, trung tâm luôn đảm bảo mọi chi phí đã được chọn gói ngay khi bắt đầu học. Chúng tôi cam kết sẽ không thu thêm bất kì khoản nào ngoài ra để làm minh bạch rõ ràng trên website của chúng tôi luôn công khai mọi chi phí cho các khóa học. Chi phí đã bao gồm: chi phí cho hồ sơ, thủ tục đăng kí thi, chi phí cho nội dung phần lí thuyết, thực hành, tài liệu phục vụ trong quá trình học, chi phí sát hạch cả hai phần lí thuyết và thực hành, tiền xăng xe, tiền lương cho đội ngũ giáo viên giảng dạy. Trước khi bước vào học, người học viên cần thanh toán các chi phí này hoặc có thể chia ra nhiều đợt để nộp.

Những thủ tục, hồ sơ học lái xe oto khi học tại Việt Thanh

Trước khi bắt đầu học lái xe ô tô B1, B2 tại tất cả các trung tâm hay cơ sở khác mọi học viên đều phải làm thủ tục, hồ sơ đăng kí học và sát hạch lái xe, đây là hồ sơ bắt buộc. Hồ sơ sẽ gồm có: đơn xin đề nghị học và sát hạch lái xe theo mẫu đã quy định của Sở giao thông vận tải hoặc người đăng kí học có thể lấy miễn phí tại trung tâm, 10 ảnh thẻ 3×4, giấy khám sức khỏe được cơ sở y tế có thẩm quyền cấp phép, một giấy quan trọng nữa đó chính là chứng minh nhận dân hoặc thẻ căn cước công dân ( không cần công chứng). Một số lưu ý cho học viên đó là họ tên ở hồ sơ cần phải viết in hoa, ảnh thẻ phải nộp đúng theo quy định như tóc không che lông mày, tai, áo phải là có cổ, người đăng kí học lái xe phải có sức khỏe tốt. Trung tâm sẽ hoàn thành các thủ tục còn lại tạo điều kiện học viên có thể học bằng lái ô tô trong thời gian sớm nhất có thể.

Cơ sở vật chất học bằng lái ô tô hiện đại, tiện nghi

Đăng ký học bằng lái xe ô tô

Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Việt Thanh

Việc học bằng lái ô tô của học viên có tạo nên đạt kết quả tốt hay không cũng phải phục thuộc vào điều kiện cơ sở hạ tầng, vật chất có đảm bảo không. Được thiết kế đầy đủ các phòng học phục vụ với cho từng nội dung học như: phòng học pháp luật giao thông, phòng cấu tạo và sửa chữa xe, phòng kĩ thuật lái xe, nghiệp vụ vận tải, thực tập bảo dưỡng sửa chữa. Các phòng được thiết kế điều hòa, thoáng mát, các thiết bị học tập, mô hình, băng đĩa, máy chiếu.. Trung tâm trang bị các dòng xe tập lái đời mới nhất hiện nay và đầy đủ cho xe tập cho các hạng. Xe của trung tâm luôn được đội ngũ kĩ thuật kiểm tra và bảo dưỡng trước khi đưa vào sử dụng. Đội ngũ giáo viên đã có kinh nghiệm trong nghề, năng động, nhiệt huyết, tận tình và đã được tập huấn về nghiệp vụ dạy thực hành, lí thuyết đối với từng hạng theo chương trình do cơ quan có thẩm quyền ban hành.

Thời gian học bằng lái xe hạng C, B1, B2 linh động

Thời gian học bằng lái xe hạng C, B1, B2 được trung tâm tổ chức vào những ngày cuối tuần tạo thuận lợi cho các anh, chị, em nhân viên văn phòng có thể tham gia học. Đối với một số trường hợp không thể tham gia trên lớp thì sẽ học tại nhà nhưng dưới sự hướng dẫn chu đáo của đội ngũ giáo viên tại trung tâm. Được tổ chức khóa học đúng theo thời gian quy định với tổng số giờ học là 588 giờ trong đó 168 giờ học lí thuyết còn lại 420 giờ học thực hành, luyện tập các bài sa hình tại bãi tập của trung tâm. Hiện nay trung tâm có 10 cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội, nên việc đăng kí học và sát hạch lái xe sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn. Hệ thống bãi tập có diện tích 1000 m2 gồm đầy đủ các bài sa hình cho học viên luyện tập.

địa chỉ học lái xe ô tô tại hà nội

Việt Thanh là địa chỉ học lái xe ô tô tại hà nội uy tín nhất hiện nay

Hoc bang lai b2 bao nhiêu tiền? Giờ đây, vấn đề mức giá không còn là mối bận tâm khi bạn đăng kí học tại trung tâm.Việt Thanh liên tục mở các lớp học bằng b2 cho tất cả các đối tượng có nhu cầu bất kì lúc nào với hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng. Học viên có bất kì thắc mắc hay muốn tư vấn kĩ hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chăm sóc khách hành giải đáp những vướng mắc. Hãy đăng kí ngay khóa học bằng lái xe đối với các hạng A1,A2,B1, B2, .. để nhận được những ưu đãi nhất!

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186