Học Bằng Lái ô Tô

Học Bằng Lái Ô Tô Ở Đâu Là Rẻ Nhất

Bạn đang có nhu cầu đăng ký học lái xe ô tô tại Hà Nội nhưng chưa tìm được trung tâm dạy bang lai oto như mong muốn. Bạn muốn tìm trung tâm có chi phí, thời gian, giáo viên giảng dạy, đào tạo chất lượng để không mất tiền bạc cũng như thời gian. Hiện nay các trung tâm đều đưa ra rất nhiều mức giá học lái xe ô tô khác nhau từ: 4.500.000 – 6.000.000 đồng ? Vây đâu mới là mức học phí thực chất, kèm theo đó là thời gian học, chất lượng giảng dạy có đảm bảo hay không. Trung tâm nào mới là tốt ở Hà Nội? Thử tìm hiểu cùng chúng tôi dưới đây.

Đăng ký học bang lai oto tại Hà Nội ơ ở đâu rẻ nhất

học bằng lái ô tô

Học bằng lái ô tô rẻ nhất là Việt Thanh

Điều kiện học bang lai oto bắt buộc

Điều kiện để được học bang lai oto là người đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nan y, bị dị tật bẩm sinh, thiết ngón tay chân, mắt nhìn rõ cả hai bên không bị dị tật mắt quá nặng như cận thị cao độ, loạn thị, chiều cao từ 1m 50 trở lên, phải có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước có thời hạn.

Thủ tục đăng kí học bằng B2 bao lâu?

Nhiều người hỏi học bằng B2 bao lâu? Theo quy định của Sở giao thông vận tải quy định học bằng trong 3 tháng và phải đảm bảo giấy tờ sau: giấy khám sức khỏe, , giấy khám sức khỏe là do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( không cần công chứng ),ảnh 3×4 gồm 10 tấm ( ảnh đạt chuẩn là ảnh áo phải có cổ, phông nền xanh, tóc không che lông mày, tai, mắt),  Sau khi thủ tục hoàn tất học viên có thể tham gia khóa học ngay.

Chương trình đào tạo học bằng lái ô tô đạt chuẩn

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh cam kết thời gian đào tạo trong 3 tháng đối với hạng b2, trước khi bắt đầu học, sẽ có một bản cam kết ràng buộc giữa hai bên, nhằm bảo vệ quyền lợi đối với học viên. Học bằng lái ô tô lý thuyết gồm nội dung cơ bản về các khái niệm, quy tắc giao thông đường bộ, hoạt động vận tải đường bộ, cấu tạo và công dụng của động cơ xe ô tô, biển báo giao thông, xử lí sa hình.Nội dung học phần thực hành gồm 10 bài tập lái xe trên sa hình: tập lái xe tại chỗ không nổ máy, tại chỗ có nổ máy, trong bãi phẳng, tập lái trong bãi xe hình số 3, hình số 8, tiến lùi theo hình chữ chi, lái xe trên đường bằng, trên đường đèo núi, địa hình phức tạp, tập lái xe ban đêm, xe có tải và cuối cùng là bài lái xe tổng hợp.

Học bằng lái ô tô B2 ở đâu là rẻ nhất hiện nay.

hoc bang lai oto

Học bằng lái xe ô tô giá rẻ tại Việt Thanh

Hiện nay chi phí học bằng lái xe ô tô b2 rẻ nhất Hà Nội có giá chỉ từ 3.000.000 bao gồm tất cả các chi phí từ lúc nộp hồ sơ cho đến lúc lấy bằng gồm: chi phí làm hồ sơ lái xe, chi phi đào tạo học thực hành, xăng xe, bãi tập, tiền giảng dạy của giáo viên, lệ phí khám sức khỏe, chi phí đào tạo phần lí thuyết, tài liệu học tập. Trung tâm có hợp đồng cam kết với học viên rõ ràng về các khoản chi phí, đảm bảo không có bất cứ phát sinh nào và thời gian học được nêu rõ trên hợp đồng.

Chúng tôi có hệ thống sân tập rộng lên đến 1000 m2, đạt chuẩn theo quy đinh của Sở giao thông vận tải. Về học thực hành, học viên được học 1 thầy, 1 trò giúp học viên học nhanh hơn, tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn, nắm vững kiển thức lí thuyết thực hành, nhờ kết quả thi sẽ đạt được điểm cao. Thời gian học linh động, đối với phần học lí thuyết học viên có thể tham gia các lớp học tại trung tâm, học tại nhà đối với những bạn bận rộn không thể tham gia khóa học. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trẻ trung, hàng năm được đi tập huấn, trau dồi, kiểm tra đảm bảo kĩ năng sư phạm. Hiện nay trung tâm có 10 cơ sở dạy học lái xe b2 tại hà nội tiến tới sự thuận tiện cho học, cho việc di chuyển trên trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

Những lưu ý khi học bằng lái B1, B2, C, D, Etrên sân sát hạch

  • Cần kiểm tra lại ghế ngồi có phù hợp với người mình không, nếu cần thiết có thể chỉnh vành tay lái, hoặc gần lại để đạp hết được côn, phanh, ga. Đối với phần học bài S, cần có kĩ năng lái và xoay vô lăng rất nhiều. Để thực hiện tốt được bài này bạn cần tập trung chú ý vào phần đường kẻ phía trái của đường vạch kẻ, chú ý quan sát và xoay vô lăng thật nhẹ nhàng và đều tay.
  • Phần học lên dốc không đòi hỏi kĩ năng nhưng cần bạn nắm rõ qui tắc và thực hành một cách bình tĩnh thì có thể vượt qua bài thực hành lần này. Lái xe qua hàng đinh đòi hỏi một người có khả năng quan sát chính xác, ước lượng khoảng cách của bánh xe với hàng đinh. Yêu cầu của bài nhường đường cho người đi bộ đó chính là dừng đúng vị trí, không vượt quá vạch trắng, bánh sau phải đè lên vạch vàng
  • Các bạn học bang lai oto rất dễ bị mất điểm, hơn nữa còn là rất nhiều điểm ở phần lái xe vòng đường đường chữ S và lái xe qua hàng đinh. Đây được coi là 2 phần khó vì nó đòi hỏi khả năng quan sát và ước lượng. vì vậy bạn cần thực hành nhiều để khi thi không bị bỡ ngỡ.

Việt Thanh là sự lựa chọn hoàn hảo khi hoc lai xe hang C – B1- B2- D- E

chi phí học bằng lái xe b2

Chi phí học bằng lái xe B2 cực rẻ tại Việt Thanh

Học viên đăng kí hồ sơ hoc lai xe hang C – B1- B2- D- E tại tphcm với thủ tục nhanh chóng, thời gian học tại trung tâm trong 3 tháng đối với bằng b2. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trẻ trung, năng động đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề đào tạo sát hạch lái xe. Các hạng mục công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn và đã được kiểm tra cấp phép giấy phép hoạt động. Trung tâm có đầy đủ các công trình phụ trợ,nhà điều hành, nhà làm việc, hệ thống căng tin dịch vụ, gara để ô tô rộng rãi, tiện nghi. Tại phòng điều hành, đảm bảo quan sát tốt các lái xe đang sát hạch, có hệ thống điều hòa,máy điện thoại,…Biển báo hiệu đoạn đường sát hạch, các vạch kẻ đường, hệ thống đèn tín hiệu giao thông hoạt động bình thường . Phòng sát hạch lí thuyết hiện tại tạo sự thoải mái cho học viên khi học. Trung tâm gồm hệ thống 11 phòng học cụ thể như phòng học lí thuyết ( 2 phòng mỗi phòng rộng 75m2), phòng máy vi tính ( 2 phòng rộng lên đến 60m2), phòng cấu tạo và sửa chữa ô tô, phòng kĩ thuật lái xe, phòng nghiệp vụ vận tải, phòng thực tập bảo dưỡng sửa chữa. Sân bãi hoạt động phục vụ công tác đào tạo rộng lên đến 1000m2. Hiện nay trung tâm có 10 cơ sở tại địa bàn thành phố Hà Nội, thuận lợi cho việc di chuyển của học viên. .

Học lái xe bang lai oto b2 hết bao nhiều tiền? Câu hỏi ai cũng quan tâm khi đăng kí tham gia khóa học. Với mức giá ưu đãi chỉ còn 3.000.000 đồng là đã có tâm thẻ b2 trong tay. Chúng tôi luôn công khai trên website về các chi tiết khóa học và mức học phí, học viên có thể tham khảo,lựa chọn cho mình phù hợp với khóa học. Với các mức chi phí trọn gói bao gồm các chị phí như nộp hồ sơ đăng kí học, thi lí thuyết, thi thực hành, lệ phí giấy cấp chứng chỉ,.. Trung tâm cam kết với mức học phí đó sẽ không có bất cứ chi phí nào phát sinh thêm trong quá trình học.
Hãy tham gia một khóa học chuyên nghiệp tại trung tâm để được giảng dạy một cách khoa học, bài bản hơn.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186