Học Bằng B2 Bao Lâu

Học bằng lái xe B2 mất bao nhiêu tiền? Học trong bao lâu?

Đối với những bạn đang có dự định đăng kí học bằng lái xe B2 thì sẽ có rất nhiều thắc mắc xung quanh việc học bằng B2 bao lâu cũng như mất bao nhiêu tiền. Để giúp các bạn có thể giải đáp các thắc mắc này chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn các thông tin về chi phí học bằng lái xe B2 cùng với các nội dung chi tiết về quá trình đào tạo tại trung tâm.

Chi phí học bằng B2 hết bao nhiêu tiền? Học bằng B2 trong bao lâu?

học bằng b2 bao lâuĐể giúp các bạn học viên có thể chuẩn bị sẵn sàng về mặt kinh tế trước khi đăng học bằng lái xe B2 trước thì chúng tôi sẽ đưa ra những chi phí cơ bản nhất mà học viên phải nộp. Những chi phí này không bao gồm các chi phí phát sinh khác.
Đối với trường hợp bạn đã biết lái xe
Chi phí đào tạo là 3.000.000 đồng. Chi phí này đã bao gồm lệ phí hồ sơ và học luật.
Đối với trường hợp bạn chưa biết lái xe

Chi phí cho trường hợp với những học viên chưa biết lái xe sẽ cao hơn vì các học viên sẽ phải tham gia các khóa đào tạo thực hành lái xe cơ bản. Chi phí đào tạo đã bao gồm lệ phí hồ sơ và học luật là 5.500.000 đồng.
Thời gian học bằng lái xe ô tô mất bao lâu?
Theo quy định của Sở GTVT, thời gian đào tạo học bằng lái xe B2 uy tín tối thiểu là 3 tháng kể từ khi hoàn thiện hồ sơ sau đó mới được phép thi sát hạch

Học bằng lái xe B2 mất bao lâu tại trung tâm Việt Thanh?

Khóa học lái xe ôtô B2 tiêu chuẩn tại trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh luôn có các lớp khai giảng hàng tháng. Với lịch học linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình. Chỉ với 3 tháng học viên có thể biết lái xe cơ bản.
Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản, phổ biến nhất về việc học bằng B2 bao lâu và chi phí đối với một khóa học, thi bằng lái xe B2. Mức chi phí này được đưa ra dựa trên mức sàn, điều này giúp các bạn phân biệt được đâu là một khóa học uy tín. Nếu có bất kỳ một khóa học B2 nào cam kết thi sớm trước 3 tháng hay mức học phí quá thấp thì có thể các khóa học đó không đảm bảo chất lượng.

hoc-lai-xe-ha-noi-b2Quá trình đào tạo lái xe bằng B2 tại trung tâm

Học lý thuyết
Học viên sẽ được học tất cả các lý thuyết liên quan đến luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, biển báo đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn.
Học thực hành
Sau khi học lý thuyết học viên sẽ được thực hành lái xe cơ bản do giáo viên của trung tâm hướng dẫn.

Thời gian học linh động do học viên tự sắp xếp và thống nhất với giáo viên. Học viên có thể lựa chọn số học viên học cùng trong các ca tập hoặc chọn hình thức 1 thầy – 1 trò.

Học viên được học trong nội thành Hà Nội, thực hành thực tế lái xe tham gia giao thông, được học 11 bài thi liên hoàn trực tiếp trên sân thi. Đặc biệt hơn cả là học viên được lái xe trên Quốc lộ 5 hướng đi Hà Nội – Hưng Yên trong những buổi học viên xuống trường học sa hình, mà không bị tính vào giờ học của học viên.

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh cam kết dạy thực hành đảm bảo cho học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo khi học lái xe b2 hà nội.

Ôn và thi sát hạch

học bằng lái b2 bao nhiêu tiềnSau khi kết thúc khóa đào tạo tại trung tâm, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

Ngoài ra trung tâm cũng hỗ trợ học viên tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch đối với những học viên có nhu cầu. Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được sắp xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ô tô 3 tháng tại trường, tự tin với khả năng học lái xe ô tô và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, học viên sẽ tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức, nếu vượt qua học viên sẽ được cấp bằng trong vòng 10 – 15 ngày sau.

Tại sao bạn nên chọn Việt Thanh?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Việt Thanh có chương trình đào tạo riêng, tiết kiệm được thời gian học lái xe mà không cần thắc mắc học bằng B2 bao nhiêu tiền nữa. Chương trình phù hợp cho học viên thi đỗ ngay lần đầu và luôn đảm bảo đầy đủ kiến thức khi tham gia giao thông.
Việt Thanh có hệ thống sân sát hạch hiện đại với diện tích trên 10.000m2. Xe sát hạch là xe đời mới và luôn được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo cho các kỳ thi không lỗi kỹ thuật.
Việt Thanh sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy sự tận tâm và nhiệt huyết đối với học viên. Học viên được chọn học giáo viên theo khung giờ cũng như tính cách của mình
Chi phí học bằng B2 bao lâu rẻ, hợp lí mà không kém về chất lượng cũng chính là một trong những lí do khiến Việt Thanh trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các học viên đăng kí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

This Post Has 4 Comments
  1. Lúc trước không biết cứ thắc mắc học bằng lái B2 bao lâu thi có thể thi và nghĩ chắc lâu lắm. Nhưng không ngờ chỉ trong 3 tháng học tốt đã có thể thi.

  2. Tôi đã có câu trả lời cho câu hỏi học bằng lái xe bao nhiêu tiền sau khi học lái xe ô tô ở Việt Thanh

Comments are closed.

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186