Học Lái Xe ô Tô

Học bằng lái xe B2 cần lưu ý những gì?

Mỗi người khi sở hữu một chiếc xe ô tô thì ai cũng đều muốn có một chiếc học bằng lái xe B2 để có thể yên tâm hơn mỗi khi đi ở ngoài đường. Để có được một chiếc bằng lái xe ô tô thì không phải là một điều đơn giản. Nó đòi hỏi các bạn phải có kĩ năng cũng như vốn kiến thức lớn. Vì thế nên nhiều người đã quyết định đăng kí học bằng lái xe ô tô ở trung tâm với hi vọng tìm được người hướng dẫn tốt nhất. Tuy nhiên có không ít người đã bị các trung tâm mở “chui” kém chất lượng lừa đảo mất tiền oan mà không được gì cả. Các bạn tốt nhất hãy tìm hiểu thật kĩ về trung tâm mà mình theo học để có được chiếc bằng lái xe dễ dàng nhất.

Chúng tôi đưa ra một vài lưu ý để các bạn đề phòng:

Học lái xe ô tô chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

1. Lưu ý về mặt Thời gian: Đầu tiên các bạn nên dùng thời gian để có thể tìm hiểu thật kỹ xem nếu nộp hồ sơ thì bao giờ có lớp khai giảng, thời điểm nào là có thể nhập học và khi nhập học rồi thì sẽ mất khoảng bao lâu thi. Thời gian học sẽ kéo dài trong vòng bao lâu. Đây là điều mà các bạn nên chú ý đầu tiên bởi vì trên thực tế có không ít trung tâm không đủ khả năng để có thể tự mở lớp bởi không đủ số lượng học viên để mở lớp dẫn đến tình trạng học viên phải đợi để đủ người rồi mới được đăng kí học lái xe ô tô tiếp. Như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian của các bạn học viên.

2. Lưu ý về Mức Giá: Thông thường các bạn học viên trẻ sẽ bị rơi vào tình trạng lúc mới bước vào học thì học phí rất rẻ, nhưng trong quá trình học sẽ có những phát sinh thêm các loại phụ phí mới như : Xăng xe, thuê bến bãi, chi phí về thầy giáo, mời ăn uống, catxe, thuê xe để luyện tập..Những khoản này đối với các bạn học viên mà nói tốn kém rất nhiều. Họ chỉ đang lợi dụng lòng tin của học viên để có thể moi tiền. NẾu như không cẩn thận thì chúng ta sẽ mất hết tiền mà vẫn không có bằng trong tay. Tốt nhất các bạn cần tìm hiểu trước những phụ phí trong quá trình thi hoặc tham khảo ý kiến của những người đi trước.

3. Lưu ý về Cơ sở Vật Chất: Cách tốt nhất là các bạn hãy xem xét những hình ảnh thực tế, video thiết thực về trung tâm… chứ không nên tham khảo qua mạng. Bởi vì bây giờ công nghệ rất phát triển họ hoàn toàn có thể lấy ảnh của những trung tâm khác để gửi cho các bạn. Để chắc chắn hơn bạn có thể tham quan trực tiếp trung tâm, nơi bạn sẽ học tập trong thời gian tới như vậy sẽ không bị vỡ mộng.

Học lái xe ô tô tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

4 Lưu ý về Chương Trình đào tạo: Thời gian đào tạo đó các bạn hoàn toàn có thể tự tính toán được quá trình học của mình có hiệu quả và chất lượng hay không. Cố gắng làm sao để có thể tự mình tìm được một trung tâm quy chuẩn, đạt chất lượng và có kỷ luật với Giáo viên như vậy chúng ta sẽ có đươc hiệu quả cao nhất. Chiếc bằng lái xe ô tô sẽ đến gần hơn với mỗi người. Chương trình và thời gian đào tạo của các trung tâm là hoàn toàn khác nhau. Vì thế các bạn không nên so sánh chương trình đào tạo của các trung tâm kém chất lượng với một trung tâm uy tín được.

5 Không nộp hồ sơ qua các khâu trung gian: Tốt nhất các bạn nên nộp hồ sơ học bằng lái xe B2 vào một trung tâm đào tạo lái xe có uy tín. Tuyệt đối không nộp qua bất kì một khâu trung gian nào tránh mất tiền oan.

Chúc  các bạn có một khóa học thật hiệu quả và thành công!

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186