Dạy Lái Xe ô Tô

Học bằng lái xe B2 chỉ 3,2 triệu đồng tại trung tâm việt thanh

Người học lái xe ngày càng đặt ra nhiều yêu cầu cao trong việc lựa chọn trung tâm từ chất lượng cho đến chi phí hoc bang lai xe B2, B1, C, E và thường người học sẽ cho rằng chi phí thường đi đôi với chất lượng. Vậy một khóa học hoc bang lai xe b2 giá rẻ chỉ 3,2 triệu đồng và chất lượng đào tạo cao liệu có tồn tại hay không?

Trung tâm dạy hoc bang lai xe B2 ngày càng nhiều:

học lái xe ôtô hạng B2

Học lái xe ôtô hạng B2 uy tín – giá rẻ- chất lượng tại Việt Thanh

Không riêng gì trên địa bàn Hà Nội mà tất cả các khu vực tỉnh thành trên cả nước đều có những trung tâm đào tạo lái xe mọc lên ngày càng nhiều, nhằm phục vụ nhu cầu học lái xe ô tô của đông đảo người học hiện nay. Để xếp hạng một trung tâm tốt thì cần những chỉ tiêu như thế nào để đáng với đồng tiền bỏ ra đồng thời tránh được những trung tâm ma, lừa đảo hứa hẹn trên trời, khiến bạn mất tiền lại còn tốn thêm thời gian. Việc hoc lai xe o to ngoài khả năng tự học thì việc chọn cho mình một trung tâm tốt để theo học cũng ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả cuối cùng mà bạn mong muốn.

Như thế nào là một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng:

học bằng lái xe ô tô B2

Học bằng lái xe ô tô B2 uy tín

Có nhiều chỉ tiêu đánh giá một trung tâm trước tiên đó phải là một trung tâm được cấp phép hoạt động và hoạt động dưới sự quản lý của Sở Giao Thông Vận Tải và các chỉ tiêu khác:

  • Cơ sở vật chất: Được xây dựng theo đúng quy định đã được Bộ ban hành. Phải có đầy đủ phòng học, cơ sở vật chất, có sân tập đủ rộng, đủ xe tập lái
  • Phòng học khang trang đủ thiết bị hỗ trợ học tập như hình vẽ, giáo cụ trực quan giúp học viên dễ dàng quan sát và học tập
  • Xe tập lái đảm bảo an toàn
  • Sân tập có đủ diện tích, đủ hình vẽ, đủ các tình huống giao thông
  • Chất lượng đào tạo cao, đảm bảo giảng dạy đủ số giờ học, nội dung học
  • Học phí công khai, hợp lý phải chăng

Trung tâm đào tạo học lái xe B1 Việt Thanh:

Đây là một trong những trung tâm lớn nhất trên địa bàn Hà Nội hiện tại. Chuyên đào tạo tất cả các loại bằng lái xe từ mô tô A1, A2 đến học lái xe b1, B2, C, D, E, F. Với gần 18 năm kinh nghiệm hoạt động với đầy đủ cơ sở vật chất và được chứng nhận là trung tâm loại 1. Đến với Việt Thanh ngoài các kiến thức theo quy định của Bộ GTVT thì mỗi học viên còn được trang bị thêm các kỹ năng học nhanh và áp dụng có hiệu quả nội dung bài học vào thực tế, các mẹo làm bài thi lý thuyết đạt điểm cao.

Được học lái xe 1 giảng viên 1 học viên, thời gian học dựa trên sự thống nhất giữa học viên và giảng viên, sao cho thuận tiện nhất để học viên sắp xếp công việc. Mỗi học viên sẽ được chỉ dạy tận tình từ những thao tác cơ bản nhất như vào số, đạp phanh cho đến các kỹ thuật phức tạp, cách xử lý những tình huống giao thông khác trong thực tế.

học lái xe b2

Khuyến mại giảm giá khi học lái xe B2 tại Việt Thanh

Chi phí học bằng lái xe B2 ở Hà Nội tại Việt Thanh:

Đặc biệt chi phí học tạo Việt Thanh khá thấp so với các trung tâm cùng loại. Một khóa hoc bang lai xe b2 ở hà nội chỉ với giá từ 3,2 triệu đồng. Cam kết không có bất kỳ khoản phụ phí nào trong quá trình học. Chi phí học tập thấp là bởi đây là khóa học nằm trong chương trình tri ân khách hàng đã ủng hộ trung tâm trong suốt thời gian vừa qua, và cũng nhằm hướng đến nhiều người học hơn. Chi phí thấp nhưng chúng tôi cam kết giữ nguyên chất lượng đào tạo bởi hơn ai hết Việt Thanh hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng đào tạo ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tham gia giao thông của người học. An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu mà trung tâm hướng đến, học lái xe không chỉ là để lấy bằng học lái xe để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người tham gia giao thông.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186