Học Lái Xe B2

Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Nên Học Trung Tâm Dạy Lái Nào

Học bằng lái xe B2 Hà Nội hiện nay đang dần trở nên phổ biến bởi sự cần thiết của nó khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng ô tô, xe số sàn ngày càng gia tăng. Bạn muốn học bằng lái xe hạng B2 tại Hà Nội, bạn đang thiếu những thông tin cơ bản về việc học bằng lái B2 và băn khoăn không biết chọn trung tâm dạy lái nào uy tín và chất lượng? Bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Điều kiện để đăng ký học bằng lái xe B2 Hà Nội:

học lái xe b2

Khuyến mại giảm giá khi học lái xe B2 tại Việt Thanh

Theo điều 60 Luật giao thông đường bộ quy định:
Điều kiện về độ tuổi: người từ 18 tuổi trở lên mới được lái xe ô tô có dung tích xi-lanh từ 50 cm3 trở lên và các loại xe có kết cấu tương tự; xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500kg; xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi.
Điều kiện về sức khỏe và trình độ văn hóa: người tham gia học và thi bằng lái xe ô tô B2 phải đảm bảo sức khỏe tốt, không bị tật về mắt, tay chân; thành thạo kỹ năng đọc, viết.

Học bằng lái xe ô tô B1, B2 mất bao lâu?

học lái xe ô tô

Học lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Cũng giống như học bằng lái xe ô tô B1, vừa học vừa thi lý thuyết và thực hành, thời gian học và thi bằng lái xe B2 thường chỉ kéo dài trong vòng 3 tháng 15 ngày nếu bạn đăng ký tại một trung tâm hay nơi đào tạo uy tín và chất lượng. Còn ngược lại, bạn sẽ phải bỏ ra nhiều hơn cả về thời gian lẫn chi phí học nếu đăng ký học ở một nơi không đảm bảo.

Mức học phí học lái xe ô tô bằng B2:

Theo quy định tại điều 59 của Luật giao thông đường, chi phí học lái xe o to bằng B2 trên cơ sở các học phần bao gồm:
Chi phí học lý thuyết, thực hành, chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe, phí tài liệu, giáo trình, chi phí học lái xe thực hành, xăng xe, lệ phí thi sát hạch lái xe, tiền giảng dạy của giáo viên.
Đó là chi phí bạn cần phải nộp cho trung tâm hay nơi đào tạo để làm thủ tục đăng ký học lái xe. Với các trung tâm hay đơn vị cần phải công khai cho người học được biết trước khi ký hợp đồng đào tạo.

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm đào tạo lái xe trên địa bàn thành phố Hà Nội nhận đào tạo bằng lái xe B2. Chất lượng đào tạo ảnh hưởng rất nhiều đến kỹ năng lái xe của bạn. Vì vậy, bạn cần chọn cho mình một trung tâm uy tín đảm bảo chất lượng và một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn chính là trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh.

Tại sao bạn nên chọn học bằng lái xe B2 tại Việt Thanh?

hoc lai xe

Trường dạy lái xe ô tô Việt Thanh

Học bằng lái xe B2 Hà Nội nên học trung tâm nào? Việt Thanh là trung tâm đào tạo lái xe uy tín số một tại Hà Nội với chuyên môn đầu tư vào nguồn xe tập lái hiện đại nhằm phục vụ trong công tác đào tạo bằng lái xe B2 đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng cao.
Quy trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ giao thông vận tải, học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức về luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được học từ bài cơ bản đến nâng cao, kĩ thuật, kinh nghiệm lái xe an toàn.

Học bằng lái xe b2  Hà Nội mất bao lâu ? Học bằng xe B2 mất khoảng 3 tháng và có học phí rẻ nhất tại Hà Nội chỉ 7.500.000 đồng, bao gồm các chi phí trọn gói xăng xe, lệ phí hồ sơ, bãi tập, tiền giảng dạy của giáo viên, lệ phí hồ sơ học, giấy khám sức khỏe, tài liệu, giáo trình, đĩa CD phục vụ cho việc học lí thuyết, lệ phí học thực hành, lệ phí thi sát hạch, không có bất cứ điều khoản nào phát sinh thêm ngoài bản cam kết và đến lúc nhận bằng.
Đối những học viên không có thời gian học tại trung tâm, Việt Thanh tạo điều kiện cho bạn dễ dàng sắp xếp thời gian có thể học tại nhà dưới sự hướng dẫn kèm cặp của giáo viên.
Việt Thanh cung cấp đội ngũ giáo viên đã có nhiều năm gắn bó với nghề, đã đào tạo rất nhiều học viên với kết quả cao, tỉ lệ trượt thấp.
Hệ thống bãi tập chuyên nghiệp, thiết kế theo tiêu chuẩn của Sở giao thông vận tải. Xe tập lái là những dòng xe đời mới, có máy lạnh, trang bị hiện đại tạo sự thoải mái cho học viên khi thực hành.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186