Học Bằng Lái B1

Học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền hiện nay

Ngày nay khi việc sở hữu ô tô không còn trở nên xa lạ với nhiều người thì nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng cao. Thế nhưng bạn có biết học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền không? Bạn có thể thấy thông tin về chi phí của các khóa học qua nhiều trang quảng cáo nhưng liệu mức học phí này là trọn gói hay vẫn còn những khoản mục phát sinh thêm. Tuy nhiên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn khóa học đào tạo ở trung tâm Việt Thanh không những có chất lượng đào tạo tốt mà mức phí lại vô cùng hợp lí.

Học phí học lái xe ô tô hạng B2 bao nhiêu?

Học bằng lái xe ô tô b2 hết bao nhiêu tiền  là câu hỏi đầu tiên mà các học viên đặc biệt quan tâm khi có dự định tham gia một khóa học lái xe để lấy bằng lái xe hạng B2.  Mỗi trung tâm khác nhau lại có những khoản thu phí khác nhau.

Chi phí đăng ký học lái xe ô tô B2 gồm những gì

Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí từ lúc nộp hồ sơ đăng kí học lái xe ô tô đến lúc thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô. Chi phí học lái xe ô tô B2 bao gồm những chi phí sau đây:

  • Lệ phí khi đăng kí tham gia khóa thi bằng lái xe ô tô
  • Chi phí làm hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
  • Chi phí đào tạo lý thuyết
  • Chi phí học lái xe thực hành   
  • Lệ phí thi sát hạch
  • Các chi phí liên quan khác
học bằng lái xe ô tô B2

Học bằng lái xe ô tô B2 uy tín

Phụ thuộc vào trình độ của các học viên mà mức phí này có thể dao động từ 3 – 5 triệu. Mức phí ở trung tâm được chia nhỏ thành hai trường hợp:

Đối với những học viên biết đã biết lái xe

Chi phí cho một khóa học của các học viên này là 3 triệu đồng. Mức phí này đã bao gồm chi phí khi làm hồ sơ, thẻ học viên, giấy khám sức khỏe, chứng chỉ nghề).

Đối với những học viên chưa biết lái xe

Mức học phí mà các học viên phải nộp là 5 triệu đồng. Với mức chi phí này các học viên sẽ được các thầy dạy những kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung chương trình đào tạo học bằng lái xe b2 hà nội tại trung tâm Việt Thanh

Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe ô tô với hàng nghìn học viên tốt nghiệp mỗi năm nên trung tâm rất có kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe ô tô. Xác định nội dung và phương pháp là hai yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng của trung tâm vậy nên trung tâm luôn đổi mới, tạo ra những phương pháp đào tạo mới để phù hợp với từng đối tượng học viên theo học bằng lái xe b2 hà nội. Chương trình đào tạo lái xe ô tô của trung tâm gồm hai phần chính là học lý thuyết và học thực hành.

thi bang b2

Đào tạo thực hành lái xe ô tô tại Việt Thanh

Học lí thuyết

Đến với trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh bạn sẽ được giảng dạy lý thuyết dễ hiểu, nắm vững kiến thức về Luật Giao Thông Đường Bộ, các quy tắc tham gia giao thông, nghiệp vụ vận tải, đạo đức người điều khiển phương tiện cần thiết để tránh được các tình huống vi phạm khi tham gia giao thông, ôn luyện trắc nghiệm câu hỏi Luật trên máy tính do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành. Ngoài ra, học viên có thể tham gia trao đổi và được giải đáp những thắc mắc mà mình quan tâm bởi chính những người thầy giảng dạy cho mình.

Hơn nữa, tất cả học viên của trung tâm đều được cung cấp tài liệu miễn phí, đĩa CD giúp học viên có thể tự học ở nhà và hướng dẫn cài đặt phần mềm thi lý thuyết miễn phí trên mạng.

Để vượt qua phần thi lý thuyết của bài thi sát hạch bạn phải đạt điểm từ 26/30 câu.

Học lái xe ô tô thực hành

Kết thúc phần học lý thuyết bạn sẽ được chuyển qua phần học thực hành. Khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại trung tâm Việt Thanh  nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế nhất cho các học viên mà các học viên có thể thực hành tại các sân tập tại Hà Nội và có dịch vụ đưa đón tận nơi. Hơn nữa, khi tham gia học lái xe, học viên sẽ được học với thầy giảng dạy tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy thực hành lái xe các Hạng B2, C,… Các thầy luôn tận tâm truyền đạt kỹ năng, kinh nghiệm thực hành lái xe, xử lý sự cố xe ôtô, và các tình huống khác nhau khi điều khiển ôtô tham gia giao thông, được hướng dẫn tránh các lỗi vi phạm giao thông thường gặp trên đường trong suốt quá trình học thực hành lái xe trên sa hình, đường trường.  Học viên hoàn toàn có thể tự tin điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi kết thúc khóa đào tạo tại trung tâm.

Những điều làm nên thương hiệu Việt Thanh

Chất lượng đào tạo lái xe tốt

Khi tham gia khóa học lái xe tại Trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh bạn sẽ được đào tạo theo chương trình đào tạo chuẩn sát nhất theo đúng quy trình của Sở GTVT. Ngoài ra học viên học viên có thể tùy chọn thời gian và địa điểm học tại trung tâm vì vậy rất phù hợp với những người bận rộn không có nhiều thời gian.

Quy trình đào tạo chuyên nghiệp

Việt Thanh sở hữu đội ngũ nhân viên và giáo viên tâm huyết, nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy thực hành lái xe nên sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị nhất cho các học viên khi ngồi sau vô lăng.

thi bang lai b2

Sân tập hiện đại cùng với nhiều xe đời mới

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại

Nhằm tạo ra môi trường đào tạo lái xe tốt nhất cho các học viên theo học nên trung tâm cũng rất chú trọng đầu tư, nâng cấp cở sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho công tác dạy và học. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội Việt Thanh sở hữu sân tập hiện đại bậc nhất Đông Nam Á cùng hệ thống các sân thực hành trải đều khắp các quận của Hà Nội. Toàn bộ các xe tập lái đều là xe đời mới và được bảo dưỡng thường xuyên để không làm gián đoạn việc học tập của học viên.

Học phí ưu đãi

Mức học phí tại trung tâm Việt Thanh được coi là mức phí ưu đã phù hợp với tất cả học viên mà đảm bảo về chất lượng của khóa học nên bạn không cần quan tâm học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu tiền. Với mức học phí này, trung tâm cam kết không phát sinh phụ phí do vậy học viên có thể hoàn toàn an tâm khi đến đây đăng ký học.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186