skip to Main Content

Địa Chỉ Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Uy Tín – Tốt Nhất Tại Hà Nội

Học bằng lái xe ô tô đang là nhu cầu cần thiết và tất yếu cho mọi người. Học bằng lái xe b2 uy tín, chất lượng, giá rẻ không phát sinh chi phí chỉ có tại Việt Thanh. Đến với Việt Thanh, quý học viên sẽ được giảm 35% học phí và nhận quà tặng lớn.

Thống kê học bằng lái xe b2 tại hà nội của hiệp hội các nhà sản xuất ô tô tại việt nam, trong năm 2017 Việt Nam tiêu thụ khoảng 560.345 xe ô tô ( tăng 31% so với năm 2016). Với nhu cầu sử dụng phương tiện ô tô nhiều như vậy thì việc mỗi người chúng ta học bằng lái xe ô tô là điều mà ai cũng cần.

Có nên học bằng lái xe B2 ô tô không?

Tại hà nội cũng như các tỉnh thành khác thì phương tiên ô tô đang chiếm tỉ lệ sở hữu cá nhân rất cao. Di chuyển bằng ô tô có tỉ lệ rủi do tai nạn thấp hơn xe máy, không lo trời mưa nắng,… Sở hữu ô tô là một phần nhưng điều quan trong hơn đó là chúng ta dùng nó trong công việc, cuộc sống hàng ngày. Mỗi người chúng ta khi tham gia giao thông bắt buộc phải có bằng lái xe.

Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Tại Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Tại Việt Thanh

Căn cứ theo Luật giao thông đường bộ năm 2008, tại khoản 1 điều 58 quy định rõ “Người lái xe tham gia giao thông phải đủ độ tuổi, sức khỏe quy định tại điều 60 của Luật này và có giấy phép lái xe phù hợp với loại xe được phép điều khiển do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp”. Điều 8 của Luật này cũng quy định nghiêm cấm “Điều khiển xe cơ giới không có giấy phép lái xe theo quy định”.

 • Nếu không có Giấy phép lái xe hoặc sử dụng Giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp, Giấy phép lái xe bị tẩy xóa; Có giấy phép lái xe do các nước có tham gia công ước quốc tế về giao thông đường bộ năm 1968 cấp (trừ bằng lái xe quốc tế do Việt Nam cấp) nhưng không mang theo giấy phép quốc gia thì mức phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng. (Điểm b, điểm c khoản 7, điều 21 Nghị định 46/2016/NĐ-CP).                                                                                                                             (Trích luật)

Học bằng lái xe ô tô là cần thiết và “bắt buộc” cho mọi người khi mà đất nước ngày càng phát triển như hiện nay. Mỗi một người chúng ta cần có một chiếc bằng lái ô tô để có thể tự tin khi đi công việc hay bất cứ nơi đâu.

Học bằng lái xe b2 tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh.

Nhận thấy nhu cầu tất yếu của mọi người về học bằng lái xe, trung tâm đào tạo và sát hạch Việt Thanh đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Tại Việt Thanh chúng tôi luôn lấy người học làm trung tâm của quá trình dạy học , Việt Thanh được ví như chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe khiến nhiều trung tâm khác phải nể phục và học hỏi.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hà Nội
Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hà Nội

Khi học bằng lái xe B2 tại việt thanh các bạn sẽ yên tâm về các khoản chi phí, cam đoan, đảm bảo sẽ không phát sinh bất kì một chi phí nào. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, dễ gần, luôn theo sát học viên thì việc các bạn lựa chọn Việt Thanh để học bằng lái xe B2 là điều đương nhiên.

Bạn có ý định tham gia khóa học bằng lái xe B2 để có được tấm bằng nhằm đáp ứng được công việc hay mục đích cá nhân của mình. Và điều tất yếu bạn phải lựa chọn trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín, đảm bảo quy trình, nội dung chương trình chuyên nghiệp vì việc lái xe là một kĩ năng theo ta suốt đời, cần phải lái xe an toàn khi tham gia giao thông. Vậy nơi học lái xe cần lựa chọn kĩ càng hơn. Để đáp ứng được nhu cầu học bằng lái xe hiện nay ngày càng cao với số lượng trung tâm đào tạo ngày càng nhiều với các mức học phí cạnh tranh cùng với đó là chất lượng đào tạo cũng khác nhau. Do đó việc chọn lựa nơi học lái xe ô tô cũng trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn chưa có lựa chọn cho mình thì chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn nơi trung tâm đào tạo chất lượng tốt nhất hiện nay.

Khuyến mại hấp dẫn giảm giá đến 35% khi đăng ký học bằng lái xe B2

Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội
Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Việt Thanh giảm giá sốc lên đến 35% khi học viên đăng ký khóa học bằng lái xe B2 chỉ còn 3,200,000- 5,000,000 đồng học trọn gói 1 thầy 1 trò.

Điều kiện để đăng ký học bằng lái xe ô tô B2

Theo quy định của điều điểm B khoản 1 điều 60 Luật giao thông đường bộ quy định:

 • Độ tuổi đăng ký học lái xe ô tô từ 18 tuổi trở lên được lái xe mô tô 2 bánh, ba bánh có dung tích xi- lanh từ 50cm3 trở lên và các loại xe có kết cấu tương tự .

 • Có tình sức khỏe tốt, không bị tật về mắt, tay chân. Đối với việc học lái xe ô tô không yêu cầu bằng cấp mà chỉ cần chúng ta thành thạo kĩ năng đọc và viết.

Thời gian của chương trình đào tạo học bằng lái xe ô tô b2

Căn cứ theo quy định tại điểu khoản 1 Điều 13 Thông tư 12/2017 TT-BGTVT , đối với đào tạo lái xe hạng b2:

 • Tổng thời gian 588 giờ trong đó lí thuyết chiếm 168 giờ, số giờ thực hành là 420. Đây cũng là yếu tố để lựa chọn đâu là nơi học tốt.
 • Nếu như bạn đăng ký tại một số trung tâm hay nơi đào tạo uy tín thì thời gian học chỉ khoảng 3–5 tháng là bạn có thể dự thi. Nhưng nếu không may lựa chọn nơi học không đảm bảo thì thời gian học có thể kéo dài khiến bạn mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí

Giáo viên dạy học lái xe b2 ô tô chuyên nghiệp:

Việc học bằng lái xe B2 không thể thiếu người thầy hướng dẫn bạn học. Vì vậy người thầy cũng phải có tiểu chuẩn nhất định để trở thành người dẫn dắt học trò.

 • Người giáo viên cần có giấy phép lái xe ô tô từ 3 năm trở lên, tốt nghiệp trung học phổ thông, có chứng chỉ sư phạm nghề.
 • Ngoài ra người giáo viên cần có một đạo đức tốt, không rượu bia, sử dụng chất kích thích khi làm việc, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, luôn tôn trọng người học lái xe, giáo viên dạy phải nhiệt tình, tận tâm với nghề.
 • Tuy đó là điều kiện đưa ra khi đưa vào luật tuy nhiên có nhiều trung tâm vẫn đưa những giáo viên chưa đủ tiêu chuẩn để dạy. Một lời khuyên cho các bạn là cần đăng kí học thử trước khi nhận giáo viên giảng dạy.

Cơ sở vật chất, loại xe tập lái và các dịch vụ hỗ trợ khác:

Học Bằng Lái Xe B2 Ngay Trên Sân Thi Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe B2 Ngay Trên Sân Thi Việt Thanh

Học lái xe có thuận lợi, hiệu quả hay không cũng phụ thuộc vào loại xe tập, cơ sở vật chất đạt yêu cầu:

 • Loại xe học tập cần có xe đời mới, hiện đại nhằm tạo sự thoải mái khi luyện tập nhờ đó sự tiếp thu bài của thầy giáo cũng nhớ được lâu hơn.
 • Để đảm bảo nơi bạn sắp đăng kí đó có xe tập tốt hay không thì bạn nên bớt chút có thể đển lựa chọn xe tập lái như ý vì nó sẽ theo bạn trong suốt quá trình học.
 • Đối với những bạn không có thời gian nhiều có thể đăng kí tại nơi có dịch vụ hỗ trơ như: hồ sơ đăng kí học , thời gian học linh động, cung cấp tài liệu học,..
 • Hệ thống bãi tập sa hình đạt chuẩn với diện tích rộng lên đến 10.000m2 tại Việt Thanh.

Mức học phí bằng lái xe b2:

Theo quy định tại điều 59 của Luật giao thông đường bộ số 23/2008 QH12 ngày 13/11/2008 chi phí học bằng b2 trên cơ sở các học phần bao gồm:

 • Chi phí học lí thuyết, thực hành, chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe, chi phí học lí thuyết, phí tài liệu, giáo trình, chi phí học lái xe thực hành, xăng xe, lệ phí thi sát hạch lái xe, tiền giảng dạy của giáo viên.
 • Đây là chi phí bạn cần nộp để cho trung tâm hay nơi đào tạo đó làm thủ tục đăng kí học lái xe cho bạn. Với các trung tâm hay đơn vị cần phải công khai cho người học được biết trước khi kí hợp đồng đào tạo.

Tất cả các yếu tố nói trên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đào tạo và kỹ năng lái xe của các bạn. Chính vì vậy, các bạn nên đăng ký ở những trung tâm đáp ứng đầy đủ các yếu tố đó để xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Nếu bạn đang ở Hà Nội và bạn đang tìm cho mình một nơi dạy lái xe tốt thì Việt Thanh chính là địa chỉ đáng tin cậy với chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn Việt Thanh để học lái xe B1 – B2- C- D-E?

Thầy Trò Việt Thanh Cùng Học Lái Xe B2
Thầy Trò Việt Thanh Cùng Học Lái Xe B2
 • Là nơi dạy học lái xe B2, B1, C, nâng hạng D, E uy tín chất lượng tại Hà Nội. Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của học viên, chúng tôi không ngừng củng cố, phát triển chuyên môn đầu tư vào nguồn xe tập lái hiện đại nhằm phục vụ trong công tác đào tạo bằng lái xe b2 đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng cao được tốt hơn.
 • Học viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ giao thông vận tải quy đinh, được học từ bài cơ bản đến nâng cao, kĩ thuật, kinh nghiệm lái xe giúp các học viện tự tin hơn khi ngồi vào vô lăng bên cạnh đó là hiểu rõ về luật giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn cho bạn và cho những người xung quanh.
 • Học phí học bằng lái xe B2 rẻ nhất tại Hà Nội bao gồm các chi phí trọn gói xăng xe, lệ phí hồ sơ, bãi tập, tiền giảng dạy của giáo viên, lệ phí hồ sơ học, giấy khám sức khỏe, tài liệu, giáo trình, đĩa CD phục vụ cho việc học lí thuyết, lệ phí học thực hành, lệ phí thi sát hạch. Với tất cả những chi phí đó, chúng tôi cam kết sẽ không có bất cứ điều khoản nào phát sinh thêm ngoài bản cam kết và đến lúc nhận bằng, giá chỉ 7.500.000 đồng.
 • Nhằm tạo thuận lợi cho những học viên không có thời gian học tại trung tâm, Việt Thanh sẽ giúp cho những người là dân văn phòng dễ dàng sắp xếp thời gian có thể học tại nhà dưới sự hướng dẫn kèm cặp của giáo viên. Vì được học trong thời gian tùy thích, trong phần thực hành được tập lái 1 thầy 1 trò và 1 xe nhằm giúp học viên nắm hết được những kiến thức mà giáo viên truyền dạy vì vậy học viên có thể nhanh biết lái và vững tay lái, tự tin khi bước vào kì thi sát hạch.
 • Giáo viên tại Việt Thanh đã có nhiều năm gắn bó với nghề, đã đào tạo rất nhiều học viên với kết quả cao, tỉ lệ trượt thấp. Hệ thống bãi tập chuyên nghiệp, được thiết kế theo tiêu chuẩn của Sở giao thông vận tải. Xe tập lái là những dòng xe đời mới, có máy lạnh, trang bị hiện đại tạo sự thoải mái cho học viên khi thực hành.
 • Học viên sẽ được tư vấn hỗ trợ trong việc đăng kí làm hồ sơ học bằng lái xe ô tô tại nhà đối với những học viên không có thời gian. Những thông báo lịch học lí thuyết, thực hành, lịch thi hay thời gian nhận được bằng chúng tôi luôn cập nhật và thông báo đến học viên.

Chương trình đào tạo học lái xe b2 tại Việt Thanh

Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh
Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh

Với chương trình đào tạo bám sát với chương trình thi sát hạch của Sở giao thông vận tải tổ chức. Liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về đề thi, mẹo làm bài thi, xây dựng mô trường đạt chuẩn giúp học viên giảm tối đa thời gian đào tạo cũng như chi phí phải bỏ ra. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu nâng cao hiệu quả chất lượng đào tạo theo từng khóa học lái xe.

Sát hạch lí thuyết

Đối với phần học bằng lái xe B2 này được chia thành các phần có nội dung nhỏ: khái niệm quy tắc giao thông đường bộ, nghiệp vụ vận tải, văn hóa đạo đức nghề nghiệp người lái xe, kĩ thuật lái xe ô tô, cấu tạo và sửa chữa xe ô tô, hệ thống biển báo hiệu đường bộ, sa hình.

Phần I: khái niệm quy tắc giao thông đường bộ — đây là phần nhiều nhất trong bộ tài liệu 450 câu hỏi lí thuyết. Nội dung xoay quanh khái niệm đường bộ, quy tắc an toàn giao thông đường bộ theo điều 9 đến điều 38 luật giao thông đường bộ, tốc độ cho phép của xe ô tô khi di chuyển ở các điều kiện khác nhau.

Phần II: phần này liên quan đến xe quá trọng tải

Phần III: đạo đức, văn hóa của người lái xe khi tham gia giao thông đánh giá đúng con người , nội dung sát hạch phần này liên quan đến biểu hiện văn hóa lái xe, những hành vi được cho là đúng hoặc nghiêm cấm khi tham gia giao thông

Phần IV:đối với nội dung kĩ thuật lái xe ô tô, phần này cũng khá là khó vậy nên thông thường giáo viên sẽ hướng dẫn kĩ lưỡng cho học viên:kĩ thuật đánh lái, tăng giảm số phanh,..

Phần V: là những câu hỏi về cấu tạo, chức năng, công dụng, của từng bộ phận xe ô tô giúp chúng ta hiểu về các đặc tính của xe.

Phần VI: ý nghĩa của từng biển báo , nhóm biển báo cụ thể với phần này lượng biển báo cũng khá nhiều, học viên cần ôn luyện nhiều.

Phần VII: Nội dung sa hình là phần khá là quan trọng không chỉ có trong học lái xe b2 mà còn có trong các bài thi sát hạch hoc lai xe hang c, các hạng khác. Song với phần này sẽ mô phỏng những tình huống giao thông mà bạn cần xử lí mà không vi phạm luật giao thông.

Sát hạch thực hành

Học viên sẽ được thực hành học bằng lái xe ô tô b2 các bài sa hình , giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn từ những thao tác căn bản nhất . Các học viên cần luyện tập nhuần nhuyễn để chuẩn bị bước vào kì thi sát hạch phần thực hành với 11 bài sa hình: xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi hành ngang dốc, lái xe qua đường vuông góc (chữ Z), qua ngã tư có đèn tín hiệu đường giao thông, lái xe qua đường xong quanh co( chữ S), ghép xe dọc vào nơi đỗ (lùi chuồng), ghép xe ngang vào nơi đỗ, thay đổi số trên đường thẳng và cuối cùng là bài thi kết thúc.

Hi vọng qua các chia sẻ trên, các bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng học lái xe ôtô ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Một số ý kiến đánh giá của học viên khi học bằng lái xe b2 tại Việt Thanh.

Anh tuấn : Tôi là người nhát, không dám cầm bô lăng nhưng vì công việc mà phải đi học lái xe, lúc đầu tôi cảm thấy không tự tin, rồi tôi tìm đến Việt Thanh. Ở đây các thầy cũng như các bạn tư vấn rất thân thiện, thầy rất nhiệt tình và tôi đã có được bằng sau 3 tháng mà không mất thêm khoản phí gì cả. Tôi cảm ơn Trung Tâm.

Chị lý : Tôi năm nay 27 tuổi, cũng rất sợ cầm lái vì hình như hơi khó. Và rồi tôi tìm trên mạng để học bằng lái xe b2, tôi tìm thấy TT Việt Thanh. Tham khảo mấy nơi khác thì thấy ở Việt Thanh về uy tín và giá cả hơn hẳn nên tôi quyết định học tại Việt Thanh.

Anh Thịnh : Tôi rất tin tưởng về chất lượng cũng như uy tín của Việt Thanh. Việt Thanh có những thứ mà các nơi khác không thể có, rất nhiều thuận lợi khi tôi cũng như các học viên khác học bằng lái xe tại đây. Cảm ơn Trung Tâm.

Nguồn : https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

This Post Has 91 Comments

 1. Học bằng lái xe b2 tại hà nội chỗ này là uy tín nhất rồi cảm ơn trung tâm

 2. hihi. cảm ơn bạn nhé. chúc bạn năm mới thành công

 3. cảm ơn trung tâm. mình đã học và thấy trung tâm rất uy tín ạ. mình đã có bằng rồi nhé

 4. Học bằng lái xe b2 tại hà nội ở đây là tốt nhất. Cảm ơn trung tâm ạ. Mình sẽ giới thiệu bạn bè

 5. Học bằng lái xe tại hà nội ở đây rất uy tín . Cảm ơn trung tâm. Mình sẽ giới thiệu bạn bè.

 6. Cảm ơn trung tâm. Hôm nay mình đã nhận được bằng r ạ

 7. cảm ơn bạn đã tin tưởng Việt Thanh. chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng

 8. học bằng lái xe b2 tại hà nội tôi thấy chỗ này ổn nhất, rất uy tín và tôi đã nhận được bằng sau khi thi đõ. cảm ơn trung tâm

 9. cảm ơn bạn nhé. chúc bạn năm mới vui vẻ ấp áp bên người thân

 10. chúc năm mới vui vẻ. chúc trung tâm thành công tốt đẹp

 11. tôi đã nhận được bằng. cảm ơn trung tâm. rất tin tưởng tt

 12. học bằng lái xe b2 hà nội ở đây tôi cảm thấy rất yên tâm. cảm ơn trung tâm. chúc mừng năm mới 2018

 13. chúc trung tâm năm mới vui vẻ. học bằng lái xe b2 giá bao nhiêu ạ

 14. dạ. anh chị vui lòng để lại số điện thoại, bên em sẽ gọi lại cho anh chị để tư vấn cụ thể ạ

 15. Sau khi học ở đây một thời gian mình đã nhận được bằng. Cảm ơn trung tâm. Chúc mừng năm mới

 16. học lái xe ô tô hà nội tại đây tôi thấy rất yên tâm. cảm ơn trung tâm.

 17. lúc trước khi mua ô tô mình cứ băn khoăn mãi vì không có thời gian để đi học bằng, nhưng sau đó được một đồng nghiệp giới thiệu cho trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh, học ở đây mình được tự chọn thời gian học sao cho phù hợp với lịch trình công việc của bản thân, nhờ thế mà mình có thể vừa hoàn thành công việc, vừa học bằng lái xe. Dù có phải làm nhiều việc cùng lúc như thế nhưng mình vẫn thi đỗ bằng lái ngay lần đầu tiên, thật tuyêt vời. Cảm ơn trung tâm dạy lái xe Việt Thanh, chúc trung tâm thành công hơn nữa trong tương lai.

 18. Cảm ơn bạn. Học lái xe ô tô tại Việt Thanh là tốt nhất. Học lái xe bằng b2 giá rẻ, uy tín chỉ có tại đây.

 19. ngày trước tôi cũng học lái xe ô tô b2 tại đây và được thi sát hạch tại trung tâm Việt Thanh. Noi chung cũng ổn, mọi thứ từ con người đến cơ sỏ vật chất, rất ổn. Ô tô ở đây đời mới, học phê lắm mọi người. đi học ko cần đóng phí j cả nữa. trọn gói hết rồi nên yên tâm mà học và thi. Thi là đỗ ngay ý mà. Cảm ơn trung tâm Việt Thah

 20. 0904727660/0978071742 Nhờ trung tâm tư vấn giúp mình nhé. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

12 − twelve =

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186