Đào Tạo Lái Xe Hạng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội.

Học bằng lái xe hạng C ở Hà Nội

Bạn đang muốn học bằng lái xe ôtô hạng c ở hà nội? Nhưng có rất nhiều cơ sở đào tạo và bạn không thể biết được trung tâm, trường lớp đó có uy tín như bạn thấy. Hãy yên tâm bạn sẽ có câu trả lời ngay khi đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

Những điều cần biết khi lựa chọn cơ sở học bằng lái xe hạng C ở Hà Nội

Ngày nay, việc học bằng lái xe hạng C ngày càng trở nên phổ biến nên việc lựa chọn cơ sở để học không phải là khó. Nhưng điều quan trọng đó là chất lượng đào tạo có uy tín, đảm bảo hay không khi mà nhiều trung tâm ” cò ” xuất hiện. Sau đây là những tiêu chí để chọn và cũng chỉ  mang tính tương đối để học giúp học viên có cái nhìn tổng quan, rõ ràng, tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn.

+ Cơ sở vật chất: Để truyền tải những kiến thức có thể dễ hiểu, dễ nhớ nhất đến học viên thì không thể thiếu các dụng cụ hỗ trợ trong việc giảng dạy. Học viên xác nhận thông tin rõ hơn thì có thể tham khảo một số đánh giá của những học viên đã tham gia tại trung tâm đó.

Học bằng b2 giá rẻ

Học bằng b2 giá rẻ tại Việt Thanh

+ Đội ngũ giáo viên: Đối với việc học tất cả các bằng lái xe thì người thầy, người hướng dẫn là không thể thiếu. Những giáo viên lâu năm trong nghề sẽ có những kinh nghiệm và hướng dẫn cho những học viên mới học. Không chỉ dày dăn kinh nghiệm mà giáo viên  đều được cấp giấy chứng nhận và đã phải trải qua quá trình tập huấn về nghiệp vụ dạy lí thuyết và thực hành. Giáo viên tại trung tâm được các học viên đánh giá rất nhiệt huyết, năng động, trẻ trung,

+ Mức học phí cho khóa học: Có rất nhiều địa chỉ học bằng lái xe hạng c với các mức học phí khác nhau nên gây hoang mang cho học viên. Với chi phí bỏ ra đắt đỏ nhưng hiệu quả khi học tại trung tâm đó không được tốt. Đây cũng là vấn đề nhức nhối đã xảy ra rất nhiều với các học viên. Cần lựa chọn cơ sở có mức học phí đưa ra rõ ràng, công khai minh bạch để có thể dễ dàng nắm rõ. Tuy nhiên cũng có rất nhiều học viên ham rẻ với mức học phí bất ngờ nhưng khi tham gia học thì càng bất ngờ hơn vì phải đóng góp thêm các khoản chi phí vô lí khác. Vậy nên hãy là người lựa chọn sáng suốt khi tìm một cơ sở để học bằng lái xe.

Những tiêu chí lựa chọn trung tâm Việt Thanh để học lái xe hạng c tại Hà Nội

+ Trang thiết bị hiện đại:

Điều làm nên sự thoải mái cho học trong khi học thì các thiết bị cũng là điều quan trọng. Được thiết kế hệ thống sân bãi tập đạt chuẩn của Bộ giao thông vận tải với 11 bài sa hình, diện tích lên đến 1000 m2. Các dòng xe tập lái là những dòng xe mới nhất cung cấp đầy đủ xe cho các hạng tập lái. Đội ngũ kĩ thuật luôn kiểm tra, bảo trì xe trước khi các học viên bước vào khóa học.

Học bằng lái B1

Học bằng lái B1 uy tín tại Việt Thanh

+ Thời gian học linh hoạt:

Đây là điều mà nhiều nhân viên văn phòng quan tâm nhiều nhất. Trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên tham gia học tập. Với các ngày nghỉ trong tuần, học viên có thể sắp xếp để học. Đối với những trường hợp quá bận không thể thu xếp thời gian hoc bang lai oto thì có thể học tại nhà và dưới sự hướng dẫn của giáo viên nhằm những kiến thức quan trọng không bị bỏ sót.

+ Học phí phải chăng: Đến học bằng lái xe hạng c của chúng tôi, bạn sẽ chỉ phải chi trả với mức 6.500.000 đồng. Đây là mức học phí rẻ nhất hiện nay đối với hạng C này. Trung tâm sẽ thu các khoản trọn gói với các hạng xe không chỉ riêng bằng hạng C. Đây là cũng chỉ là mức học cho những học viên đã biết lái xe. Vậy học viên học từ đầu có đắt không? Xin đừng lo lắng, việc đào tạo từ những bài học cơ bản đến nâng cao có giá 8.500.000 đồng, mức học phí ưu đãi nhất hiện nay của trung tâm chúng tôi. Mọi học viên đều có thể tra cứu, tìm hiều các mức học phí trên website của chúng tôi.

hồ sơ thi bằng lái xe b2

Hồ sơ thi bằng lái xe b2 tại Hà Nội

+ Chương trình đào tạo: Thủ tục, hồ sơ đăng kí hoc và sát hạch bằng lái xe tại trung tâm nhanh chóng nên học viên có thể học ngay khi thủ tục hoàn tất. Nội dung đào tạo theo tiêu chuẩn của Sở giao thông vận tải: lí thuyết và thực hành. Đối với nội dung học lí thuyết học viên sẽ được học về: pháp luật giao thông đường bộ, nghiệp vụ vận tải, kĩ thuật lái xe, hướng dẫn các cấu tạo cơ bản của xe và sửa chữa xe khi gặp sự cố, đạo đức và văn hóa khi tham thông. Nội dung đào tạo phần này không chỉ áp dụng học bằng hạng c mà còn áp dụng cho việc hoc lai xe b1. Còn về phần thực hành sẽ được học và luyện tập ngoài sân bãi, học viên sẽ phải thực hiện 11 bài sa hình sau: làm quen với xe số, xe số sàn, các sử dụng số cơ bản, cần bằng tay lái khi vào đường thắng và đường vào cua, dừng xe và khởi hành xe ngang dốc, học kĩ năng quay đầu và lùi xe, thay đổi số và tốc độ trên trường, xử lí khi gặp tình huống nguy hiểm, bài sa hình tổng hợp.

Hiện nay trung tâm có các cơ sở ở toàn Hà Nội, không chỉ đào tạo riêng hạng C chúng tôi chuyên đào tạo các hạng như A1, A2, B1, B2,…Song nếu học viên có nhu cầu học nâng bằng cũng có thể đăng kí và nộp hồ sơ cho Việt Thanh. Việc học bằng lái xe là không qúa khó nhưng không phải vì đó mà chúng ta chủ quan lơ là dẫn đến tốn thời gian, tiền bạc. Việt Thanh là một trong những có sở trực thuộc của Sở giao thông vận tải với 18 năm kinh nghiệm trong nghề sát hạch lái xe , đảm bảo học viên tham gia học tại trung tâm sẽ có tấm bằng lái xe trên này. Các khóa học liên tục mở ra, đào tạo đầy đủ các hạng lái xe .
Nếu bạn có những vướng mắc về học lái xe ôtô hạng c hay bất cứ vấn đề nào khác gì đó có thể liên hệ qua trung tâm chăm sóc khách hành của chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186