skip to Main Content
Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội

Học bằng lái xe ô tô B2 và hạng C tại Hà Nội

Ở Hà Nội, để tìm được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để học bằng lái ô tô B2 và bằng lái xe ô tô hạng C cũng không phải là quá khó. Cùng với sự phát triển đi lên của nền kinh tế thì giao thông cũng đang là một vấn đề đang được chú trọng hiện nay. Số lượng xe ô tô nhập khẩu về ngày càng nhiều do nhu cầu thiết yếu của người dân. Vì vậy, số lượng người có nhu cầu đăng kí học và thi bằng lái xe ô tô ngày càng càng phổ biến đặc biệt là bằng lái xe hạng B2. Chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn một cơ sở có mức học phí phù hợp và có phương pháp dạy học hiệu quả. Việt Thanh là một trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay thường được các học viên lựa chọn đăng ký học. Hãy cùng tìm hiểu về các phương pháp dạy và học lái xe ô tô hạng B2 và hạng C tại Công ty Việt Thanh để hiểu vì sao nơi đây lại trở thành trung tâm đào tạo sát hạch lái xe số 1 hiện nay.

Việt Thanh là nơi đào tạo học bằng lái xe ôtô B2 và hạng C ở Hà Nội tốt nhất hiện nay

Đào tạo lái xe ô tô tất cả các hạng- tư vấn tận tâm

Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội
Sân Thi Sát Hạch Việt Thanh Tại Hà Nội

Công ty Việt Thanh là một trong những công ty chuyên đào tạo lái xe ô tô b2, bằng lái xe B1, bằng hạng C, ….. và nâng hạng D, E. Khi đến với trung tâm Việt Thanh, học viên sẽ cảm thấy tin tưởng, hài lòng khi nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm với nghề của đội ngũ nhân viên và giáo viên tại trung tâm. Ngoài ra, ở đây còn có đầy đủ các công trình phụ trợ, nhà điều hành, phòng làm việc, hệ thống nhà căng tin, dịch vụ, nhà nghỉ cho nhân viên dự sát hạch, có gara để xe ô tô và xe máy cho đội ngũ nhân viên, học viên và các khách hàng.

Luôn chú trọng chất lượng dạy và lái xe an toàn.

Với phương châm “An toàn là bạn”, trung tâm Việt Thanh luôn luôn thấu hiểu những gì học viên cần, luôn chú tâm vào chất lượng giảng dạy và học tập của học viên để có thể truyền đạt những kiến thức và nhiều kinh nghiệm quý báu khi lái xe ô tô.
Việt Thanh luôn nỗ lực không ngừng để đem lại sự thoải mái và hài lòng nhất đến cho từng học viên. Vì vậy, trung tâm đã đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ việc học tập và đem lại hiệu quả cao.
Việc hoc bang lai oto chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mà tại đây mức học phí còn rất phù hợp, giờ học linh động cho các học viên. Học viên có thể tự lựa chọn giáo viên hướng dẫn theo tính cách và giờ học của mình.

Đáp ứng địa điểm học tập cho học viên

Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Tại Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe B2 Uy Tín Tại Việt Thanh

Việt Thanh sở hữu 14 sân tập khác nhau quanh khu vực Hà Nội đáp ứng cho nhu cầu học bằng lái xe của học viên tại nhiều địa điểm. Đây là mối quan tâm hàng đầu của học viên bởi ai cũng muốn đi học gần nhà. Hơn thế nữa có thể tự chọn thời gian học lái xe ô tô của mình một cách thoải mái nhất.
Học bằng lái ô tô luôn cần đảm bảo học viên phải nắm vững được kiến thức lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành cơ bản và xử lý được các tình huống xảy ra khi lái xe. Các thầy giáo sẽ chỉ cho học viên các mẹo thi lý thuyết để dễ đậu nhất cũng như những kỹ năng xử lý tình huống lái xe trên đường. Cùng với đó là cách sửa lỗi ở các phần thi trong thực hành lái xe ô tô. Điều quan trọng nhất luôn là bạn gặp được thầy giáo giỏi bạn sẽ dễ đậu bằng lái xe hơn. Việt Thanh sở hữu các thầy giáo như vậy

Khách hàng nói về trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

Đã có rất nhiều đánh giá và lời khen ngợi dành cho trung tâm từ những học viên đã từng học bằng lái xe b2 tại Việt Thanh. Có những học viên dù đã lớn tuổi và có cả những học viên rất bận rộn tưởng chừng như không thể thi đỗ bằng lái xe nhưng đã thi đỗ ngay từ lần thi đầu tiên nhờ sự kiên trì và chịu khó của các giáo viên tại trung tâm. Việt Thanh luôn đi đầu trong top các trung tâm có học viên thi đậu cao nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội.
Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu học bằng lái xe ô tô thì hãy đến với trung tâm đạo tạo lái xe Việt Thanh để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và được hưởng những ưu đãi tốt nhất. Khi đăng ký theo nhóm, học viên sẽ còn được giảm giá nhiều hơn.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

This Post Has 2 Comments

  1. Địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để học bằng B2 chắc chắn là Việt Thanh. Cảm ơn các bạn tư vấn viên ở đây rất tận tình

Comments are closed.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186