Học Bằng B2 Giá Rẻ

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Và Những Điều Cần Lưu Ý Hiện Nay

Nên học bằng lái xe ô tô hạng C ở đâu? Là câu hỏi mà ai muốn có bằng lái xe ô tô đều đang phân vân vì khi bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ thì ai cũng muốn tìm được cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy, giá cả hợp lý. Có thể nói học lái xe là nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Trong khi xã hội ngày càng phát triển, khói bụi ô nhiễm này càng nhiều vì vậy ai cũng muốn sắm cho mình một chiếc ô tô riêng để dễ dàng trong việc di chuyển xa, tránh được ô nhiễm, bụi bẩn ngoài môi trường.

Học bằng lái xe ô tô hạng C ở đâu?

Đăng ký học bằng lái xe ô tô

Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Việt Thanh

Việt Thanh là trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng C hàng đầu tại Hà Nội ở các hạng B1, B2, C và D. Với nhiều năm hoạt động và phát triển trong nghề đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh đã đào ra cho rất nhiều học viên có thể thi đỗ ngay lần đầu tiên.

Khi đến với Việt Thanh học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại trung tâm. Với sự năng động, nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm sẽ mang lại những kiến thức bổ ích khi điều khiển xe ô tô.

Khi học lái xe ô tô hạng C cần lưu ý những điều gì?

học bằng lái ô tô

Đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội

Bằng lái xe ô tô hạng C có thể điều khiển được các loại phương tiện như ô tô tải, ô tô chuyên dụng có trọng tải từ 3,5 tấn trở lên, các phương tiện quy định cho giấy phép lái xe hạng B1 và B2. Như vậy, so với hạng B1 và B2 thì hạng C yêu cầu khắt khe hơn nhiều, đòi hỏi phải có một sức khỏe tốt, cơ thể không bị khuyết tật, không có tiền sử mắc bệnh đồng kinh và không bị các tật về mắt như cận thị nặng, loạn thị,…

  • Độ tuổi hoc đào tạo lái xe ô tô: Theo quy định của Bộ giao thông vận tải người có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên được tham gia thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, từ 21 tuổi trở lên được tham gia thi bằng lái xe ô tô hạng C, từ 24 tuổi trở lên mới được tham gia thi bằng lái hạng D, E, F.
  • Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng C: Theo quy định của Bộ giao thông vận tải thời gian học bằng lái xe ô tô hạng C là 5,5 – 6 tháng. Trong thời gian học lý thuyết với những kiến thức về luật giao thông đường, các biển báo,các luật giao thông đường bộ,…, sau khi nắm vững 450 câu hỏi thi sát hạch lái xe sẽ được trung tâm cho thi thử 15 bộ đề thi sát hạch lái xe.Những buổi học thực hành lái xe hạng C, học viên sẽ đc học tại các bãi tập sa hình, sau khi tham gia các buổi học đầy đủ của trung tâm, học viên sẽ được làm quen với 11 bài thi sa hình mới nhất.
  • Hồ sơ tham gia một khóa học lái xe b1 hà nội, hạng C bao gồm:
chi phí học bằng lái xe b2

Chi phí học bằng lái xe B2 cực rẻ tại Việt Thanh

+ 02 bản sao giấy chứng minh thư (không cần công chứng nhưng phải rõ số)

+ 01 đơn đăng ký sát hạch lái xe (trung tâm sẽ có mẫu sẵn cho các học viên)

+ 01 bản giấy khám sức khỏe 6 tháng gần nhất (bắt buộc vì đây là một trong những yêu cầu của Bộ GTVT)

+ 12 ảnh chụp chân dung kích thước 3x4cm.

  • Học phí của một khóa học: Đối với hạng B2 thì học phí dao động từ 3 – 5 triệu là học viên có thể có một tấm bằng lái xe ô tô, còn đối với hạng C thì học phí cao hơn là từ 4 – 10 triệu đồng bởi vì bằng lái hạng C có thể điều khiển được những phương tiện được cấp giấy phép hạng B1, B2 và một số loại phương tiện khác. Mức học phí trên là trọn gói, trong quá trình học tập học viên sẽ được cấp tài liệu, nước miễn phí và sẽ không phát sinh thêm bất kì một chi phí nào.
  • Học Bằng Lái Xe | Hồ Sơ Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2
  • Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Và Hạng C Tại Hà Nội | Học Lái Xe Việt Thanh

Trên đây là những điều lưu ý khi học bằng lái xe ô tô hạng C còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị hồ sơ ngay để đăng ký học tại Việt Thanh thôi nào! Chúc bạn hoàn thành tốt khoá học và sớm sở hữu tấm bằng lái xe hạng C nhé!

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186