Đăng Ký Học Lái Xe ô Tô Hà Nội

Học bằng lái xe oto B2 Hanoi phải làm sao để không bị lừa

Với nhu cầu học lái ô tô b2 hanoi ngày càng cao nên có rất nhiều trung tâm đào tạo sát hạch lái xe lừa đảo. Vậy làm sao để lựa chọn một cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín? Đừng vội lo lắng hãy ghé qua bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm địa chỉ học tốt nhất nhé.

Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm dạy học bằng lái xe oto B2 Hanoi

Học bằng b2 giá rẻ

Học bằng b2 giá rẻ tại Việt Thanh

Khi tìm nơi học bạn có thể trực tiếp tìm hiểu học bằng lái xe oto B2 Hanoi thông qua người thân, bạn bè hoặc những người đã từng học tại cơ sở đào tạo lái xe. Để trở thành một trung tâm chất lượng đào tạo tốt thì cơ sở vật chất cần phải trang bị đầy đủ phòng học phù hợp với từng nội dung học. Hệ thống sân tập được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ giao thông vận tải. Không những vậy điều tối thiểu mà các cơ sở đào tạo lái xe cần phải có đó là giáo viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm. Mức học phí cần phải công khai rõ ràng các khoản chi trả cho một khóa học.

Học lái xe ô tô giá rẻ tại Việt Thanh

Lựa chọn nơi học không phải là dễ dàng nhưng lựa chọn nơi học lái xe ô tô giá rẻ càng khó khăn hơn khi mỗi trung tâm, cơ sở có một mức giá cho khóa học khác nhau. Đến với trung tâm Việt Thanh,khóa học bằng b2 chỉ với 3.000.000 đồng bạn đã có thể học luật với thời gian đào tạo trong vòng 3 tháng kể từ lúc thủ tục hồ sơ đăng ký học hoàn tất. Chúng tôi không chỉ đào tạo bằng lái xe hạng b2 mà còn có hạng như A1, C, D, E, F. Các bạn có thể tham khảo các mức học phí cho từng hạng trên website của chúng tôi.

Những lý do bạn nên chọn Việt Thanh để học lái xe ô tô

Học bằng lái B1

Học bằng lái B1 uy tín tại Việt Thanh

Cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế đầy đủ các phòng học cho nội dung lý thuyết và thực hành. Các phòng học tiện nghi có trang bị điều hòa cho từng phòng học, trang vẽ, máy chiếu, màn hình, mô hình.. có đầy đủ. Là một trong những trung tâm xây dựng đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc gia

Giáo viên tại trung tâm nhiệt tình, năng động, trẻ trung với sự tận tình chu đáo nên được rất nhiều học viên yêu quý. Đội ngũ giáo viên tại Việt Thanh được tập huấn nghiệp vụ sư phạm phụ trách từng môn học. Bên cạnh đó thời gian học tại trung tâm linh động, không bị gò ép. Học viên có thể trao đổi với giáo viện học thực hành để có lịch học phù hợp nhất.

Đến với Việt Thanh học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền nay không còn là nỗi lo. Học viên học chương trình đào tạo lái xe bám sát với nội dung sát hạch lái xe. Vậy để đăng ký học cần những giấy tờ gì? Khi nộp hồ sơ tại Việt Thanh bạn chỉ cần chuẩn bị :

+ Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( bản sao).

+ Ảnh thẻ 3×4

+ Giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.

+ Đơn xin đề nghị học và sát hạch lái xe.

học bằng b2 hết bao nhiêu tiền

Học bằng b2 hết bao nhiêu tiền hiện nay

Mọi thủ tục tại Việt Thanh rất nhanh chóng nên học viên có thể học ngay khi thủ tục hoàn tất. Học viên có thể nộp trực tiếp tại các cơ sở của Việt Thanh trên toàn thành phố Hà Nội.

Chương trình học bằng lái xe ô tô gồm nội dung học lý thuyết và thực hành. Đây cũng chính là nội dung để học viên thực hiện sát hạch. Nội dung lý thuyết sẽ bao gồm: pháp luật giao thông đường bộ, kỹ thuật lái xe, nghiệp vụ vận tải, đạo đức người lái xe và văn hóa người giao thông, cấu tạo và sửa chữa xe thông thường. Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi học lý thuyết vào cuối tuần. Lịch học sẽ được báo cụ thể với các bạn.

Bạn muốn biết thêm thông tin về khóa học lái ô tô hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi lớn nhất. Mọi thắc mắc có thể liên hệ qua website hoặc qua trung tâm chăm sóc khách hàng.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186