Học Lái Xe B2 Bao Lâu

Học bằng lái xe ô tô B2 ở Hà Nội nơi đâu là uy tín

Không ít các trung tâm dạy học lái xe ô tô bằng b2 tại Hà Nội mở ra nên việc tìm một địa chỉ uy tín cũng khá vất vả. Song chất lượng đào tạo, chi phí cho khóa học cũng phải phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cơ sở được đánh giá là đảm bảo nhất hiện nay.

Cơ sở đào tạo học bằng lái xe ôtô b2 uy tín nhất hiện nay?

Việt Thanh là đơn vị trực thuộc của Sở giao thông vận tải, đã gần 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và sát hạch lái xe. Hằng năm, trung tâm đón nhận hàng ngàn học viên đăng kí học và đều đạt được kết quả cao trong kì thi sát hạch. Để có sự tín nhiệm, uy tín như hiện nay trung tâm đã cố gắng không ngừng trong suốt những năm qua, vươn lên là trung tâm đào tạo chất lượng số 1 hiện nay. Đồng thời các thiết bị, cơ sở vật chất liên tục được chúng tôi tu sửa và thay thế là những thiết bị hiện đại.

Học lái xe ô tô ở Linh Đàm

Cơ sở hạ tầng được thiết kế rõ ràng với từng phòng học phục vụ cho các nội dung riêng như phòng pháp luật giao thông đường bộ, phòng cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, phòng học nghiệp vụ vận tải, phòng điều hành, phòng chờ,…Tại các phòng này được được trang bị một số dụng cụ phục vụ cho việc học lí thuyết trở nên dễ hiểu, dễ nhớ hơn: máy chiếu, tranh vẽ biển báo, sa hình, mô hình hệ thống điện, một số băng đĩa, tài liệu,..Với đầy đủ các xe tập lái cho các hạng, những xe này là những dòng xe mới nhất của trung tâm chúng tôi. Hệ thống bãi tập bài sa hình cũng được thiết đúng như bài thi sát hạch của Bộ giao thông vận tải có diện tích rộng lên đến 1000 m2.

Việt Thanh là một trong những trung tâm dạy học bằng lái xe ôtô giá rẻ tại Hà Nội chỉ với giá 3.000.000 đồng đã gồm mọi chi phí. Đây là mức học phí đối với học viên đã biết lái xe. Để học từ bài cơ bản thì mức giá cho khóa học có nhỉnh hơn với giá 5.500.000 đồng. Chúng tôi không chỉ đào tạo riêng bằng hạng B2 mà còn đào tạo bằng hạng A1, A2, B1, D, F, E. Các chi phí được công khai trên trang chủ của trung tâm. Vậy hồ sơ cần đăng kí học tại trung tâm gồm những gì, nội dung học ra sao, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Hồ sơ cần có khi đăng ký học lái xe tại trung tâm học lái xe uy tín tại Hà Nội Việt Thanh

Trước khi bước vào tham gia khóa học bằng b2 thì mọi học viên cần phải chuẩn bị hồ sơ. Mọi hồ sơ được đưa đến trực tiếp tại trung tâm dạy lái ô tô, các thủ tục còn lại chúng tôi sẽ chuẩn bị giúp bạn một cách nhanh nhất có thể. Sau khi thủ tục hoàn tất học viên đi học nội dung phần lí thuyết đầu tiên.

+ Đơn xin giấy đăng kí học và sát hạch lái xe.

+ Ảnh thẻ 3×4.

+ Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

+ Giấy khám sử khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền cấp ví dụ như bệnh viện.

Một số lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ: tên của người đăng kí học lái xe đều phải viết in hoa, chứng minh nhân dân không cần công chứng, ảnh thẻ phải theo đúng quy định. Khi đăng kí tham gia học bằng B2 thì bạn phải đủ 18 tuổi trở lên và có một sức khỏe tốt, không bệnh khuyết chân, tay, đơn xin đề nghị học bằng lái xe có thể lấy lấy trực tiếp tại trang thông tin điện tử của Bộ hoặc lấy giấy trực tiếp tại trung tâm chúng tôi. Đã có không ít trường hợp học viên rất tốn thời gian về khâu chuẩn bị hồ sơ.

địa chỉ học lái xe ô tô tại hà nội

Địa chỉ học lái xe ô tô tại hà nội uy tín ở đâu

Nội dung đào tạo hoc bang lai xe o to chương trình đạt chuẩn

Nội dung lí thuyết :

Thời gian làm bài thi phần lí thuyết là 20 phút với hình thức trắc nghiệm trên máy tính. Trung tâm mở các lớp học vào cuối tuần nhằm toàn bộ học viên có thể tham gia lớp học. Học viên cũng có thể đăng kí học lái xe ô tô bằng b2 tại nhà nhưng dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Học viên cần ôn luyện kĩ trong bộ tại liệu 450 câu hỏi trắc nghiệm để vượt qua 30 câu hỏi. Trước hết hãy cũng Việt Thanh tìm hiểu về nội dung học phần lí thuyết.

+ Đại cương về pháp luật giao thông.

+ Các loại biển báo giao thông và sa hình đường bộ.

+ Cấu tạo và sửa chữa xe thông thường.

+ Nghiệp vụ vận tải, đạo đức người lái xe.

+ Văn hóa giao thông và kĩ thuật lái xe.

Nội dung thực hành: Thời gian thực hành học viên có thể thương lượng với giáo viên hướng dẫn để có lịch học tập hợp lí. Cũng cùng thời gian thi phần lí thuyết, phần thi thực hành được thực hiện trong 20 phút. Với nội dung này cần tất cả các học viên đều phải học 11 bài sa hình để làm bước đà cho kì thi sát hạch. Học viên sẽ được hoc lai xe oto từ những cơ bản nhất, luyện tập trong những thời gian rảnh rỗi để có thể tự tin lái xe khi ngồi vô lăng, khi tham gia giao thông sẽ an toàn cho mọi người và chính bản thân mình. Chi tiết nội dung là:

+ Lái xe số nguội.

+ Lái xe số nóng.

+ Lái xe trong bãi phẳng.

+ Tập lái xe ô tô trong hình số 3, số 8 ghép; học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang .

+ Tập lái trong địa hình có dân cư vắng, lái xe đường trường.

+ Lái xe ô tô trên địa hình dân cư đông, mật độ giao thông cao.

+ Và bài lái xe tổng hợp.

Hiện tại trung tâm có các cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội, học viên có thể đăng kí học ở mọi cơ sở vì vậy rất dễ di chuyển. Với sự phát triển như ngày nay, việc sở hữu một chiếc xe ô tô cũng không phải là khó khăn gì. Không chỉ dạy bằng hạng b2 mà chúng tôi còn dạy học xe ô tô bằng B2. Chương trình học bằng b2 bám sát nội dung sát hạch. Sau khi kết thúc thi, người đăng kí học bằng lái xe đến tại trung tâm nhận bằng lái xe
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để chuyên viên chăm sóc khách hàng tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186