Dạy Lái Xe ô Tô B2

Học bằng lái xe ôtô hạng B2 tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Bằng lái xe ô tô hạng B2 ngày càng trở nên phổ biến nhất nên việc học bằng B2 được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Để có thể chọn được một khoá đào tạo lái xe B2 vừa uy tín vừa chất lượng lại có giá hợp lí thì trung tâm Việt Thanh sẽ chia sẻ thông tin chuẩn xác nhất về giá học bằng lái xe B2.

Chi phí cho một khoá học bằng B2 tại trung tâm Việt Thanh.

học lái xe ô tôTự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe tại Hà Nội, trung tâm dạy và sát hạch lái xe Việt Thanh không chỉ cung cấp cho học viên các khoá đào tạo học bằng lái xe ô tô B2 chất lượng mà còn với giá cả hoàn toàn hợp lí, nhiều ưu đãi.

Chi phí học bằng B2

Với trường hợp các học viên đã biết lái xe thì mức học phí cho một khoá đào tạo lái xe của các bạn là 3.200.000 VNĐhọc bằng b2Học bằng lái xe ô tô B2

Còn đối với những bạn chưa biết lái xe thì mức chi phí này sẽ tăng lên, giá của khoá đào tạo khi đó là 5.500.000 VNĐ. Với chi phi này các học viên sẽ được các thầy hướng dẫn từ những kĩ thuật cơ bản nhất cho đến nâng cao.

Cả 2 mức chi phí trên đều đã bao gồm:

Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình
Chi phí học lái xe thực hành, xăng xe.
Lệ phí thi sát hạch
Các chi phí khác
Đây là chi phí xuyên suốt trong toàn bộ khoá đào tạo, Việt Thanh cam kết không có các chi phí phát sinh khi các học viên đến đăng kí.

Chương trình học lái xe ô tô bằng B2

học bằng b2 bao nhiêu tiền

Đào tại lái xe tại hà nội.

Nhằm giúp các học viên có cái nhìn bao quát về chương trình học bằng b2 bao nhiêu tiền và giúp các học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả, trung tâm đã tạo ra một chương trình đào tạo chuẩn, sát nhất với kì thi sát hạch lái xe.
Nội dung khoá học
Học lý thuyết lái xe
Nội dung lý thuyết bao gồm:
Lý thuyết về luật giao thông đường bộ
Lý thuyết cấu tạo và sửa chữa thông thường
Nghiệp vụ vận tải đường bộ
Đạo đức, văn hóa khi tham gia giao thông
Lý thuyết kỹ thuật lái xe
Học thực hành
Sau khi kết thúc phần học lý thuyết học viên sẽ được các thầy hướng dẫn thực hành lái xe tại sân tập của trung tâm. Với  đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết các học viên ngoài việc được hướng dẫn thực hành các kĩ năng lái xe cơ bản mà còn được truyền đạt các kinh nghiệm xử lý xư cố khi lái xe thực tế. Trung tâm có sân tập đạt chuẩn cùng với các loại xe đời mới được bảo dưỡng thường xuyên nên đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như nhu cầu của học viên.  Với lộ trình đào tạo đã được trung tâm nghiên cứu và áp dụng đối với tất cả các học viên để đảm bảo chi phí học bằng lái xe là tối ưu nhất. Sau khi đăng ký khóa đào tạo lái xe tạo trung tâm các học viên có thể bắt đâuf học ngay và được lựa chọn địa điểm sân thực hành gần nhất, lựa chọn thời gian học phù hợp với các học viên.

Thi sát hạch lái xeô tô
Sau khi hoàn thành xong phần học lý thuyết và thực hành các học viên sẽ bước vào kì thi sát hạch bằng lái xe ô tô. Nếu vượt qua tốt kỳ thi này các học viên sẽ được cấp giấy phép lái xe trong thời gian sau khoá thi từ 10 – 15 ngày do sở GTVT cấp. Việc thi sát hạch lái xe ô tô cũng không quá khó nếu học viên nắm vững lý thuyết cũng như cách sửa sai khi phạm những lỗi trong lái xe. Điều đặc biệt khi thi sát hạch học viên luôn cần cố gắng bình tĩnh, tư tin để hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất.

Chi phí học bằng B2 rẻ hơn so với các hạng khác nên các học viên thường đăng ký học và thi hạng lái xe này. Chỉ từ 3,2 đến 5,5 triệu là đã có được tấm bằng lái xe ô tô B2 trong tay. Hãy nhanh tay đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 ngay hôm nay tại Việt Thanh để sở hữu những ưu đãi đặc biệt nhất.

Liên hệ:

Địa chỉ: 186 Đường Láng – Đống Đa- Hà Nội

Tổng đài: 19000186

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186