Hoc Bằng B2 Bao Nhiêu Tiền

Học Bằng Lái Xe Rẻ Nhất Và Chất Lượng Nhất Ở Đâu

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, bạn muốn tìm trung tâm đào tạo học bằng lái xe rẻ nhất, chất lượng. Nhưng hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo và bạn chưa tìm được nơi học phù hợp với mình. Bài viết của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về địa chỉ có mức học phí rẻ nhất và nội dung đào tạo chất lượng nhất.

Chi phí cho khóa học bằng lái xe rẻ nhất

Với nhiều trung tâm như hiện nay thì mức học phí sẽ khác nhau, đắt hay rẻ phụ thuộc vào cơ sở đó. Đến với Việt Thanh, học viên sẽ được đào tạo theo nội dung, chương trình đạt chuẩn với mức chỉ 3.000.000 đồng trên một kháo học cho người đã biết lái xe. Mức học phí được bao trọn gói bao gồm mọi chi phí trong toàn bộ quá trình học như lệ phí nộp hồ sơ, giấy khám sức khỏe, chi phí giảng dạy ở nội dung lý thuyết, thực hành, lệ phí thi sát hạch của lý thuyết và sát hạch, tài liệu, băng đĩa,… Trung tâm không chỉ đào tạo sát hạch hàng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F…Các mức học phí lái xe ô tô giá rẻ được chúng tôi công khai minh bạch trên trang thông tin điện tử để mọi học viên có thể tìm hiểu để đăng kí học bằng lái xe. Trung tâm xử lí mọi thủ tục cần có trong hồ sơ nên học viên có thể nhanh chóng tham gia lớp học lý thuyết, thực hành.Trước khi bắt đầu học các bạn cần phải làm thủ tục cần có để thi bằng lái xe.

Hoc bằng B2 bao nhiêu tiền

Hoc bằng B2 bao nhiêu tiền hiện nay

Hồ sơ nộp trực tiếp tại trung tâm Việt Thanh

Để đăng ký được khóa học bằng lái xe giá rẻ ở Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

+ Đơn đề nghị học bằng lái xe.

+ Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước ( bản sao).

+ Giấy khám sức khỏe.

+ 8 ảnh thẻ 3×4.

Nội dung chương trình học đạt chuẩn

Lý thuyết: Sau khi lựa chọn được nơi đăng ký học bằng lái xe giá rẻ ở hà nội, học viên sẽ học phần lý thuyết nhằm nắm rõ hơn về luật giao thông, kỹ thuật lái xe, nghiệp vụ vận tải, cấu tạo xe và sửa chữa thông thường, đạo đức và văn hóa khi tham gia giao thông. Với học phần lý thuyết, người học sẽ được cung cấp tài liệu bộ 450 câu hỏi trắc nghiệm, CD về các tình huống thường xảy ra và cách xử lý.

Thực hành: Người học sẽ được giáo viên hướng dẫn từ những bài học cơ bản nhất như học số nóng, số nguội,..Với nội dung từ bài học cụ thể như sau:

+ Xuất phát.

+ Dừng xe nhường đường cho người đi bộ.

+ Dừng xe và khởi hành trên dốc.

+ Qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc.

+ Tập lái xe qua ngã tư có tín hiệu đèn điều khiển giao thông.

+ Lái xe qua đường vòng quanh co

+ Ghép xe vào nơi đỗ ( ghép xe dọc và ghép xe ngang).

+ Tạm dừng xe ở chỗ có đường sắt đi qua.

+ Các thao tác,xử lý các tình huống nguy hiểm thường gặp phải.

+ Thay đổi số trên đường bằng.

+ Bài học tổng hợp.

Kết thúc 3 tháng học, học viên có thể bắt đầu ôn tập và luyện tập thực hành thật nhuần nhuyễn để có phần thi sát hạch đạt kết quả cao nhất. Nội dung thi phần lý thuyết sẽ liên quan đến những đã học, học viên cần ôn luyện tất cả 450 câu hỏi trắc nghiệm với thời lượng là 20 phút để hoàn thành 30 câu hỏi. Đối với bài dự thi thực hành thì cần điều khiển xe theo đúng trình tự các bài sát hạch đã được bố trí tại trung tâm.

Điểm đặc biệt mà bạn nên chọn trung tâm hoc bang lai oto Việt Thanh

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Như các bạn đã thấy, việc hoc bang lai xe oto không thể vắng bóng người thầy, người chỉ dẫn giảng dạy chu đáo. Giáo viên tại trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy lái xe với từng hạng. Học viên đã học tại trung tâm luôn yêu quý giáo viên với sự năng động, nhiệt huyết với nghề. Để bắt kịp các chương trình cải cách của Bộ giao thông vận tải, giáo viên đã tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ sư phạm về đối với từng nội dung phụ trách như lí thuyế, thực hành.

học bằng b2 hết bao nhiêu tiền

Học bằng b2 hết bao nhiêu tiền hiện nay

Cơ sở vật chất hiện đại:Tạo sự thoải mái, tiện nghi nhất cho các học viên được đào tạo day lai xe o to, chúng tôi thiết kế đầy đủ các phòng học cho từng nội dung học trong mỗi phòng còn trang bị các thiết bị tiên tiến:

+ Phòng học pháp luật giao thông: có thiết bị nghe nhìn như máy chiếu, tranh vẽ hệ thống biển báo giao thông mô phỏng.

+ Phòng học cấu tạo và sửa chữa xe thông thường có các thiết bị như: mô hình cắt bổ động cơ để học viên có cái nhìn tổng quát nhất về cấu tạo của ô tô, mô hình hệ thống điện, hình và tranh vẽ mô tả cấu tạo và nguyên lí hoạt động của động cơ, hệ thống phanh, hệ thống lái.

+ Phòng kỹ thuật lái xe: băng đĩa, đèn chiếu, tranh, ảnh mô tả các thao tác lái xe cơ bản như điều chỉnh ghế lái, tư thế ngồi lái cho đúng.

+ Phòng nghiệp vụ vận tải: trang bị hệ thống bảng, có các tranh vẽ ký hiệu trên kiện hàng.

+ Phòng thực tập mẹo học lý thuyết lái xe b2 và bảo dưỡng sửa chữa: hệ thống thông gió, chiếu sáng đảm bảo những yêu cầu về an toàn và vệ sinh, hệ thống điện, bàn tháo lắp và còn trang bị các đồ nghề chuyên dùng để bảo dưỡng.

+ Phòng điều hành giảng dạy: có bảng ghi nội dung chương trình đào tạo, tiến độ năm học , bàn ghế và trang bị cần thiết cho cán bộ quản lí đào tạo.

Xe tập lái đời mới: Chúng tôi trang bị các dòng xe hiện đại nhất hiện nay với đầy đủ các hạng học. Người học có thể học 1 thầy/ 1 trò, có điều hòa phù hợp trong những ngày hè khi tập lái. Bên cạnh đó là sân tập có diện tích là 1000 m2 thuộc sở hữu của trung tâm Việt Thanh.

Thời gian học linh động: Trung tâm bố trí các ngày cuối tuần cho các học viên tham gia học, đây cũng là thời gian phù hợp cho các học viên là nhân viên văn phòng. Đối với thời gian học thực hành học viên có thể chủ động thỏa thuận với giáo viên phụ trách giảng dạy để có lịch học phù hợp nhất.

Vậy các bạn cũng đã có câu trả lời với câu hỏi: ” học bằng lái xe rẻ nhấthạng B1″. Trung tâm liên tục mở các lớp đào tạo, để có thể biết thêm thông tin về khóa học hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186