Học Lái ô Tô

Học Lái Ô Tô Tại Hà Nội

Học lái ô tô bạn phải trải qua phần học lí thuyết, thực hành. Đây là phần học bắt buộc mà ai cũng phải học, dưới đây là những mẹo học mà bạn cần biết. Tuy nhiên bạn nên nắm vững kiến thức khi tham gia giao thông một cách an toàn và văn hóa.

Kinh nghiệm học lái ô tô tại Hà Nội

Chọn trường dạy học lái xe ô tô uy tín.

Chọn trường dạy học lái xe ô tô là khâu khá quan trọng để đảm bảo cho bạn một kết quá cao. Chọn trung tâm dạy học lái xe có địa chỉ rõ ràng hoặc sân tập tại trung tâm là tốt nhất. Khi lựa chọn trung tâm có uy tín sẽ thông báo lịch học cũng như lịch thi cụ thể cho học viên, thời gian đào tạo bằng b2 bằng theo quy định của Sở là 3 tháng, đào tạo trong 6 tháng đối với hạng xe C, D, E,…

thi bang b2

Học lái xe ô tô Việt Thanh

Học lái xe không thể bỏ qua việc học lý thuyết. 

Phần hoc lai xe lí thuyết gồm 450 câu hỏi trắc nghiệm để có thể hiểu, nhớ luật giao thông, biển bảo kĩ hơn bạn nên luyện tập thêm với các phần mềm học bằng lái xe b2, b1,…. Trong phần lí thuyết có các câu hỏi dễ làm nhầm, khiến nhiều người dễ bị mất điểm.

Nắm vững phần thực hành hoc lai xe ô tô

thi bằng lái xe b2

Học bằng lái xe B2 uy tín nhất tại Việt Thanh

Ngoài việc được giáo viên hướng dẫn học, bạn nên tích cực luyện tập lái xe nhuần nhuyễn, vững tay lái , tự tin khi thi hay tham gia giao thông an toàn. Hãy học một cách bài bản, khoa học nhất, học lái xe ô tô không khó nhưng cũng không hề đơn giản. Khả năng lái xe của bạn có thể ảnh hưởng đến sự an toàn chính bạn và những người xung quanh. Với phần học thực hành, một điều chú ý đó chính là thắt dây an toàn, về số 0 và không bao giờ uống rượu bia khi lái xe. Khi ngồi vào vô lăng cần tạo cho mình một sự thoải mái nhất, bình tĩnh xử lí các tình huống và phải làm chủ được tay lái của mình. Khi học phần này cần có một sự tập trung để có thể tiếp thu những hướng dẫn học của giáo viên.

Một số lưu ý khi tham gia thi lái xe b2

thi bằng lái b2Để chắc chắc có một điểm số cao hay có được tấm bằng b2 trong tay ngoài cố gắng tham gia tất cả các buổi thực hành trên lớp, . Khi đi hoc lai xe B2 bài sa hình cần kiểm tra kĩ trước khi nhận xe, nếu có vấn đề về lốp xe, gương , lẫy còn hoạt động hãy liên hệ ngay với hội đồng thi để được đổi xe đạt chuẩn. Hãy kiểm tra thêm lần nữa về côn phanh ga số, bật tắt chìa khóa điện một vài lần và kiểm tra xe đồng hồ vòng tua có còn hoạt động. Trong quá trình hoc lai oto b2 mọi điều thắc mắc hãy chủ động hỏi giáo viên hướng dẫn.

  • Điều chỉnh ghế lái cho phù hợp với cơ thể của mình. Đồng thời chỉnh gương soi cho vừa tầm nhìn, có thể nhìn thấy rõ lốp sau và vạch kẻ đường. Có rất nhiều học viên luôn bị mắc điểm bài xuất phát xe ngang dốc, cần chú ý hãy chuẩn bị đà  tốt trước khi xe đi ngang dốc.
  • Nếu bị chết máy trên dốc cần nhanh chóng kéo phanh tay, đạp hết côn, tắt mở lại khóa điện để nổ máy sau đó thực hiện lại đề – pa. Để vượt qua được phần thi lái xe qua vết bánh xe cần có một sự tập trung cao độ của học viên. Xin lưu ý rằng hãy lái xe thật chậm ,không được đi gần xe đi phía trước vì bạn có thể bị khuất tầm nhìn, không căn được đường.
  • Với phần tình huống dừng xe khẩn cấp, bạn phải chủ động đi chậm, để sẵn chân vào phanh, lái xe đi bằng côn, có còi báo động thì dừng lại. Với 10 bài thi sa hình sẽ có bài khó và bài dễ, học viện không nên chủ quan trong bài dễ tránh mất điểm oan. Hãy nên tham khảo một số ý kiến của người đi trước để tránh lặp lại lỗi khi thi.

Mong rằng những mẹo vặt khi hoc lai oto hang b2 sẽ làm phần nào tiếp thêm sức mạnh cho bạn khi học. Trung tâm luôn hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các học viên. Tham gia khóa học tại trung tâm để nhận được những ưu đãi bạn nhé.

Bằng b2 là bằng lái xe phổ biến nhất hiện nay, việc học lái ô tô cho người mới bắt đầu sẽ mới lạ, gặp khó khăn khi học.Việt Thanh chia sẽ một số những mẹo khi học thực hành bài ghép chuồng – bài học và thi bắt buộc trong sát hạch lái xe ô tô.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186