Học Lái Xe ô Tô B2

Học lái ô tô dễ hay khó

Để có bằng lái xe trong tay thì bạn phải trải qua học lái ô tô. Vậy lựa chọn trung tâm đào nào có chất lượng, đảm bảo uy tín, chi phí khóa học phù hợp khi hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm mở ra. Đây là câu hỏi mà rất nhiều các học viên lo lắng. Trung tâm Việt Thanh sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

Học lái ô tô dễ hay khó?

học phí lái xe b2

Học lái ô tô không hề khó

Trước khi bước vào học lái ô tô, các học viên sẽ phải nộp hồ sơ đăng kí học ô tô tại trung tâm với hồ sơ gồm có: đơn đề nghị học lái xe, ảnh 3×4, giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế thẩm quyền cấp. Sau khi nộp hồ sơ các học viên có thể đến học ngay. Học viên sẽ được học lái ô tô từ những kĩ năng, kiến thức căn bản nhất phục vụ cho bạn suốt cuộc đời khi ngồi vào vô lăng. Thực chất hoc lai oto B2 B1 không khó nếu bạn đăng kí học trung tâm chất lượng. Trung tâm Việt Thanh có một đội ngũ giáo viên đã có rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề, nhiệt tình, tận tâm nhất cho các học viên, vui vẻ tạo sự thoải mái cho học viên khi học. Thời gian học lái ô tô tối thiểu là trong vòng 3 tháng. Đối với những trung tâm cam kết thời gian học có thể ngắn hơn thời gian quy định của Sở giao thông vận tải thì học viên cần lưu tâm. Cùng với chương trình học lái ô tô có chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất giúp mọi học viên chắc lý thuyết, vững tay lái. Chương trình học linh động, phù hợp với các học viên đã biết lái nhưng chưa có bằng hoặc có bằng lái hết hạn quy định.

Nội dung học lái ô tô b2, b1:

Học lái xe ô tô giá rẻ nên hay không

Thực hành lái xe tại sân tập

Trước hết các học viên sẽ được học lí thuyết học lái oto b2, b1 gồm những nội dung sau: học luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo đường bộ, xử lí các tình huống xảy ra, giới thiệu cơ bản về cấu tạo cũng như sửa chữa xe, kĩ thuật lái xe, đạo đức người lái xe. Nội dung học sẽ bao trọn trong bộ tài liệu 450 câu hỏi trắc nghiệm được trung tâm cung cấp miễn phí cho các học viên. Các học viên sẽ phải học 450 câu hỏi này thật nhuần nhuyễn để có thể vượt qua 30 câu hỏi trắc nghiệm được trích ra từ bộ 450 câu hỏi này. Học viên sẽ được học phần thực hành từ những điều cơ bản nhất từ học số nguội trên xe không nổ máy, học số nóng trên xe có nổ máy, học cách đánh lái trả lái, học cách tiến lùi trên đường thẳng, kĩ thuật dừng xe trên dốc, ghép xe ngang dọc, ghép xe ngang. Với 10 bài học được giáo viên hướng dẫn tận tình cho các học viên nhằm khi bước vào kì thi học viên tự tin, vững tay lái khi tham gia giao thông.

Tạo sao nên chọn Việt Thanh?

học lái ô tô

Đội ngũ giáo viên tận tâm giàu kinh nghiệm

Trung tâm sẽ giúp đỡ bạn khi làm thủ tục hồ sơ đăng kí học lái ô tô  một cách đơn giản, nhanh chóng nhất cho các học viên. Các học viên có thể đi học ngay, để tạo thuận lợi, linh động trong thời gian học trung tâm hỗ trợ học tại nhà với những học viên bận rộn không thể đến trung tâm. Tài liệu học của trung tâm được cấp miễn phí theo tài liệu chuẩn mà Sở giao thông vận tải quy định. Được trang bị các thiết bị, phòng học hiện đại tạo sự thoải mái cho học viên, xe tập lái là những dòng xe hiện đại nhất hiện nay. Trước khi học phần thực hành các xe đều đươc đội ngũ kĩ thuật bảo dưỡng, bảo trì khi đưa vận hành đảm bảo tính an toàn cho học viên. Chi phí cho khóa học lái xe được trung tâm công khai trên website nhằm đảm bảo tính minh bạch. Các khóa học được bao trọn gói trung tâm cam kết không phát sinh thêm các khoản khác khi đăng kí học lái xe ô tô. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn, giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186