Chi Phí Lái Xe B2

Học lái xe B2 giá rẻ có tin được không?

Tìm hiểu về hoc lai xe oto B2 là điều cần thiết khi đăng kí học và thi. Nhưng lựa chọn được trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng cũng là điều nhiều người lo lắng. Vì hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm đào tạo sát hạch lái xe. Để biết thêm về nội dung học lái xe B2, thủ tục đăng kí học và hình thức thi Trung tâm Việt Thanh sẽ cung cấp thông tin để các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Học lái xe B2 giá rẻ có tin được không?

dạy lái xe ô tô b2Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người cũng đặt ra khi tham khảo các trung tâm với những lời quảng cáo giá rẻ bất ngờ. Đây cũng là lời cảnh bảo, thực chất những lời quảng cáo chỉ mang hình thức câu khách. Có rất nhiều trung tâm khác trên địa bàn Hà Nội hứa, cam kết trong quá trình học sẽ không phát sinh chi phí thêm nào khác nhưng không thực hiện đúng như cam kết thỏa thuận dẫn đến những sự việc không đáng có. Hãy tỉnh táo trong vấn đề lựa chọn trung tâm để học lái xe B2 Hà Nội.

Chi phí học lái xe B2 gồm những gì?

Chi phí từ lúc nộp hồ sơ đến lúc thi bạn phải bỏ ra rất nhiều nhưng biết trước được và có thể tính toán được thì bạn có thể lường trước, cảnh giác cũng như sẽ không bị mất tiền oan trong quá trình học. Chi tiết chi phí học lái xe B2 gồm có: phí đăng kí tham gia khóa thi bằng lái xe ôtô, chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe, chi phí học lí thuyết, phí tài liệu, giáo trình, chi phí học lái xe thực hành, xăng xe, lệ phí thi tốt nghiệp, cấp chứng chỉ nghề, lệ phí thi sát hạch và bên cạnh đó là các chi phí nhỏ khác. Đây là chi phí đầu vào khi bạn đăng kí học lái xe B2. Đối với một số trung tâm các chi phí này được chia nhỏ nhằm các học viên có thể linh động hơn. Với Việt Thanh các chi phí này được bao trọn toàn gói trong từng khóa học và không thu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác khi học viên tham gia khóa học tạo cho học viên bớt áp lực vấn đề tiền bạc hơn trong quá trình học.

bằng lái xe b2Chi phí đối với khóa học lái xe của trung tâm

Trung tâm cam kết chi phí khóa học lái xe B2 rẻ nhất Hà Nội với các khóa học phù hợp với từng học viên. Đối với những học viên đã biết lái xe chi phí chọn gói số sàn với giá ưu đãi 3.000.000 đồng, các học viên học từ đầu được bao trọn gói giá chỉ 4.900.000 đồng. Bên cạnh đó trung tâm còn đào tạo các hạng xe A1, B1,C, D, F,..tất cả chi phí của khóa học trung tâm luôn công khai, minh bạch trên website tạo điều kiên thuận lợi cho các học viên có thể tham khảo, cân nhắc khóa học phù hợp nhất trước khi bước vào đăng kí học lái xe B2.

Tại sao nên chọn Việt Thanh?

chi phí lái xe b2

Là đơn vị trực thuộc của Sở giao thông vận tải, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, dạy hoc lai xe oto B2. Hệ thống phòng học thiết bị hiện đại phục vụ tiện lợi cho các học viên. Sân bãi rộng lên đến 1000m2 tạo sự thoải mái khi thực hành tập lái trên bãi sa hình. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình , chu đáo. Trung tâm luôn linh động trong vấn đề thời gian với các học viên bận rộn với công việc của mình. Đối với học viên không có thời gian đến trung tâm có thể học tại nhà bên cạnh đó là hướng dẫn của giáo viên. Các lớp học lí thuyết được mở ra vào thứ bảy, chủ nhật tạo điều kiện cho học viên tham gia học tại trường vào những ngày nghỉ. Đối với học thực hành trên bãi sa hình, thời gian học được bố trí các ngày trong tuần, học viên tận dụng thời gian rảnh để luyện tập nhuẫn nhuyễn hơn trước khi bước vào kì thi sát hạch.

Nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc hoặc đóng góp xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của học viên và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186