Học Lái Xe ô Tô

Học lái xe B2 Hà Nội trung tâm nào là uy tín nhất?

Hiện nay học lái xe ô tô đang trở nên rất phổ biến và dần trở thành là xu hướng tất yếu của mọi người. Nhưng học lái xe b2 Hà Nội ở trung tâm nào thì tốt nhất? Và cách chọn trung tâm lái xe uy tín như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều học viên quan tâm khi có dự định học lái xe ô tô. Bài viết dưới đây sẽ là giải đáp giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nên học lái xe B2 Hà Nội ở trung tâm nào thì tốt?

Cách chọn trung tâm học lái xe

Trước khi đưa ra quyết định học lái xe ô tô bạn nên tìm hiểu qua về các trung tâm đào tạo lái xe để biết được trung tâm nào có chất lượng đào tạo tốt mà giá thành hợp lí. Thế nhưng ngày càng có nhiều trung tâm mọc lên như vậy càng khiến bạn có nhiều luồng thông tin khác nhau và khó có thể tìm ra được cho mình những thông tin chính xác với độ tin cậy cao. Vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra  một vài lời khuyên cụ thể để giúp bạn có thể tìm được trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt nhất ở hà nội hiện nay.

Học bằng lái B1

Học bằng lái B1 giá rẻ tại Việt Thanh

Học phí học lái xe ô tô hợp lý

Thông thường chi phí một khóa học lái xe b2 uy tín tại hà nội của các trung tâm hiện nay từ 5 –  7 triệu đồng. Điều quan trọng mà các học viên nên quan tâm để khỏi bị mất tiền oan là trước khi đăng kí phải hỏi rõ thời gian đào tạo lái xe  kéo dài bao lâu, khi nào thì được đi học thực hành, trong quá trình học có phát sinh thêm các chi phí khác không?

Nếu muốn tìm  được một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng thì bạn cần xem xét kĩ càng các vấn đề trên. Bởi vì khi đã đăng kí rồi nếu phải đóng thêm nhiều khoản chi phí phát sinh thì sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái dẫn đến ảnh hưởng quá trình học tập của bạn.  

 Thời gian học lái xe ô tô tại Việt Thanh:

Theo quy định của bộ GTVT thì thời gian khóa học lái xe ô tô giá rẻ hạng B2 tối thiểu là 3 tháng kể từ ngày đăng kí khóa học chính thức. vậy nên nếu có trung tâm nào cam kết thời gian học lái xe ô tô nhỏ hơn 3 tháng thì bạn nên cẩn thận với những trung tâm như vậy.

học lái bằng b2

 Cơ sở vật chất và phương tiện phục vụ công tác giảng dạy:

Một trong những lí do để việc học trở nên hiệu quả hơn thì bạn cũng cần lưu ý đến cơ sở vật chất của trung tâm. Bạn có thể kiểm tra hay so sánh các trung tâm, các khóa đào tạo qua các học viên tham gia trước.  

Nội dung đào tạo của trung tâm  

Đây cũng được coi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của trung tâm. Bạn nên xem xét kĩ càng nội dung chương trình đào tạo của trung tâm. Nội dung phải đáp ứng đúng theo quy chuẩn của Bộ GTVT đưa ra.  

Trung tâm Đào tạo lái xe Việt Thanh là trung tâm uy tín chất lượng số 1 tại Hà Nội.

Với hơn gần 20 năm hoạt động trong nghề, trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước tạo dựng và khẳng định thương hiệu, tự hào là một trong những trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh là đơn vị sát hạch trực thuộc Sở giao thông vận tải Hà Nội. Học viên có thể học tất cả các loại bằng lái xe như học lái xe b1 hà nội hay cũng có thể học các bằng b2, C, D tại trung tâm.

Để tạo nên thương hiệu và chất lượng của trung tâm ngay từ đầu trung tâm đã xác định nội dung và phương thức đào tạo là yếu tố quan trọng hàng đầu. Ngoài ra trung tâm cũng luôn đổi mới, sáng tạo để xây dựng một chương trình đào tạo bài bản, phù hợp với khả năng và điều kiện học tập, ôn luyện, thi sát hạch của mọi đối tượng học viên.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm Việt Thanh

Sân tập hiện đại đời mới

Việt Thanh có hệ thống sân sát hạch hiện đại với diện tích trên 10.000m2, là trung tâm đầu tiên sở hữu sân tập hiện đại nhất Đông Nam Á cùng hệ thống các sân tập được phân bố đều khắp các khu vực ở Hà Nội nên rất thuận tiện cho người học. Xe sát hạch là xe đời mới và luôn được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên để giúp các học viên có những trải nghiệm thú vị khi ngồi sau vô lăng và đảm bảo cho các kỳ thi không lỗi kỹ thuật.

Học lái xe ô tô giá rẻ nên hay không

Thực hành lái xe tại sân tập

Giáo viên giỏi – giờ học linh hoạt

Việt Thanh sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy sự tận tâm và nhiệt huyết đối với học viên. Học viên được chọn học giáo viên theo khung giờ cũng như tính cách của mình.

Ngoài ra không giống với các trung tâm đào tạo lái xe khác phải học với thời gian học cố định, tại Việt Thanh, bạn sẽ được tự sắp xếp lịch học lái xe b2 Hà Nội cho riêng mình sao cho phù hợp với công việc của bạn.

Đội ngũ tư vấn trách nhiệm

Tại trung tâm nếu như bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì trong việc làm thủ tục đăng kí hay trong quá trình học thì bạn có thể liên lạc với đội ngũ tư vấn của chúng tôi.  Mọi vấn đề học viên thắc mắc đều được giải đáp một cách nhanh nhất và hài lòng nhất.

Chương trình đào tạo chất lượng

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Việt Thanh luôn luôn đổi mới, sáng tạo nội dung chương trình học nhằm xây dựng một chương trình đào tạo riêng, tiết kiệm được thời gian học lái xe.  Với chương trình đào tạo như vậy, sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo hàng năm có rất nhiều học viên đã tốt nghiệp và được cấp giấy phép lái xe.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

 

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186