skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Học Lái Xe B2 Ở Đâu Hà Nội Thì Tốt?

Học lái xe ô tô bằng B2 là nhu cầu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Thế nhưng học lái xe b2 thì tốt? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều học viên quan tâm khi đang có dự định học bằng lái xe ô tô. Tuy nhiên trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tìm ra được một trung tâm đào tạo chất lượng để bạn có thể yên tâm đăng kí theo học.

Học lái xe B2 ở đâu thì tốt?

Giữa rất nhiều trung tâm lái xe được mở ra ở Hà Nội, có thể bạn sẽ rất bối rối trong việc tìm ra một trung tâm uy tín chất lượng để học lái xe, thi bằng lái ôtô b2. Bạn có thể đã tìm thông tin qua internet hay qua những học viên đã từng đi học trước đó thế nhưng câu trả lời bạn nhận được chỉ toàn là những luồng thông tin khác nhau, hỗn độn mà bạn không thể kiểm định được tính chính xác của nó.

Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất
Học Bằng Lái Xe B2 Hà Nội Chất Lượng Tốt Nhất

Một số lưu ý khi chọn trung tâm đào tạo lái xe

 • Phải có hợp đồng đào tạo cam kết rõ ràng
 • Học phí có là học phó trọn gói hay không, có phát sinh thêm phụ phí gì không?
 • Nội dung chương trình học bám sát đề thi sát hạch của Sở GTVT tổ chức.
 • Thời gian học linh động, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học của mình.

Bạn nên chọn trung tâm Việt Thanh đồng hành cùng mình hoc lai xe o to.

Được thành lập năm 2000, đến nay trải qua 18 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe và tôt chức thi sát hạch, Việt Thanh không ngừng nâng cao và phát triển từng bước khẳng định thương hiệu của mình.

Hiểu rõ được nhu cầu của học viên muốn học lái xe với trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng nhất, được giảng dạy tận tâm và nhiệt tình nhất, trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh đã tập trung đầu tư về các phương tiện và trang thiết bị nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác dạy và học bằng lái xe b1. Ngoài ra trung tâm cũng luôn đổi mới phương pháp, quy trình quản lí đào tạo để phù hợp với học viên giúp học viên có thể học và thi giấy phép lái xe được dễ dàng.

Quy trình học lái xe ô tô hạng B2 như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ học bằng lái xe ô tô hạng B2

Đây là bước chuẩn bị đầu tiên cũng là khâu đơn giản nhất, học viên chỉ cần hồ sơ bao gồm  

 • 12 ảnh 3* 4 chụp chân dung với phông nền xanh đậm
 • 1 giấy CMND photo không cần công chứng
 • 1 Giấy khám sức khỏe  

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng kí hồ sơ học bằng lái xe b2 bạn có thể bắt đầu học tại trung tâm

hồ sơ dạy lái xe
Hồ sơ đăng kí học lái xe

Học lý thuyết và thực hành lái xe hạng B2

Đến với trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh bạn sẽ được giảng dạy lý thuyết dễ hiểu, nắm vững kiến thức Luật Giao Thông Đường Bộ cần thiết để tránh được các tình huống vi phạm khi tham gia giao thông, ôn luyện trắc nghiệm câu hỏi Luật trên máy tính do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành. Ngoài ra bạn cũng sẽ được học thêm về cấu tạo của xe, nghiệp vụ vận tải, đạo đức người điều khiển vô lăng.

Học viên tại trung tâm sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu,  học bằng lái xe b1 chuẩn theo bộ GTVT gồm 450 câu hỏi lý thuyết và hướng dẫn cài đặt phần mềm trên máy tính, điện thoại để có thể thuận tiện hơn trong việc tự học ở nhà.

Học thực hành

Và điều quan trọng nhất đối với mỗi học viên khi tham gia các lớp học lái xe của trung tâm là thực hành xe tập lái. Việt Thanh sử dụng các loại xe đời mới, cao cấp, hiện đại để học viên có trải nghiệm ngồi sau vô lăng được tốt nhất, thoải mái nhất trong các giờ thực hành. Hơn nữa, khi tham gia học lái xe, học viên sẽ được học với thầy giảng dạy tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy thực hành lái xe các Hạng B2, C,… Các thầy luôn tận tâm truyền đạt kỹ năng, kinh nghiệm thực hành lái xe, xử lý sự cố xe ô tô, và các tình huống khác nhau khi điều khiển ôtô tham gia giao thông, được hướng dẫn tránh các lỗi vi phạm giao thông thường gặp trên đường trong suốt quá trình học thực hành lái xe trên sa hình, đường trường. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

Thi sát hạch lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội  học viên sẽ được đánh giá kỹ năng học lái xe toàn diện của mình cả về lý thuyết và thực hành lái xe tại trung tâm. Qua đó học viên sẽ chuẩn bị thêm kiến thức và kĩ năng cho mình để trải qua kỳ thi Sát Hạch

Một bài thi sát hạch thông thường sẽ có 3 phần: Thi lý thuyết, thi thực hành, thi lái xe đường trường

Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng
Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Uy Tín Chất Lượng

 

Thi lý thuyết trên máy tính

Phần thi lý thuyết của bài thi sát hạch được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm, thi trên máy tính. Trong 30 câu thường có 15 câu lý thuyết chung, 9 câu hỏi về ý nghĩa các loại biển báo và 6 câu về giải sa hình. Để có thể vượt qua phần thi lý thuyết bạn phải đạt được tối thiểu 26/30 câu nằm trong bộ 450 câu hỏi lý thuyết.

Thi thực hành 10 bài thi sa hình trên sân

Dưới đây là 10 bài thi sa hình mà bất cứ học viên nào cũng phải trải qua nếu muốn cấp giấy phép lái xe

 • Xuất phát
 • Dừng xe nhường đường cho người đi bộ
 • Dừng xe và khởi hành ngang dốc
 • Qua vệt bánh xe và đường vuông góc
 • Qua ngã tư có tín hiệu đèn giao thông
 • Lái xe qua đường vòng quanh co
 • Ghép xe dọc vào nơi đỗ
 • Ghép xe ngang vào nơi đỗ
 • Tạm dừng ở chỗ có đường cắt ngang
 • Thay đổi số trên đường thẳng

Thi lái xe đường trường

Đây là phần thi được đánh giá là tương đối nhẹ nhàng so với phần thi lái xe sa hình. Bạn chỉ cần giữ vững tâm lí, không quá chủ quan, lơ là là có thể hoàn thành tốt phần thi này rồi.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186