Chi Phí Lái Xe B2

Học lái xe B2 tại Hà Nội uy tín

Học lái xe b2 tại Hà Nội uy tín nên học ở đâu? Bạn cần chuẩn bị những gì cho việc học và thi để chắc chắn có được một tấm bằng lái xe B2 trong tay? Câu trả lời bạn tìm kiếm nằm trong bài viết này.

Học lái xe B2 tại Hà Nội để làm gì?

chi phí lái xe b2

Học lái xe B2 tại Hà Nội

Học lái xe ô tô ở Hà Nội thì b2 là loại bằng thịnh hành nhất hiện nay mà bạn nên học. Bởi bằng b2 dùng để lái xe ô tô con có số chỗ ngồi từ 4-9 chỗ và lái xe tải dưới 3,5 tấn; có thể lái được cả xe số tự động, xe số sàn; lái xe phục vụ mục đích kinh doanh. Ngoài ra, theo luật giao thông đường bộ Việt Nam thì thời hạn của nó là 10 năm thay vì là chỉ 5 năm như bằng b1. Vì vậy, sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan nếu bạn học bằng lái xe b2.

Cần chuẩn bị những gì cho việc học?

Việc đầu tiên bạn cần làm để học lái xe b2 tại Hà Nội uy tín là đăng ký ngay cho mình một khóa học tại một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra một cách chắc chắn. Một khóa học bằng lái b2 sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ cần có để bạn có thể vượt qua 2 phần thi không hề dễ dàng, đó chính là phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

dạy lái xe ô tô b2

Trường dạy lái xe B2 uy tín

Đầu tiên là phần thi lý thuyết, bạn phải trả lời đúng 26 trong tổng số 30 câu hỏi mà trung tâm đã cung cấp cho các học viên trong khi học lý thuyết trong bộ 450 câu hỏi lý thuyết. Nếu không vượt qua phần thi lý thuyết, bạn sẽ không được tham gia thi thực hành.

Phần thi thực hành tương đối khó, bạn cần đạt tối thiểu 80/100 điểm trong 10 bài thi sa hình. Đa số học viên trượt phần này chủ yếu bởi vì bị trừ điểm ở những lỗi nhỏ thường gặp, hoặc bởi vì sơ xuất và bị truất quyền thi.

Chi phí học lái xe ô tô B1, B2 hiện nay là bao nhiêu?

So với học lái xe ô tô b1 thì học phí của một khóa học lái xe b2 tại Hà Nội thường rẻ hơn, chỉ từ 3.200.000 đồng cho một khóa học trọn gói kéo dài khoảng 3 tháng. Nhưng bạn sẽ phải bỏ ra nhiều hơn cả về thời gian và tiền bạc nếu như chọn phải một trung tâm không đảm bảo để theo học.

Việt Thanh là trung tâm đào tạo lái xe uy tín số 1 tại Hà Nội

thi bằng lái xe ô tô

Sân tập lái tại trung tâm Việt Thanh

Với gần 20 năm hoạt động, số lượng học viên tham gia học đông đảo, Việt Thanh luôn tự hào là một trong những trung tâm dạy học lái xe ô tô ở Hà Nội uy tín nhất, chất lượng đặc biệt tốt và đảm bảo. Đến với Việt Thanh, học viên sẽ được:
Học một thầy một trò, đảm bảo tỉ lệ đỗ lên tới 100% với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình chỉ bảo, giảng dạy cho học viên.
Cơ sở vật chất đảm bảo: phòng học khang trang, sân tập diện tích lớn, xe tập lái đầy đủ; ngoài ra còn có phòng chờ, căng tin, nhà nghỉ cho các học viên ở xa.

Phòng học có đủ các thiết bị hỗ trợ phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy: máy tính có kết nối mạng và cài đặt ứng dụng học tập, có các tranh vẽ, giáo cụ trực quan giúp học viên dễ dàng quan sát nhận biết, áp dụng tốt nhất vào thực tế.
Xe tập lái luôn là những dòng xe mới nhất trên thị trường, có thiết kế tương tự xe khi tham gia thi sát hạch bằng lái để phục vụ tốt nhất cho quá trình thực và thi của học viên.
Chi phí học tập công khai luôn được niêm yết, không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào trong quá trình học tập.
Học viên được chủ động trao đổi với giảng viên về thời gian học; nếu không sắp xếp được thời gian học viên có thể bảo lưu khóa học

Đến đây, bạn đã lựa chọn được cho mình trung tâm nào để học lái xe b2 Hà Nội rồi đúng không? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Việt Thanh ngay hôm nay để có được một khóa học lái xe chất lượng đảm bảo nhất, phù hợp với mọi học viên.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186