Học Bằng B2 Bao Lâu

Học Lái Xe Bằng C Bao Nhiêu Tiền Ở Việt Thanh

Bạn có nhu cầu học lái xe ôtô hạng b2, hạng c nhưng bạn không biết chi phí học lái xe bằng c bao nhiêu tiền, thủ tục cần những giấy tờ gì, nội dung học ra sao? Cũng khá nhiều người thắc mắc và liên hệ đến trung tâm, bài viết sau đây chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn đang có nhu cầu học bằng lái ô tô.

Học phí bằng lái xe bao nhiêu tiền ?

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm đào tạo bằng lái xe nên mức học phí khác nhau việc lựa chọn cơ sở có mức giá phù hợp cùng với chất lượng đào tạo được đảm bảo không dễ dàng gì.

Học bằng B2 bao lâu

Học bằng B2 bao lâu tại Hà Nội

Trung tâm Việt Thanh là cơ sở đào tạo có học phí rẻ nhất ở Hà Nội. Với chi phí bao trọn gói giá chỉ 3.000.000 đồng đào tạo bằng lái xe hạng B2 đối với học viên đã biết lái xe. Trung tâm đào tạo tất cả các bằng lái xe hạng A1, A2, B1, B2, C, D, F, E. Học phí bằng b2, học phí trọn gói của bằng lái xe hạng C đối với người đã biết lái là 6.500.000 đồng. Nếu học viên có nhu cầu học từ cơ bản đến nâng cao có thể chọn gói học phí 8.500.000 đồng. Mọi chi phí đều được chúng tôi công khai trên website nhằm mọi học viên đều có thể tham khảo, lựa chọn một khóa học phù hợp với loại xe và điều kiện kinh tế của mình. Nội dung phần sau đây sẽ cung cấp hồ sơ, giấy cần thiết đến việc học bằng lái xe

Hồ sơ học bằng lái xe tại Việt Thanh

Trước khi bắt đầu học bất kì điều gì điều đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị đó chính là hồ sơ, học bằng lái xe cũng vậy. Dưới đây là những giấy tờ bắt buộc mà ai cũng phải có đầy đủ, hợp pháp để học.

+ Đơn đề nghị học và sát hạch lái xe ( đơn cần theo mẫu đã được quy định bởi Bộ giao thông vận tải).

+ Ảnh thẻ cỡ 3×4.

+ Giấy khám sức khỏe được cấp theo quy định của cơ sở y tế có thẩm quyền.

+ Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân,

Vấn đề ” học bằng lái xe bao nhiêu tiền” giờ không còn là nỗi lo khi bạn đăng ký học tại Việt Thanh. Học viên có thể lấy trực tiếp mẫu đơn tại trung tâm. Mọi thủ tục còn lại Việt Thanh sẽ hoàn thành sớm nhất có thể để học viên có thể học trong thời gian sớm nhất. Khi thủ tục hoàn tất, học viên nhanh chóng tham gia khóa học lí thuyết tại trung tâm. Nội dung chương trình đào tạo bằng lái xe sẽ gồm những nội dung sau:

Học lý thuyết chi tiết nhất :

hồ sơ thi bằng lái xe b2

Hồ sơ thi bằng lái xe b2 tại Hà Nội

+ Pháp luật giao thông.

+ Nghiệp vụ vận tải.

+ Cấu tạo và sửa chữa xe thông thường.

+ Đạo đức và văn hóa người lái xe khi tham gia giao thông.

+ Kỹ thuật lái xe.

Học viên sẽ được cấp tài liệu 450 câu hỏi trắc nghiệm. Các câu hỏi trong bộ trắc nghiệm đã bao gồm những nội dung học lý thuyết. Phần thi lý thuyết có thời gian thực hiện trong 20 phút với 30 câu hỏi, hình thức thi là trắc nghiệm được thực hiện trên máy tính. Sau khi học xong phần lý thuyết học viên sẽ chuyển qua phần học thực hành.

Học thực hành từ những bài cơ bản:

+ Xuất phát.

+ Dừng xe và nhường đường cho người đi bộ.

+ Dừng xe và khởi hành trên dốc.

+ Qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc.

+ Qua ngã tư có đèn tín hiệu giao thông.

+ Qua đường vòng quanh co.

+ Ghép xe vào nơi đỗ.

+ Tạm dừng ở chỗ có đường sắt chạy qua.

+ Thao tác khi gặp tình huống nguy hiểm.

+ Thay đổi số trên đường bằng.

+ Kết thúc.

11 bài thực hành này sẽ phục vụ cho nội dung phần thi sát hạch. Vậy nên học viên cần phải luyện tập nhuần nhuyễn để có một kết quả cao. Thời gian thực hiện phần sát hạch trong 20 phút. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn học từ bài cơ bản như số nguội, số nóng,..

Lý do bạn nên lựa chọn Việt Thanh để học bằng lái xe.

Đào tạo lái xe hạng b2 tốt nhất tại Hà Nội.

Đào tạo lái xe hạng b2 tốt nhất tại Hà Nội.

Cùng với mức học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền là chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Phòng học tại trung tâm tiện nghi được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho từng nội dung học giúp học viên có cái nhìn tổng quát hơn, dễ nhớ hơn. Đối với từng nội dung học phần lý thuyết đều có các phòng học riêng. Thực hành bài sa hình ngay tại bãi tập của trung tâm có diện tích là 1000 m2. Xe tập lái toàn bộ là những dòng xe đời mới, được kiểm tra, bảo trì trước khi khóa học bắt đầu.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những giáo viên có rất nhiều năm kinh nghiệm, chu đáo. và được nhiều học viên yêu quý vì sự năng động, chan hòa, nhiệt tình. Giáo viên hướng dẫn tại trung tâm đều đã được tập huấn nghiệp vụ sư phạm về từng nội dung giảng dạy giúp giáo viên có thể cập nhât, bắt kịp những quy định của Bộ giao thông vận tải đề ra.

Thời gian học sẽ được trung tâm bố trí vào các ngày cuối tuần, thuận tiện cho học viên có thể đăng ký học bằng lái xe ô tô tham gia tại lớp học của Việt Thanh. Còn đối với học viên không thể tham gia thì có thể học tại nhà dưới sự chỉ dẫn của giáo viên. Phần học thực hành, học viên có thể trao đổi với giáo viên hướng dẫn để có lịch phù hợp nhất. Thời gian học bằng lái xe phụ thuộc vào bằng lái xe của bạn muốn học. Đối với hạng B2 thời gian học tối thiểu là 3 tháng, còn hạng C kéo dài hơn 6 tháng.

Để trở thành một trung tâm uy tín, đảm bảo cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện như : cơ sở vật chất, hệ thống xe tập, giáo viên hướng dẫn, thời gian học theo đúng quy định, chi phí học rõ ràng, minh bạch. Việt Thanh là một trong những cơ sở trực thuộc của Sở giao thông vận tải Hà Nội. Với 17 năm kinh nghiệm trong nghề, Việt Thanh mỗi năm luôn đón nhận hàng ngàn học viên theo học bằng lái xe tại trung tâm. Liện tục mở các lớp học cho các loại bằng nên bạn có thể đăng ký học bất kì trong thời điểm nào.
Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề đang gặp phải khi làm hồ sơ đăng ký học lái xe bằng c bao nhiêu tiền, B2 ở đâu tốt nhất hà nội liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186