Học Bằng Lái B1

Học Lái Xe Hạng B2 Siêu Rẻ Ở Việt Thanh

Nếu bạn đang có ý định hoc lai xe hang B2 thì bạn không thể bỏ qua bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết liên quan đến việc đăng ký học, thủ tục, hồ sơ, chương trình đào tạo giúp các bạn hiểu rõ trước khi bước vào học.

Hồ sơ, thủ tục cần có khi đăng ký hoc lai xe hang B2

+ Giấy đề nghị đăng ký học và sát hạch lái xe.

+ Ảnh thẻ 10 tấm 3×4.

+ Giấy khám sức khỏe.

+ Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Trên đây là những giấy tờ mà bất kỳ ai đều phải có. Một số lưu ý: với đơn đề nghị học tên cần viết in hoa, ảnh phải là ảnh theo đúng quy định, chứng minh nhân dân không cần bản chính. Học viên có thể lấy đơn đề nghị học trực tiếp tại trung tâm Việt Thanh.

Địa chỉ tốt nhất để bạn lựa chọn đăng ký học lái xe

học lái xe ô tô bằng b2Được biết đến là trung tâm trực thuộc của Sở giao thông vận tải với 20 năm trong nghề sát hạch. Trong những năm qua, trung tâm đón nhận hàng ngàn học viên mỗi năm với số lượng bằng tương ứng với số học viên. Tất cả mọi học viên đề có thể dễ dàng đăng ký học tại trung tâm, thủ tục nhanh chóng, thời gian đào tạo đúng quy định. Học viên có thể đăng ký học lái xe ôtô hạng b2 tại Hà Nội ở các cơ sở của trung tâm.

Cơ sỏ vật chất hiện đại : Được trang bị những thiết bị mới nhất hiện nay với đầy đủ cho các phòng học phục vụ trong quá trình học. Với nội dung học lý thuyết, có các phòng giảng dạy cho các phần học đó như phòng học pháp luật giao thông, phòng học nghiệp vụ vận tải, phòng cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, phòng học cho nội dung kỹ thuật lái xe, phòng điều hành giảng dạy. Vào những ngày hè nóng bức, trung tâm trang bị điều hòa cho từng phòng học viên sẽ thoải mái khi học.

Giáo viên hướng dẫn: Đội ngũ giáo viên tại trung tâm giàu kinh nghiệm, đã được tập huấn hằng năm về nghiệp vụ sư phạm cho từng nội dung phụ trách. Bên cạnh đó, học viên sẽ được giáo viên tận tình chỉ dạy, hướng dẫn từ những bài học căn bản nhất. Được rất nhiều học viên yêu quý, quan tâm thầy cô hướng dẫn.

Mọi thủ tục, giấy tờ tại trung tâm đều nhanh chóng, hồ sơ đơn giản. Nếu học viên có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến hồ sơ thì trung tâm sẽ cố gắng giúp học viên giải quyết trong phạm vi có thể để học viên có thể sớm tham gia lớp học mà mình đăng ký. Ngoài ra hệ thống sân bãi rộng rãi, các học viên có thể cùng thực hiện bài tập với diện tích lên đến 1000 m2. Được thiết kế mô hình bãi tập theo đúng bài sa hình đã được quy định bởi Sở giao thông vận tải.

Thời gian linh động: Trung tâm Việt Thanh bố trí các lịch học vào những ngày cuối tuần. Hoặc học viên có thể học tại nhà nhưng dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Học lái xe ở đâu tốt hà nội? Giờ đây các bạn đã có câu trả lời cho mình. Một vấn đề nữa đó chính là chương trình đào tạo gồm những nội dung gì? Sau đây là nội dung đào tạo của Việt Thanh.

Chương trình đào hoc lai xe oto tạo bám sát nội dung thi:

hoc bang b2Nội dung học lý thuyết: Đối với phần học này học viên sẽ được cung cấp tài liệu để học trong đó các câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh những nội dung sau:

+ Pháp luật giao thông đường bộ.

+ Nghiệp vụ vận tải.

+ Cấu tạo và sửa chữaịb xe thông thường.

+ Kỹ thuật lái xe.

+ Đạo đức và sửa chữa xe thông thường.

Nội dung học phần thực hành: Đây là những nội dung mà bạn cần phải học và ôn luyện thật tốt để làm bước đệm trước khi bước vào kì thi sát hạch. Thời gian học tối thiểu là 3 tháng gồm 2 nội dung học trên. Thời gian thi sát hạch lái xe ô tô hạng b2 sẽ được trung tâm dạy hoc lai xe oto tại thông báo trực tiếp đến học viên. Với phần thực lý thuyết, học viên sẽ phải thi trắc nghiệm trên máy tính và được chấm trực tiếp . Còn bài thực hành, học viên cần phải điều khiển phương tiện theo đúng trình tự bài sa hình tại sân bãi. Bài tập sa hình theo chuẩn gồm những nội dung chính sau:

đào tạo lái xe b2+ Xuất phát.

+ Dừng xe nhường đường cho người đi bộ.

+ Dừng xe và khởi hành xe trên dốc.

+ Qua vệt bánh và đường vòng vuông góc.

+ Qua ngã tư có đèn tín hiệu điều khiển giao thông.

+ Qua đường vòng quanh co.

+ Ghép xe vào nơi đỗ ( ghép dọc, ngang).

+ Tạm dừng ở chỗ có đường sắt đi qua.

+ Thao tác khi gặp tình huống nguy hiểm.

+ Thay đổi số trên đường bằng.

+ Kết thúc.

Với mỗi trung tâm sẽ có một mức học phí hoc lai xe hang b2 khác nhau vậy nên để lựa chọn trường đào tạo tốt nhưng lại vượt ngoài khả năng kinh tế của mình. Tại trung tâm Việt Thanh mức học phí cho khóa học bằng lái xe hạng b2 đối với người biết lái xe là 3.000.000 đồng. Giá chỉ 4.900.000 đồng cho người học từ bài căn bản nhất đến nâng cao. Các chi phí này đều đã được bao trọn gói từ các chi phí khi học bằng lái xe như lệ phí thủ tục, hồ sơ, học phí cho phần học lý thuyết và thực hành, lệ phí thi cho từng phần như lý thuyết và thực hành, chi phí xăng xe, tiền công của giáo viên giảng dạy. Đây là những chi phí học viên cần phải hoàn thành khi nộp hồ sơ. Hoặc có thể chia 50 % số tiền học và nôp vào thời giạn cụ thể mà trung tâm yêu cầu.

Không chỉ đào tạo riêng mỗi bằng hạng b2 mà trung tâm Việt Thanh còn đào tạo hoc lai xe oto hang c, nên mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc đăng ký khi mà giờ đây đã có 10 cơ sở trên toàn thành phố. Học viên muốn được tìm hiểu kĩ lưỡng hơn về trung tâm có thể tham gia một buổi học thử để. Mọi thông tin xin liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186