Học Lái Xe ô Tô Bằng B2

Học Lái Xe Hạng C Tại Hà Nội Siêu Rẻ Chỉ Có Ở Việt Thanh

Do nhu cầu xã hội ngày càng cao nên việc học lái xe hạng c tại hà nội cũng trở nên nhiều hơn so với những năm gần đây. Để đáp ứng được điều đó đã có rất nhiều cơ sở đào tạo bằng lái xe mở ra. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, những điều cần biết khi học bằng lái xe tại Việt Thanh cho học viên đang có ý định học bằng lái xe hạng c qua bài viết dưới đây.

Điều kiện để học lái xe hạng c tại Hà Nội

Đăng ký học lái xe ô tô Hà Nội

Đăng ký học lái xe ô tô Hà Nội uy tín nhất là Việt Thanh

+ Điều đầu tiên muốn học được bằng lái xe học viên cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện để có thể tham gia học. Người học lái xe là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

+ Độ tuổi phải từ 21 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt, có trình độ văn hóa theo quy định. Đối với người nâng hạng từ B2 lên C thì phải có thời gian hành nghề an toàn là 3 năm trở lên và số km lái xe an toàn là 50.000 km.

Hồ sơ cần có của người đăng ký học

+ Đơn đề nghị học và sát hạch lái xe ( bản này cần phải theo mẫu đã quy định của Sở giao thông vận tải).

+ Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( bản sao ).

+ Ảnh thẻ cần 10 tấm 3×4.

+ Giấy khám sức khỏe được cơ sở y tế cấp.

Đối với người học lái xe đã có bằng B2 muốn học lái xe ôtô hạng C tại Hà Nội vậy thì hồ sơ sẽ gồm những giấy tờ cần thiết sau:

+ Bản khai lời hành nghề và số km lái xe an toàn theo mẫu quy định.

+ Bản sao bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương

+ Bản sao giấy phép lái xe ( khi sát hạch học viên cần xuất trình bản chính).

Trên đây là những giấy tờ quan trọng cho các bạn khi đăng kí học bằng lái xe. Vậy học lái xe ở đâu uy tín chất lượng. Xin đừng lo lắng, trung tâm Việt Thanh sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Việt Thanh là cơ sở đào tạo hàng đầu hiện nay cho câu hỏi học lái xe ở đâu.

bằng lái xe b2Với 20 năm trong nghề sát hạch lái xe, trung tâm đang dần từng bước từng bước phát triển, luôn xem chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu. Là 1 trong những cơ sở trực thuộc Bộ giao thông vận tải, có đầy đủ giấy tờ pháp lý được cấp phép. Lựa chọn học bằng lái xe tại Việt Thanh là lựa chọn tốt cho tất cả các học viên.

Chi phí cho khóa học hạng C:

Không phải ai cũng có thể chi trả một khoản tiền khá đắt đỏ để học. Vậy học bằng lái xe B1 có mức chi phí học phù hợp nhất? Đến với trung tâm Việt Thanh, học viên chỉ cần chi 6.500.000 đồng mọi chi phí đều đã bao gồm chi phí cho hồ sơ, thủ tục, chi phí cho phần học lý thuyết, thực hành, lệ phí sát hạch lý thuyết và thực hành, tài liệu… Trung tâm công khai trên trang chủ của mình nên mọi học viên có thể tham khảo trực tiếp để lựa chọn cho mình một khóa hoc phù hợp nhất

Hệ thống phòng học đầy đủ : phòng pháp luật giao thông đường bộ ( trang bị máy chiếu, mô hình, tranh vẽ về biển báo giao thông,..), phòng nghiệp vụ vận tải ( có hệ thống bảng, biểu), phòng cấu tạo và sửa chữa xe ( có mô hình cắt động cơ, mô hình hệ thống điện, tranh về về sơ đồ cấu tạo của xe), phòng kỹ thuật lái xe ( gồm các băng, đĩa, đèn chiếu, tranh vẽ mô hình các thao tác kỹ thuật lái xe,..) , phòng điều hành giảng dạy. Với sức chứa 1 phòng học lên đến 100 người, có điều hòa nên học viên sẽ rất thoải mái khi học..

Thời gian học thi bằng lái xe b2 giá rẻ tại hà nội tại trung tâm linh động, học viên có thể học vào các buổi cuối tuần. Với thời gian học này thì người học lái xe là công nhân viên chức không lo về vấn đề này. Mọi thủ tục tại Việt Thanh đều được xử lý nhanh chóng, hồ sơ đơn giản. Học lái xe ở đâu tốt nhất hà nội? Tham gia ngay khóa học tại Việt Thanh như ở Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông, Từ Liêm.

học lái xe ô tôGiáo viên tại trung tâm đã có kinh nghiệm, kĩ thuật lái xe trong nhiều năm. Với sự nhiệt tình, chu đáo,năng động giúp học viên có thể bớt căng thẳng khi ngồi vào vô lăng. Tất cả giáo viên tại trung tâm đều được đi tập huấn nghiệp vụ về sư phạm đối với từng nội dung học chuyên phụ trách và có chứng chỉ kĩ năng nghề. Đối với giáo viên dạy thực hành được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành lái xe.

Nội dung chương trình đạo tạo: gồm hai phần học mà học viên nào cũng bắt buộc học đó là lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết học viên sẽ được tìm hiểu sâu về các vấn đề như luật giao thông đường bộ, biển báo giao thông, nghiệp vụ xe tải, cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, kỹ thuật lái xe, đạo đức của người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông. Thực hành sẽ được tập lái ở bãi tập của trung tâm qua 11 bài sa hình như sau: xuất phát, dừng xe và nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi hành xe trên dốc, qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc, ghép xe ngang, dọc, điều khiển xe qua chỗ có đèn tín hiệu giao thông, lái xe qua chỗ có đường sắt chạy qua, xử lý các tình huống nguy hiểm, thực hiện về số trên đường bằng, kết thúc. Trên đây là những nội dung các học viên sẽ phải sát hạch.

Thời gian sát hạch của lý thuyết là 20 phút, 30 câu hỏi trắc nghiệm với hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính. Thời gian học thực hành cũng vậy chỉ trong 20 phút. Học viên cần phải thực hành sát hạch theo thứ tự bài sát hạch đã được bố trí tại trung tâm theo mô hình được thiết kết đạt chuẩn của Sở giao thông vận tải.

Mọi thắc mắc hay gặp vấn đề về học lái xe hạng c tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , giải đáp cho các bạn.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186