Hoc-lai-xe-o-to-bn

Học lái xe ô tô | Những điều cần lưu ý khi học lái xe ô tô !

Lưu ý khi học lái xe ô tô, những kinh nghiệm của cựu lái xe ô tô sẽ được chia sẻ cho các bạn trong bài viết này. Học lái xe ô tô phải hiểu những gì, cần những gì?. Qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về nghề lái xe.

Chọn địa điểm học lái xe ô tô sao cho phù hợp ?

Độ tuổi đi học lái xe ô tô là những người đang có nhiều công việc, ít thời gian rảnh cho nên chọn thời gian và địa điểm học sao cho phù hợp. Trên địa bàn Hà nội có tất cả 7 sân sát hạch lái xe, nhưng có 1 sân sát hạch là do chính tập đoàn Việt Thanh xây dựng, không phải đi thuê sân tập như các Trung Tâm Sát Hạch khác.

Địa điểm học lái xe

Mọi người đều có công việc riêng và rất bận, vì vậy hãy chọn địa điểm gần nhà để học cho thuận tiện linh động. Thời gian trước tôi có thi tại Việt Thanh- 186 đường Láng. Họ có nhiều chi nhánh thuận tiện cho việc hồ sơ, tôi gần đó nên linh động được thời gian, bên Việt Thanh cũng rất thoải mái.

Tôi có một ông bạn trên Lào Cai muốn đi học lái xe ô tô vì ở trên đó không có sân sát hạch. Bên Việt Thanh cũng lo chỗ ở cho ông bạn tôi vì nhà xa mà học vài buổi nghỉ rồi mới tiếp tục thi.

Chọn nơi trong địa điểm mà đã lựa chọn để học lái xe ô tô.

Khi đã lựa chọn được địa điểm mà trong địa điểm học lái xe ô tô đó lại có rất nhiều Trung tâm thì phải lựa chọn như nào cho hợp lý, tránh tình trạng tiền mất tật mang. Để chọn một trung tâm tốt thì phải có nhận xét đánh giá của người đã từng trả qua, đã từng học lại nơi đó.

hoc-lai-xe-o-to-bn

học lai xe ô tô

Một Trung Tâm sát hạch không thể không có sân sát hạch riêng. Đó là điều thứ nhất, phải có sân sát hạch riêng, phù hợp và đảm bảo được chất lượng thực hành tốt. Đội ngũ giáo viên, tư vấn viên phải theo sát học viên nhằm đáp ứng nhu cầu hay kiến thức cần truyền tải tới học viên về học lái xe ô tô.

 

Đó là về cơ sở vật chất và con người. Tiếp theo là cách đào tạo, cách truyền đạt cho học viên, cùng 1 giáo án nhưng có thầy giáo lại có những học viên tốt hơn, cứ thi là đỗ. Tại Việt Thanh Với chương trình đào tạo khác biệt ” Lấy người học làm trung tâm của quá trình dạy học” , VIỆT THANH được ví như chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo lái xe khiến nhiều TT khác phải nể phục và học hỏi.

Một số ý kiến của những người đã từng học lái xe ô tô.

Anh khương :”Học lái xe ô tô quan trọng nhất là bạn chọn được một nơi học thật chuẩn, chuẩn về con người, chuẩn về kiến thức. Tôi đã học 3 tháng ở Việt Thanh để thi và học bằng lái xe b2, ở đây tôi được các giáo viên tận tình giúp đỡ, chỉ bảo tận nơi. Tôi cảm ơn các thầy, cảm ơn trung tâm sau 3 tháng tôi đã nhận được bằng mà không phải mất thêm khoản phí phụ nào.”

Chị linh : “Trước khi đến với Việt Thanh tôi đã tham khảo ở một vài nơi và hỏi ý kiến mọi người về vấn đề học bằng lái xe ô tô. Rất nhiều ý kiến khuyên tôi nên chọn Việt Thanh. Hiện tại tôi đang học và sắp đến ngày thi. Cảm ơn trung tâm.”

Học lái xe ô tô Việt Thanh | Địa chỉ học lái xe ô tô tốt nhất tại hà nội.

Đăng ký khóa học lái xe ô tô ngay hôm nay để nhận được những ưu đã, phần quà giá trị.

* Địa chỉ : 186 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
* Văn phòng giao dịch : Lô A7, Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn viên 1: 0968942040
Tư vấn viên 2: 0982844793
Tổng đài viên : 19000186
trungtamvietthanh186@gmail.com
This Post Has One Comment

Comments are closed.

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186