Học Lái Xe ô Tô Hà Nội

Học lái xe ô tô chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Để có thể điều khiển một chiếc xe từ xe máy cho đến ô tô thì việc có chiếc bằng lái là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là học lái xe Hà Nội. Đây là loại bằng sử dụng tương đối phổ biến để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô của cá nhân điều khiển xe từ 4 đến 9 chỗ ngồi. Với chiếc bằng này thì các bạn có thể sử dụng để hành nghề lái taxi hoặc xe bán tải < 3,5 tấn. Tuy nhiên để có được chiếc bằng lái xe này cũng không hề đơn giản. Trong quá trình học chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc của các bạn học viên.

Học lái xe ô tô chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Học lái xe ô tô chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Một số câu hỏi thường gặp

1. Vì sao tôi thấy một số trung tâm học phí có 3 triệu/khóa thế nhưng đến trung tâm của bạn lại là 5,6 triệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những trung tâm (kể cả trung tâm đào tạo và trung gian thông qua việc môi giới) vì muốn cạnh tranh không lành mạnh nên thường báo giá học phí ban đầu cho học viên rất thấp để có thể câu khách về. Thế nhưng thực chất nó lại là một chiêu trò lừa đảo, chi phí ban đầu để nhập học này chỉ là miếng mồi mà chúng ta đã mắc phải. Trong suốt quá trình học lái xe ô tô tại các trung tâm này thì còn phát sinh thêm rất nhiều loại chi phí phụ mà học viên bắt buộc phải đóng. Con số này không dừng lại ở 3,4 triệu mà còn nhiều hơn thế gấp mấy lần. phí thuê xe thực hành, phí bồi dưỡng giáo viên, lệ phí thi các loại các bạn sẽ không thể nào lường trước được những khoản phí bất ổn mà mình sẽ phải đóng. Tổng chi phí cuối cùng cộng lại thường vượt mức phí 5 triệu(thường rơi vào 9-13 triệu). Chính vì thế đừng tham lam mà bị những trung tâm kém chất lượng này lừa.

2. Vào ngày thi sát hạch thì tôi lại có việc bận đột xuất thì phải làm sao?

Lịch thi sát hạch là do Sở phân bổ chính vì thế khi có lịch thi thì chúng tôi luôn thông báo trước cho học viên từ 15-30 ngày, nếu bạn vì lý do gì đó không thể tham gia kỳ thi sát hạch đã định trước thì tốt nhất hãy gọi điện thông báo trước cho chúng tôi từ 1 – 2 tuần để chúng tôi hủy lịch thi, để set up lại lịch thi cho bạn. NẾu bạn báo gần ngày thi quá thì chúng tôi không thể nào bố trí cho bạn một lịch mới ngay được.
Học lái xe ô tô chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

3. Thi bao nhiêu điểm thì sẽ đỗ bằng lái xe ô tô

Phần thi lý thuyết học lái xe Hà Nội có 30 câu nằm trong 450 câu hỏi lý thuyết vì thế mà mỗi học viên đạt 26/30 câu là đủ điểm đạt với B2. Sang phần thi thực hành có 10 bài tương ứng với 100 điểm chỉ cần các bạn đạt 80/100 điểm như vậy là đủ điểm đạt.

Trung tâm dạy lái xe Hà Nội của chúng tôi luôn cam kết mang đến một khóa học chất lượng tốt nhất đối với các bạn học viên. Với kinh nghiệm cũng như tâm huyết của các giảng viên dành cho trung tâm chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn học viên.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186