Thi Bang Lai Xe Oto

Học lái xe ô tô giá rẻ nên hay không?

Trung tâm học lái xe Hà Nội có rất nhiều khóa học lái xe ô tô giá rẻ đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên. Nhiều người đã đăng kí ở các trung tâm khác nhau đều cam kết bao đậu và giá rẻ thế nhưng lại bị lừa. Thế nhưng đối với trung tâm của chúng tôi thì lại khác. Với đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị sân tập đều đạt chuẩn theo quy định của bộ Giao Thông Vận Tải.

Học lái xe ô tô giá rẻ nên hay không

Chương trình dạy lái xe ô tô giá rẻ:

– Có rất nhiều gói đào tạo bằng lái xe B2 để chúng ta có thể lựa chọn. Đáp ứng mọi trình độ của các bạn học viên thì chúng tôi sẽ chia ra nhiều mức độ khác nhau. Tùy vào khả năng tài chính mà các bạn học viên có thể chọn cho mình những gói phù hợp.

– Khi đã đăng kí thì các bạn học viên chỉ cần đóng học phí 1 lần duy nhất. Có rất nhiều bạn học viên phản ánh về tình trạng các trung tâm kém chất lượng bắt học phải đóng rất nhiều khoản phụ phí khác nhau trong quá trình học.

Khi các bạn đã quyết định tham gia khóa dạy lái xe gia re này thì bên trung tâm sẽ miễn phí rất nhiều tài liệu giáo trình. Nếu như có nhiều thời gian thì các bạn hoàn toàn có thể học thêm tại nhà.

Còn đối với phần thực hành thì thời gian học viên có thể tự sắp xếp. Sau khi đã chốt thời gian thì trung tâm sẽ bố trí giáo viên cùng với xe tập lái tại bãi tập theo giờ giấc học viên yêu cầu đảm bảo cho việc học trở nên thuận lợi cho cả hai.

Học lái xe ô tô giá rẻ nên hay không

1. Học lý thuyết

Các bạn học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức liên quan đến luật giao thông đường bộ cùng với các quy tắc cơ bản. Bên cạnh đó các bạn còn được được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô mỗi khi gặp rắc rối. Không thể thiếu đó chính cách lái xe làm sao cho an toàn cho bản thân và cả những người cùng tham gia giao thông giống mình. Vai trò của người ngồi trên vô lăng là vô cùng quan trọng. Khi các bạn tham gia giao thông thì không chỉ là cho riêng mình mà còn có nhiều người xung quanh vì thế cần phải nâng cao tinh thần trách nhiệm.

2: Học thực hành lái xe ô tô

Sau khi hoàn thành phần học lí thuyết thì các bạn sẽ được tham gia và phần học thực hành.

3: Thi tốt nghiệp và sát hạch

Cuối cùng các bạn học viên được bố trí thi thử nhằm giúp cho mình có thể cọ xát với bài thi sát hạch nhanh hơn. Kỳ thi tốt nghiệp này còn làm cơ sở để cấp chứng chỉ nghề học lái xe cho học viên. Nếu có chiếc chứng chỉ này thì các bạn học viên không cần lo lắng về phần thi bằng thật nữa. Nếu có nhu cầu thì các bạn học viên có thể được tiếp xúc với phần tập lái xe và sân thi. Như thế thì chúng ta sẽ không bỡ ngỡ khi chính thức bước vào phần thi thật nữa.

Sau khi các bạn hoàn thành khóa học lái xe Hà Nội ôtô B2 tại trung tâm thì học viên sẽ chính thức được tham gia vào kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186