skip to Main Content
Học Bằng B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Học lái xe ô tô ở Ba Đình

Bạn đang ở khu vực Ba Đình hay ở khu vực khác tại có nhu cầu ở học lái xe ô tô ở Ba Đình. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một trung tâm đào tạo bằng lái xe chất lượng uy tín nhất ở giữa thủ đô Hà Nội đông đúc này.

Học lái xe ô tô ở Ba Đình với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ chỉ có ở Việt Thanh

Sân Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Việt Thanh
Sân Đào Tạo Lái Xe Các Hạng Việt Thanh

Là một trong những cơ sở trực thuộc của Sở giao thông vận tải đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và sát hạch lái xe. Hiện nay trung tâm Việt Thanh có 10 cơ sở trên địa bàn Hà Nội trong đó có học lái xe ô tô ở Ba Đình vì vậy học viên rất thuận tiện cho việc học cũng như việc di chuyển. Được thiết kế đầy đủ các phòng học lý thuyết như: phòng luật giao thông đường bộ, phòng cấu tạo và sửa chữa xe thông thường. Đối với mỗi phòng đều được chúng tôi trang bị những dụng cụ phục vụ cho từng nội dung học lý thuyết như: máy chiếu, màn hình, bàn ghế, điều hòa, tranh vẽ các biển báo giao thông đường bộ, mô hình cấu tạo động cơ của ô tô, tranh vẽ các kỹ thuật lái xe chuẩn,… Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và đã có nhiều năm làm việc tại trung tâm học viên tại trung tâm rất quý mến bởi sự nhiệt tình, hài hước. Trung tâm đào tạo tất cả các hạng như A1, A2, B1, học lái xe ô tô B2, C, D, F. Các khóa học ứng với mỗi hạng liên tục được tuyển sinh. Việt Thanh có hệ thông sân tập rộng rãi đáp ứng được kế cả lượng học viên của khóa học đông.

Thủ tục đăng ký học lái xe tại Việt Thanh

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Tại Việt Thanh

Học viên có nhu cầu học lái xe ô tô thì cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau: 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp, 1 đơn xin đề nghị học và sát hạch lái xe theo mẫu đã được Bộ giao thông vận tải quy định ( học viên có thể lấy tại trung tâm Việt Thanh), ảnh thẻ 3×4. Lưu ý học viên nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm Việt Thanh. Sau khi thủ tục hoàn tất chúng tôi sẽ thông báo cho học viên lịch học lý thuyết cụ thể. Thông thường để tạo thuận tiện cho người học chúng tôi sẽ tổ chức vào các ngày cuối tuần.

Chương trình đào tạo có gì đặc biệt tại Việt Thanh?

Thi Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội
Thi Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Sau khi nhận được thông báo lịch học, học viên sẽ bắt đầu học lý thuyết với nội dung chính sau: pháp luật giao thông đường bộ, kỹ thuật lái xe, nghiệp vụ vận tải, đạo đức và văn hóa khi tham gia giao thông. Đây cũng chính là phần quan trọng khi sát hạch lý thuyết. Với phần sát hạch lý thuyết cần phải trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính trong thời gian là 20 phút.

Đối với phần thực hành, học viên cần phải hoàn thành 11 bài sa hình. Các bài này đã được trung tâm bố trí đầy đủ ở sân tập . Thời gian học phần này sẽ do học viên và giáo viên hướng dẫn thỏa thuận. Nội dung chi tiết các bài sa hình như sau: xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi hành trên dốc, qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc, ghép xe vào nơi đỗ, qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông, điều khiển xe qua nơi giao nhau với đường sắt, các thao tác khi xử lý tình huống nguy hiểm, thao tác lái xe trên đường phẳng, bài tập tổng hợp.

Chi phí học lái xe ô tô ở Ba Đình B2 đối với học viên chưa biết lái xe có giá chỉ 4.900.000 đồng / 1 khóa. Bạn đã biết lái xe thì có thể tham khảo khóa đào tạo lái xe ô tô B2 với chi phí chỉ 3.000.000 đồng. Trung tâm đảm bảo sẽ không có bất cứ khoản phụ nào phát sinh khi học tại trung tâm. Đây là mức giá rẻ nhất so với thị trường bên cạnh đó là chất lượng tốt nhất khu vực. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi 19000186 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186