skip to Main Content
Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội

Học Lái Xe Ô Tô Ở Hà Đông Hà Nội

Hiện nay cụm từ học lái xe ô tô ở Hà Đông đang được tìm kiếm rất nhiều bởi nhu cầu học lái xe ô tô tại thành phố luôn rất cao.Ngày nay ô tô đang dần trở thành  phương tiện giao thông phổ biến. Ra ngoài đường điều đầu tiên đập vào mắt bạn sẽ là phương tiện giao thông ùn ùn trong đó không thể thiếu là ô tô. Những ưu việt khi tham gia ô tô không cần bàn cãi nhiều. Bởi vậy nên việc học lái xe ô tô là điều cần thiết. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất nhé.

Những hồ sơ phải chuẩn bị để đăng kí học lái xe ô tô ở Hà Đông tại Việt Thanh

Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội
Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Tại Hà Nội

+ Đầu tiên đơn đề nghị học và sát hạch lái xe theo quy định của Sở giao thông vận tải là thủ tục không thể thiếu  ( hoặc bạn có thể đến lấy trực tiếp tại trung tâm).

+Tiếp theo ảnh thẻ 3×4 (Thủ tục này bạn cũng có thể đến chụp trực tiếp tại trung tâm)

+Bạn cần có cả giấy khám sức khỏe được cấp bởi trung tâm y tế uy tín có thẩm quyền

+Đừng quên chuẩn bị cả giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân nhé ( bản sao).

Tại sao chọn Việt Thanh là nơi để học lái xe ô tô B2 ở Hà Đông

Cơ sở vật chất rất tốt

Phải nói đăng ký học lái xe ô tô B2 tại Việt Thanh bạn sẽ hài lòng với trang bị ở đây bởi hệ thống xe tập lái cùng với hạng mục tương ứng A, B1, B2, C, D… có giấy chứng nhận kiểm định của cục an toàn kỹ thuật trung tâm bảo vệ môi trường. Ngoài ra các xe đều được trang bị hệ thống phanh phụ với thiết kế bố trí bên ghế ngồi giáo viên hướng dẫn. Phanh phụ đảm bảo kết cấu chắc chắn, linh hoạt, thuận lợi và bảo đảm hiệu quả sự an toàn trong quá trình sử dụng. Khi đủ điều kiện xe sẽ được cấp giấy phép cho xe tập lái. Có lẽ đây là một trong yếu tố khiến Việt Thanh trở thành nơi học lái xe ô tô B2 ở Hà Đông uy tín

Chất lượng giảng viên hàng đầu

Học Biển Báo Sa Hình Tốt Nhất Tại Việt Thanh
Học Biển Báo Sa Hình Tốt Nhất Tại Việt Thanh

Nói đến Việt Thanh là phải nói đến đội ngũ giảng viên. Khó có trung tâm học lái xe ô tô ở Hà Đông nào có được đội ngũ giảng viên uy tín và chất lượng đến thế.

Thứ nhất kinh nghiệm dày dặn nền tảng chuyên môn vững vàng

Thứ hai trách nhiệm và cẩn thận trên từng yếu tố công việc nhỏ nhất

Có nghiệp vụ sư phạm, đạo đức nghề nghiệp và sự quan tâm ân cần tới học viên

Một nét đặc trưng nữa đội ngũ giảng viên ở Việt Thanh đó là sự nhiệt tình chu đáo và tâm lý. Đảm bảo học viên luôn được học tập trong môi trường thoải mái nhất

Học phí học lái xe ô tô không thể hợp lý hơn

Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Bao Nhiêu Tiền
Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Bao Nhiêu Tiền

Mỗi một trung tâm sẽ có mức học phí khác nhau. Tuy nhiên Việt Thanh luôn đảm bảo học phí học lái xe ô tô ở Hà Nội phù hợp theo tiêu chuẩn và không có sự chênh lệch lớn với mức học phổ thông tại trung tâm ở Hà Nội. Mỗi hạng mục sẽ có mức học phí riêng. Ví dụ một khóa học bằng lái xe hạng B2 sẽ có học phí dao động trong mức từ 6-8 triệu. Tuy nhiên có thể bạn sẽ băn khoăn về mức học phí này bởi bạn có xem trên mạng về trung tâm học lái xe ô tô ở Hà Đông có mức học phí rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên tôi phải cảnh báo và nhắc nhở là bạn hãy cẩn thận bởi chất lượng sẽ đi kèm với giá thành. Nếu không sáng suốt bạn có thể bị lừa đó. Hãy tham khảo thật kĩ lưỡng về các chương trình và thời gian đào tạo ,cơ sở vật chất và đạo đức giảng viên như thế nào. Cần thiết hãy tìm hiểu liên hệ với học viên đã từng học tại đó. Bạn cần quan tâm xem liệu mức học phí mà trung tâm thông báo có đúng là là mức học phí trọn gói hay không và có phát sinh thêm khoản gì không?

Liên hệ với Việt Thanh trung tâm học lái xe ô tô ở Hà Đông qua địa chỉ CS1 : 186 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc văn phòng giao dịch : CS2 : Lô A7, Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. CS3 :  Đường Mỹ Đình – Hà Nội
Liên hệ trực tiếp qua Tổng Đài : 19000186

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186