địa Chỉ Học Lái Xe ô Tô Uy Tín Tại Hà Nội

Học Lái Xe Ô Tô Ở Hai Bà Trưng Rẻ Nhất

Học lái xe ô tô ngày nay đang là một xu hướng được mọi người quan tâm.Các bạn lo lắng không biết trung tâm học lái xe ô tô ở Hai Bà Trưng – Hà Nội nào chất lượng tốt mà giá cả hợp lý nhất khi mà các trung học lái hiện nay quá nhiều.Yên tâm nhé bài viết sau đây sẽ đập tan mọi thắc mắc của bạn.

Việt Thanh là địa chỉ học lái xe ô tô ở Hai Bà Trưng uy tín hàng đầu

Đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội

Đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín

Trung tâm lái xe Việt Thanh  được thành lập từ 11/4/2000,là đơn vị sát hạch uy tín và chất lượng thuộc Sở giao thông vận tải Hà Nội. Trung tâm  đào tạo lái xe ôtô đầy đủ các hạng : A1, A2, B1, B2, C, D và E. Hiện nay công ty đã đi vào hoạt động hơn 17 năm cùng với việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo. Có thể nói Việt Thanh là một trong những địa điểm học lái xe ở Hai Bà Trưng đáng lựa chọn nhất tại Hà Nội.

Tại sao chọn Việt Thanh là địa chỉ tin cậy học lái xe ở Hai Bà Trưng?

học lái xe ô tô

Gia hạn bằng học bằng lái xe ô tô tại Việt Thanh

 

Lý thuyết và thực hành là hai phần thi bắt buộc và cũng là hai chương trình đào tạo học lái xe ô tô chính tại Việt Thanh. Về lý thuyết sẽ  bao gồm những tiêu chí như sau: pháp luật giao thông đối với đường bộ, cấu tạo và sửa chữa xe thông thường . Ngoài ra kỹ thuật lái xe cùng với đạo đức, văn hóa trong việc tham gia giao thông cũng là yếu tố không thiếu trong học phần này.

Về thực hành 11 bài sa hình sẽ là những bài tập chính của học viên tại học phần này. Học viên sẽ được học những kĩ thuật xuất phát, bài tập dừng xe, nhường đường cho người đi bộ. Thêm vào đó bài tập dừng xe, khởi hành trên đường dốc,  qua ngã tư có những tín hiệu giao thông, ghép xe vào nơi đỗ xe cụ thể như ghép dọc ghép ngang. Bài tập về điều khiển xe qua những nơi có đường sắt giao nhau hay kĩ thuật  xử lý tình huống bất ngờ thường gặp sẽ là bài tập vô cùng bổ ích. Sau khi hoàn thành những bài tập đơn bạn sẽ được học về bài tập tổng hợp rất thú vị.

Cơ sở vật chất tại Việt Thanh sẽ khiến bạn khó thể tìm thấy trung tâm học lái xe ở

Hai Bà Trưng hấp dẫn hơn

hoc lai xe oto

Học lái xe ôtô uy tín tại Việt Thanh

Tại đây bạn sẽ bất ngờ với hệ thống phòng học tại trung tâm bởi tất cả đều được được thiết kế đầy đủ với hai loại chính là phòng học lý thuyết và thực hành. Đối với phòng học lý thuyết luôn đảm bảo các trang thiết bị cần thiết cho từng chủ đề học như tranh vẽ các loại biển báo giao thông, máy chiếu và tất nhiên không thể thiếu mô hình mô phỏng các thao tác lái xe nữa,..Đến đây chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với đội ngũ giáo viên tại trung bởi sự tâm chân thành và cũng rất trách nhiệm. Họ là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo được rất nhiều học viên yêu mến.

Chi phí và thời gian học lái xe ở Hai Bà Trưng

Tùy thuộc vào từng cấp độ và loại bằng lái thì Việt Thanh sẽ có những chương trình và mức học phí cùng lịch học cụ thể cho từng khách hàng. Để có những thông tin cho tiết hãy liên hệ với chúng tôi và các bạn hãy yên tâm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà học phí tại Việt Thanh cũng rất hợp lý. Đáng là địa chỉ học lái xe ở Hai Bà Trưng tin cậy cho khách hàng

Thủ tục cần có để học lái xe ở Hai Bà Trưng tại Việt Thanh

Có một số giấy tờ sau mà bạn phải chuẩn bị để có thể học lái xe ô tô ở Hai Bà Trưng tại Việt Thanh. Thứ nhất là 1 đơn đề nghị đăng ký học và sát hạch lái xe phải theo mẫu đã quy định của Bộ giao thông vận tải. Thứ hai là ảnh và phải được chụp trực tiếp từ trung tâm Việt Thanh. Thứ 3 không thể thiếu bản giấy khám sức khỏe từ cơ sở y tế cấp. Cuối cùng là bản sao giấy chứng minh nhân dân có thể thay thế bằng thẻ căn cước công dân. Sau khi hoàn thành đầy đủ giấy tờ thủ tục trung tâm lái xe Việt Thanh sẽ nhanh chóng xử lý và làm hồ sơ học giúp bạn.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn nếu còn băn khoăn và thắc mắc hãy liên hệ ngay để được tư vấn

 Địa chỉ liên hệ: 186 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Số Điện thoại liên hệ: Tổng đài : 19000186
Email: trungtamvietthanh186@gmail.com

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186