skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe B2 Ngay Trên Sân Thi Việt Thanh

Học Lái Xe Ô Tô Ở Linh Đàm Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn đang ở Linh Đàm hay khu vực lân cận? Bạn đang muốn tìm một trung học lái xe ô tô ở Linh Đàm chất lượng, đảm bảo các tiêu chí gần nhà, học thời gian linh động, học 1 thầy 1 trò, thầy giáo nhiệt tình… Hãy để bài viết sau của chúng tôi giúp bạn nhé!

Học lái xe ô tô ở Linh Đàm hiện nay đang là bài toán khó cho hầu hết mọi người

Thầy Trò Việt Thanh Cùng Học Lái Xe B2
Thầy Trò Việt Thanh Cùng Học Lái Xe B2

Không còn là nhu cần ăn no mặc ấm hiện nay con người có thêm càng nhiều nhu cầu từ vật chất đến tinh thần trong đó  nhu cầu đi lại thì vẫn chiếm đang là điều luôn được quan tâm hàng đầu. Bởi thế mà học lái xe ô tô ở Linh Đàm có lẽ cũng là cụm từ được quan tâm hàng đầu cho những khách hàng muốn học lái xe tại Linh Đàm hay những khu vực gần đó. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều trung tâm học lái xe đến mức gõ cụm từ học lái xe ô tô ở Linh Đàm sẽ có hàng trăm hàng nghìn kết quả vậy làm sao để tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng nhất ? Hãy yên tâm và để chúng tôi giúp bạn.

Thời gian và học phí học bằng lái xe ô tô B1 : Khóa học có giá trị: 6.500.000

Thời gian và học phí học bằng lái xe ô tô B2: Khóa học có giá trị: 4.900.000

Việt Thanh ứng viên số một trong danh sách học lái xe ô tô ở Linh Đàm.

Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh
Kỷ Niệm Đẹp Học Lái Xe B2 Tại Việt Thanh

Tại sao chúng tôi lại nói như vậy ? Bởi với ưu điểm vượt trội hàng đầu của mình thì hiện nay sự quan tâm của khách hàng dành cho trung tâm là vô cùng lớn. Chúng tôi luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và ngày càng nỗ lực phấn đấu để trở thành trung tâm học lái xe ở Linh Đàm uy tín hàng đầu.

Những thứ tạo nên thương hiệu học lái xe ô tô số 1 tại Hà Nội hiện nay của Việt Thanh.

tong-dai-hoc-lai-xe
Đội ngũ nhân viên trẻ năng động

Nói đến Việt Thanh là nói đến cơ sở vật chất cùng những trang  thiết bị hiện đại đầy đủ những phòng học. Hơn vậy các phòng học luôn được trang bị máy tính có kết nối mạng cùng tranh minh họa. Ngoài ra các giáo cụ trực quan cũng giúp học viên dễ dàng hơn rất nhiều trong việc  quan sát cũng như tiếp thu bài học.

Về đội ngũ giảng viên bạn sẽ rất ấn tượng về sự tận tâm ,trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc giảng dạy. Họ là những người  có khả năng chuyên  môn cao và kiến thức vững vàng. Học viên sẽ có cảm giác yên tâm và thoải mái nhất nhờ những giảng viên có kĩ năng giao tiếp và ứng xử rất khéo léo sự tự nhiên và chân thành. Ngoài kĩ năng sưu phạm và văn hóa ứng xử thì với nền tảng chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm nên giảng viên có thể nắm bắt được các kỹ năng cần thiết thậm chí là cả các mẹo làm bài thi hiệu quả nhất đó chắc chắn sẽ là những kiến thức rất thú vị cho các bạn đó.

Thiết bị xe tập lái tại Việt Thanh sẽ luôn là những dòng xe mới nhất trên thị trường .Bạn có thể yên tâm về sự đảm bảo an toàn bởi phanh chính phụ luôn được bảo dưỡng và thay mới thường xuyên. Bên cạnh đó các xe còn có những thiết kế tương tự với các loại xe sát hạch để có thể tăng tính cọ sát cho các học viên. Nhờ vậy mà học viên có thể chủ động và tự tin hơn khi tham gia thi thật.

Một điều nữa mà các học viên chắc chắc sẽ rất hứng thú đó là các bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc xếp thời gian học.Thâm chí bạn còn có thể bảo lưu khóa học nếu gặp những công việc quá bận rộn và không thể tiếp tục tham gia học.

Về chi phí đây là vấn đề mà rất nhiều người đang quan tâm. Về vấn đề này Việt Thanh đảm bảo trong số trung tâm học lái xe ô tô ở Linh Đàm thì Việt Thanh là một trong những nơi có học phí hợp lý nhất thêm vào đó là rất nhiều ưu đãi đảm bảo chất lượng đi đôi với giá thành. Với mỗi hạng mục đào tạo thì học phí lại có sự khác nhau vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn hơn nữa

Hiện nay thì Việt Thanh đào tạo những hạng mục lái xe bằng B1,B2 ,C, D, E và cả bằng lái xe mô tô A1, A2. Ngoài đảm bảo chất lượng thì phương châm của chúng tôi luôn là sự an toàn cho học viên. Bởi thế hãy là người tham gia giao thông thật thông thái bằng việc tìm kiếm trung tâm học lái xe ô tô ở Linh Đàm thật chất lượng nhé. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích phần nào cho các bạn.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

 

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186