Chi-phi-hoc-bang-lai-xe-b2

Học lái xe ô tô quan trọng với chúng ta như thế nào?

Việt Nam ta đang bước vào thời kì phát triển, học lái xe ô tô không ngừng tăng, điều đó cũng đồng nghĩa với việc các vấn đề về xã hội cũng phát triển mạnh mẽ, không ngoại trừ cả sự “ bùng nổ” phương tiện cơ giới. Đây được coi là một sự bất cập lớn đối với việc nâng cao cơ sở hạ tầng, bất cập về năng lực quản lý, điểu hành và tổ chức giao thông của cơ quan nhà nước nhất là khi sự bùng nổ phương tiện cơ giới đang ở giai đoạn đột biến. Và đó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự ùn tắc và tai nạn giao thông.

Theo số liệu thống kê cho thấy, nếu thời kì trước khi hiện đại hóa phát triển thì tính trên đầu người, bình quân 12.500 người xảy ra 1 vụ TNGT; 22.000 người có 1 người chết vì TNGT thì ở thời kì mà ô tô nhiều hơn người lái, ước tính khoảng 3.400 có 1 vụ TNGT và 6.700 người có 1 người chết vì TNGT thì ta có thể thấy được sự gia tang một cách đáng báo động các vụ TNGT kể từ khi phương tiện ô tô được sử dụng nhiều hơn.

Vậy nguyên nhân là do đâu ?

Ngoài việc người dân có ý thức kém khi tham gia giao thông thì phần lớn các vụ TNGT đều xảy ra khi người điều khiển không chấp hành tốt luật giao thông cũng như việc lách luật, kĩ năng điều khiển vô cùng kém. Và đa số các vụ TNGT nghiệm trọng đều liên quan tới các loại xe lớn như: ô tô, bán tải,… Việc điều khiển xe ô tô lại không phải là việc dễ dàng, kĩ thuật cũng như là tầm quan sát,..lại vô cùng phúc tạp. Chính vì thế, để bảo vệ cho chính mình và góp phần giảm thiểu TNGT rất cần tới sự học hỏi một cách nghiêm túc và có hiệu quả bởi chính những người điều khiển xe ô tô.

Qua đây, Việt Thanh xin chia sẻ một số kinh nghiệm học lái xe ô tô nhanh chóng mà lại đạt được kết quả cao cho các bạn tham khảo:

1. Làm quen với xe:

Trước khi bắt đầu vào học lái xe, bạn phải hiểu rõ về tất cả các bộ phận của chiếc xe mà mình điều khiển, các chức năng của các nút nhấn , kiểm soat được phương tiện khi ngồi lên xe và vị trí của từng bộ phận trên xe để giảm thiểu tối đa các rủi ro không đáng có khi điều khiển xe.

2. Học lái xe qua các video, các kênh online:

Học lái xe ô tô không phải là điều đơn giản trong phút chốc là có thể vận dụng và thực hành. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để đến các trung tâm đào tạo để học bằng lái xe b2, vậy trong trường hợp này thì học qua video qua các trang mạng xã hội chính là giải pháp tối ưu nhất.

Mỗi ngày bạn nên dành ra một khoảng thời gian nhất định để xem kỹ các video, các bài hướng dẫn uy tín trên các trang mạng để có thể nắm vững được phần nào lý thuyết trước khi thực hành.

Hơn nữa, việc tham khảo các hình ảnh, video trước mỗi buổi thực hành cũng giúp bạn tiếp thu nhanh hơn và đạt được hiệu quả cao trước khi vận dụng.

3. Học lái xe qua các trung tâm đào tạo uy tín tại Hà tạo uy tín tại Hà Nội:

Đương nhiên không phải ai cũng tự tin và có quyết tâm cao để có thể tự học lái xe ô tô một cách nhanh chóng và có hiệu quả. Bởi vậy, việc tìm giáo viên có kinh nghiệm hoạc các trung tâm có uy tín là sự lựa chọn tốt nhất.

Học lái xe ô tô cần học một cách bài bản, học đủ các kỹ năng trong sa hình. Ngày nay, các trung tâm đào tạo lái xe mọc lên nhan nhản tại Hà Nội, vì vậy kinh nghiệm để lựa chọn một trung tâm uy tín là không hề đơn giản, bạn nên đưa ra các tiêu chí như sau:

  • Giảng viên dạy lái nhiệt tình.
  • Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.
  • Xe học lái đảm bảo tiêu chuẩn.
  • Học phí hợp lí.

Nhưng sẽ không còn là vấn đề bởi Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, đáp ứng mọi tiêu chí giúp bạn học lái xe một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

hoc-lai-xe-ha-noi-

Học bằng lái xe ô tô uy tín tại hà nội

Trên đây là một vài chia sẻ hữu ích giúp bạn có thể dễ dàng học lái xe một cách hiệu quả nhất. Và hãy luôn nhớ : học lái xe bài bản, tiếp thu kiến thức nhanh, đúc kết những kinh nghiệm hữu ích từ giáo viên, hạn chế những lỗi cơ bản. Bạn sẽ trở thành tài xế giỏi và lái xe an toàn.

Hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô b2.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186