skip to Main Content

Học lái xe ô tô tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Đối với các tài xế thì chiếc bằng lái xe B2 đang trở nên thông dụng nhất. Loại bằng này cho phép các tài xế sử dụng xe chở người chuyên dụng và những loại xe tải nhỏ di chuyển trên đường. Các bạn không mất quá nhiều thời gian để có thể sở hữu được chiếc bằng lái xe này.

Qua Việt Thanh để được học lái xe ô tô bằng lái xe b2 tốt nhất và dễ đậu nhất.

Học lái xe ô tô tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Trung tâm Học Lái Xe Hà Nội của chúng tôi luôn lấy uy tín và lòng tin của khách hàng làm yếu tố tiên quyết. Để cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất và chất lượng thì đòi hỏi những người như chúng tôi phải dành ra rất nhiều tâm huyết. Hiện nay các trung tâm ” nhái ” kém chất lượng mọc lên khắp nơi, vì thế các bạn học viên cần hết sức chú ý, tránh tình trạng mất tiền mà không được gì cả.

Học phí các khóa học lái xe ô tô hạng B2 :

Nếu như đã biết lái xe thì học viên chỉ cần nộp tiền tham gia khóa học lí thuyết. Tùy theo nhu cầu của học viên thì chúng tôi sẽ chia ra các mức học phí phù hợp.

1. Phần học lý thuyết: Đối với phần này thì các bạn học viên sẽ được học lái xe với giáo trình chuẩn của Bộ giao thông và đặc biệt là được chọn lọc bởi các giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Với giáo trình này thì các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và học tập một cách thật là nghiêm túc. Lớp học đạt tiêu chuẩn cùng với phần hệ thống máy móc, có máy lạnh, đồ uống nhẹ trong quá trình học. Chắc chắn các bạn học viên sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và tự tin khi tham gia làm bài thi tại trung tâm.

2. Phần học thực hành: xe VIOS mới 100% sẽ được trung tâm của chúng tôi sử dụng khi thực hành. Chiếc xe sử dụng khi thi thực hành đối với các bạn học viên mà nói đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì thế nên chúng tôi luôn biết cách làm thế nào để cho các bạn học viên có được một cảm giác thoải mái nhất.

Học lái xe ô tô tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Khi đến với phần thực hành thì các bạn học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất vì thế nên hoàn toàn có thể yên tâm đặc biệt là những bạn mới chưa đi bao giờ. Từ vào số, cho đến phần gạt số, đạp phanh côn như thế nào cho đúng. Học viên và thầy giáo hoàn toàn không có khoảng cách nào cả các bạn sẽ cảm giác như đang được lái xe cùng bạn mình.

Học phí đăng kí học lái xe ô tô tại của chúng tôi là mức học phí đã trọn gói 100% và không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học. Có nhiều trung tâm học bằng lái xe B2 lừa đảo khách hàng vì thế nên trong quá trình học bắt chúng ta đóng thêm rất nhiều khoản chi phí. Thế nên các bạn hãy cố gắng làm sao cân nhắc thật kĩ tránh mất tiền oan.

Chúng tôi chúc các bạn có được một khóa học thật thành công nhé!

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186