skip to Main Content

Học Lái Xe Ô Tô Tại Việt Thanh Có Tốt Không?

Được thành lập từ 11/4/2000, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh là đơn vị sát hạch trực thuộc Sở giao thông vận tải Hà Nội. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, đào tạo nghề lái xe ôtô và môtô các hạng : A1, A2, B1, B2, C, D và E. Trải qua gần 20 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Trung tâm đã từng bước tạo dựng và khẳng định được thương hiệu của mình, trở thành một trong những địa chỉ đào tạo lái xe uy tín ở Hà Nội.

Học Lái Xe Ô Tô Tại Việt Thanh Có Tốt Không?

  1. Học lý thuyết tại Việt Thanh

Vì ô tô là một phương tiện giao thông hoạt động trên đường bộ nên học viên cần phải nắm được Luật giao thông đường bộ. Học viên cần nắm được những quy tắc tham gia giao thông cơ bản, được giảng dạy về cấu tạo xe ô tô cũng như cách sửa chữa xe khi gặp vấn đề, cách lái xe an toàn, đúng pháp luật và không vi phạm các giá trị đạo đức khi là người cầm lái. Học viên có thể lựa chọn lịch học phù hợp và thuận tiện nhất đối với mình.

       

  1. Học thực hành tại Việt Thanh

Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình học bởi học viên sẽ phải áp dụng những kiến thức mình đã học được vào thực tế. Địa điểm học thực hành thường là những bãi tập sa hình đạt chuẩn theo yêu cầu của Sở Giao thông vận tải. Ngoài ra, sau khi thành thạo hơn, bạn có thể được thực hành trong thành phố hoặc trên đường dài.

  1. Ôn và thi sát hạch tại Việt Thanh

Để có thể tự tin hơn và quen dần với bài thi sát hạch, học viên sẽ được tổ chức ôn luyện và thi thử. Sau quá trình học tập và ôn luyện, học viên sẽ tiến hành thi tốt nghiệp với bài thi lý thuyết và thực hành để lấy chứng chỉ học lái ô tô. Sau đó học viên sẽ phải tham gia kỳ thi sát hạch của Sở Giao thông vận tải để được cấp giấy phép lái ô tô.

Vậy mức học phí cho một khóa học bằng lái xe ô tô là bao nhiêu?

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh xin đưa ra mức học phí mà hiện tại Trung tâm đang áp dụng như sau:

  • Trọn gói khóa học bằng B1: 8.500.000 đồng
  • Trọn gói khóa học bằng B2: 7.500.000 đồng
  • Trọn gói khóa học bằng C: 10.500.000 đồng
  • Trọn gói nâng hạng D hoặc E: 5.000.000 đồng

Nếu bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe ô tô, hãy liên hệ với Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ 24/7. Với gần 20 năm đi vào hoạt động cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

8 + twelve =

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186