skip to Main Content
Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

Học lái xe ô tô | Trung tâm học lái xe ô tô tốt nhất hà nội

Học lái xe ô tô bằng b2 uy tín, chất lượng nhất Hà Nội hay một Trung tâm làm thủ tục hồ sơ nhanh gọn, không phát sinh thêm một khoản chi phí nào cả, được học gần nhà, địa điểm học thực hành khắp mọi nơi và sở hữu nhiều sân sát hạch riêng. Học lái xe ô tô mà có những điều kiện đáp ứng như vậy thì chỉ có tại Việt Thanh – Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tốt nhất Hà Nội.

Học bằng lái xe Ô Tô B2 tại Việt Thanh

Hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô tại Việt Thanh đỗ 100%.

Học lái xe ô tô mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn

Chúng ta đều biết rằng cuộc sống chúng ta đang đi lên và phát triển rất mạnh mẽ, như z sẽ kéo theo nhu cầu cuộc sống đòi hỏi phải cao. Ai cũng có nhà đẹp, xe hơi… ai cũng được đi du lịch bốn phương. Đơn giản nhất và dễ thấy nhất đó là sự thay đổi phương tiện đi lại của chúng ta.

Cách đây rất nhiều năm, phương tiện đi lại chủ yếu của người dân Việt Nam là xe đạp. Dần dần xã hội phát triển, nhu cầu gia tăng thì phương tiện ô tô đang dần trở thành phương tiện chính trong cuộc sống mỗi chúng ta. Ra ngoài đường, đi làm việc, đi chơi cùng gia đình , bạn bè… mưa nắng không lo.

Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội
Học Bằng Lái Xe B2 Tốt Nhất Hà Nội

Theo thống kê thì độ tuổi từ 18-32 là độ tuổi chiếm cao nhất về học lái xe ô tô. Tại sao vậy? Đơn giản vì nhu cầu cuộc sống cao, các bạn trẻ có nhiều cơ hội nghề nghiệp và cũng vì xã hội bắt buộc phải cần có bằng lái xe ô tô.

Học lái xe ô tô sẽ phải học những gì và học như thế nào?

Học lái xe ô tô chia ra làm 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Học lý thuyết.

→ Chuyên đề 1: Kỹ thuật người lái xe.
→ Chuyên đề 2: Luật giao thông đường bộ.
→ Chuyên đề 3: Biển báo và sa hình.

 • Giai đoạn 2: Học thực hành.

→ Chuyên đề 1: +Giới thiệu cấu tạo chung: động cơ ô tô, gầm ô tô, điện ô tô, kỹ thuật an toàn, sử dụng đồ nghề, sửa chữa các hư hỏng thông thường.

→ Chuyên đề 2: +Cấu tạo, tác dụng các bộ phận trong buồng lái; Kỹ thuật lái xe cơ bản; Kỹ thuật lái xe trên các loại đường; Tâm lý khi điều khiển ô tô.

→ Chuyên đề 3:

+Tập lái tại chỗ số nguội (không nổ máy).
+Tập lái tại chỗ số nóng (có nổ máy).
+Tập lái xe trong bãi phẳng
+Tập lái xe trong hình số 3, số 8 ghép; tiến lùi theo hình chữ chi.
+Tập lái xe trên đường bằng
+Tập lái trên đường trung du, đèo núi
+Tập lái xe trên đường phức tạp
+Tập lái ban đêm
+Tập lái xe có tải
+Bài tập lái tổng hợp.

→ Chuyên đề 4:   +Thực hành lái xe trên đường phố và ngoài đường trường

→ Chuyên đề 5:   +Tổng ôn kiến thức và thực hành trên sân thi.

Ở đâu sẽ được học lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội?

Để tìm được một nơi gửi gắm tay lái yên tâm là một điều khó khăn đối với người mới đang tìm hiểu về học lái xe ô tô tại Hà Nội. Một nơi tốt nhất là như nào, cái gì tốt nhất….? chúng ta phải đặt ra những câu hỏi để đi tìm, đi tham khảo khắp mọi nơi vì tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm học lái xe ô tô.

Đầu tiên hãy lên google tìm một số từ khóa liên quan đến học lái xe để có dữ liệu so sánh. Ta cũng nên tìm hiểu uy tín, danh tiếng và ý kiến đánh giá của khách hàng đã từng trả nghiệp ở đó. Nó sẽ là chân thật nhất, những người từng trả. Nên tìm một Trung tâm có uy tín, lâu năm như ở Việt Thanh.

Học Bằng Lái Xe B2 Ngay Trên Sân Thi Việt Thanh
Học Bằng Lái Xe B2 Ngay Trên Sân Thi Việt Thanh

Như đã nêu ở trên, đào tạo lái xe ô tô có 2 phần lý thuyết và thực hành. Ta nên chọn nơi có sân sát hạch riêng, học gần nhà và linh động được thời gian học. Đa số các học viên đều là những người đi làm công chức hay người bận nhiều công việc, rất khóa sắp xếp thời gian.

Trung tâm học lái xe ô tô bằng b2 Việt Thanh

Việt thanh hiểu được nhu cầu học lái xe ô tô của mỗi người, để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã xây dựng các sân tập bao phủ khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội, giúp học viên không phải đi xa, chủ động trong công việc. Việt thanh cam kết không phát sinh khoản chi phí nào trong quá trình học.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Việt Thanh kính chúc toàn thể học viên sang năm mới phát tài phát lộc, chắc tay lái trên mọi nẻo đường. Năm mới đến, Việt Thanh triển khai chương trình khuyến mại bốc thăm TRÚNG THƯỞNG, cơ hội nhận được khóa học MIỄN PHÍ và rất nhiều phần quà khác đang đợi quý học viên. Việt Thanh – Vững tay lái – Chắc tương lai.

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay tại đây

  Nguồn : https://hoclaixehanoi.vn/

  Mr.Admin

  Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

  This Post Has 27 Comments

  1. học lái xe ô tô tại đây giá bao nhiêu tiền trọn gói ạ

  2. cảm ơn trung tâm. năm mưới chúc trung tâm phát tài phát lộc

  3. dạ. anh chị vui lòng để lại số điện thoại. bên em sẽ gọi lại tư vấn cho anh chị ạ

  4. cảm ơn bạn ạ. trung tâm chúc bạn năm mới vui vẻ ạ

  5. dạ. bạn muốn học khóa nào ạ. bạn vui lòng để lại số điện thoại. bên mình sẽ gọi lại cho bạn ạ

  6. Học bằng lái xe ô tô b2 có cơ sở ở hà đông không ạ. Cảm ơn trung tâm

  7. dạ có bạn nhé. bạn vu lòng để lại sđt. bên mình gọi lại cho b ạ

  8. Cảm ơn trung tâm mình đã nhận được bằng vào hôm qua học lái xe ô tô tại hà nội chỗ này là ổn nhất ạ

  9. cảm ơn bạn và chúc bạn vững tay lái trên mọi nẻo đường

  10. hôm trước tôi và 2 bạn tôi đã đăng ký học lái xe ô tô tại đây. không biết bao giời có lịch thi nhỉ. cảm ơn trung tâm

  11. cảm ơn bạn. b vui lòng để lại số điện thoại bên mình sẽ gọi lại cho b nhé

  12. cảm ơn trung tâm. chúc trung tâm năm mới vui vẻ. khóa học lái xe ô tô rất uy tín

  13. cảm ơn bạn. chúc bạn năm mới vui vẻ hạnh phúc bên người thân

  14. tôi vừa hoàn tất khóa học lái xe ở đây, thực sự mà nói thì tôi thấy mình khá may mắn khi đã chọn trung tâm này để đặt niềm tin. Cảm ơn trung tâm đã giúp tôi học lái xe thật tốt, chúc trung tâm thành công và có được thật nhiều học viên trong tương lai

  15. Cảm ơn Nam. Chúc bạn luôn vững tay lái trên mọi nerp đường. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh – Nơi học lái xe ô tô uy tín nhất Hà Nội.

  16. tôi đã từng học lái xe ô tô tại đây từ tháng 1, hiện tại tôi đang được thầy Hoàng dạy lái xe trong đô thị, tôi cảm thấy tầy rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề. học lái xe ô tô tại việt thanh là sự lựa chọn duy nhất trong khi thị trường rất nhiều những nơi kém uy tín. cảm ơn trung tâm đã giúp cho tôi có được sự tự tin ki ngồi phía sau tay lái. chúc trung tâm phát triển hơn nữa trong tương lai và có thật nhiều thật nhiều học viên yêu mến.

  17. ngày trước, khi mới mua xe ô tô, tôi băn khoăn không biết phải chọn trung tâm dạy lái xe nào cho uy tín và chất lượng, tôi đã được bạn bè giới thiệu đến trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh. Đến đây tôi đã học được rất nhiều điều về cách đi, cách lùi, cách phản xạ hay cả cách để sửa chữa những hỏng hóc của chiếc xe, tôi thật sự rất hài lòng. Hơn nữa học lái xe tại Việt Thanh không hề phát sinh bất kì khoản chi phí nào, chỉ có chi phí học lái xe là duy nhất. Bây giờ tôi đã có thể tự tin ngồi sau vô lăng trên những con phố củ Hà Nội, cảm ơn Việt Thanh rất nhiều

  18. Cảm ơn bạn đã tin tưởng trung tâm đào tạo lái xe ô tô việt thanh!

  19. cảm ơn bạn. thi bằng lái xe ô tô tại chúng tôi là tuyệt vời nhất

  20. thi bằng lái xe ô tô b2 ở đây thật tuyệt, thầy giáo tần tình, tư vấn chăm soc rất tốt, tôi đã lấy bằng ô tô b2 từ tháng trước, lịch thi không bị chậm so với lịch ban đầu. tôi đã giới thiệu mấy người bạn vào đây học lái xe ô tô cho vui, tất cả bạn bè tôi đều đỗ và đang theo học tại đây. Cảm ơn trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh đã cho tôi một tay lái vững chắc.

  21. tôi đã tham khảo khá nhiều trung tâm đào tạo lái xe, qua tìm hiểu tôi thấy trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh có rất nhiều ưu điểm tốt, dễ dàng phù hợp với nhiều người. Ví dụ như: thời gian học không bó buộc, chi phí học lái xe rất phải chăng, có thể tự chọn giáo viên cho mình, sân tập rộng rãi, xe ô tô là đời mới… Vì vậy tôi quyết định chọn nơi này để đặt niềm tin cho việc học bằng lái xe của mình

  22. tôi mới mua xe ô tô bốn chỗ và muốn học bằng lái xe b2 để có thể tự lái chiếc xe của mình đi làm cũng như đi chơi, tôi đã được một người bạn tôi giới thiệu cho trung tâm này để học bằng lái ô tô. Tôi thấy chi phí học lái xe ở đây rất phải chăng, rẻ hơn khá nhiều so với các trung tâm tôi đã tham khảo, tôi sợ chi phí như thế sẽ phát sinh phụ phí, nhưng không, ở đây cũng cam kết không phát sinh chi phí, tôi sẽ chọn nơi đây để học lái xe, mong rằng sẽ có một trải nghiệm tốt.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  one × 2 =

   
  Nguyễn Hạnh :0989.699.537
  Nguyễn Yến:0989.699.018
  Tú Sảo:0989.699.406
  Tổng Đài :19000186