Chi Phí Học Bằng Lái Xe B2

Học lái xe ô tô | Trung tâm học lái xe ô tô tốt nhất hà nội

Học lái xe ô tô bằng b2 uy tín, chất lượng nhất Hà Nội hay một Trung tâm làm thủ tục hồ sơ nhanh gọn, không phát sinh thêm một khoản chi phí nào cả, được học gần nhà, địa điểm học thực hành khắp mọi nơi và sở hữu nhiều sân sát hạch riêng. Học lái xe ô tô mà có những điều kiện đáp ứng như vậy thì chỉ có tại Việt Thanh – Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tốt nhất Hà Nội.

Học bằng lái xe Ô Tô B2 tại Việt Thanh

Hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô tại Việt Thanh đỗ 100%.

Học lái xe ô tô mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn

Chúng ta đều biết rằng cuộc sống chúng ta đang đi lên và phát triển rất mạnh mẽ, như z sẽ kéo theo nhu cầu cuộc sống đòi hỏi phải cao. Ai cũng có nhà đẹp, xe hơi… ai cũng được đi du lịch bốn phương. Đơn giản nhất và dễ thấy nhất đó là sự thay đổi phương tiện đi lại của chúng ta.

Cách đây rất nhiều năm, phương tiện đi lại chủ yếu của người dân Việt Nam là xe đạp. Dần dần xã hội phát triển, nhu cầu gia tăng thì phương tiện ô tô đang dần trở thành phương tiện chính trong cuộc sống mỗi chúng ta. Ra ngoài đường, đi làm việc, đi chơi cùng gia đình , bạn bè… mưa nắng không lo.

hoc-lai-xe-ha-noi-b2

Học lái xe ô tô

Theo thống kê thì độ tuổi từ 18-32 là độ tuổi chiếm cao nhất về học lái xe ô tô. Tại sao vậy? Đơn giản vì nhu cầu cuộc sống cao, các bạn trẻ có nhiều cơ hội nghề nghiệp và cũng vì xã hội bắt buộc phải cần có bằng lái xe ô tô.

Học lái xe ô tô sẽ phải học những gì và học như thế nào?

Học lái xe ô tô chia ra làm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Học lý thuyết.

→ Chuyên đề 1: Kỹ thuật người lái xe.
→ Chuyên đề 2: Luật giao thông đường bộ.
→ Chuyên đề 3: Biển báo và sa hình.

  • Giai đoạn 2: Học thực hành.

→ Chuyên đề 1: +Giới thiệu cấu tạo chung: động cơ ô tô, gầm ô tô, điện ô tô, kỹ thuật an toàn, sử dụng đồ nghề, sửa chữa các hư hỏng thông thường.

→ Chuyên đề 2: +Cấu tạo, tác dụng các bộ phận trong buồng lái; Kỹ thuật lái xe cơ bản; Kỹ thuật lái xe trên các loại đường; Tâm lý khi điều khiển ô tô.

→ Chuyên đề 3:

+Tập lái tại chỗ số nguội (không nổ máy).
+Tập lái tại chỗ số nóng (có nổ máy).
+Tập lái xe trong bãi phẳng
+Tập lái xe trong hình số 3, số 8 ghép; tiến lùi theo hình chữ chi.
+Tập lái xe trên đường bằng
+Tập lái trên đường trung du, đèo núi
+Tập lái xe trên đường phức tạp
+Tập lái ban đêm
+Tập lái xe có tải
+Bài tập lái tổng hợp.

→ Chuyên đề 4:   +Thực hành lái xe trên đường phố và ngoài đường trường

→ Chuyên đề 5:   +Tổng ôn kiến thức và thực hành trên sân thi.

Ở đâu sẽ được học lái xe ô tô tốt nhất tại Hà Nội?

Để tìm được một nơi gửi gắm tay lái yên tâm là một điều khó khăn đối với người mới đang tìm hiểu về học lái xe ô tô tại Hà Nội. Một nơi tốt nhất là như nào, cái gì tốt nhất….? chúng ta phải đặt ra những câu hỏi để đi tìm, đi tham khảo khắp mọi nơi vì tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm học lái xe ô tô.

Đầu tiên hãy lên google tìm một số từ khóa liên quan đến học lái xe để có dữ liệu so sánh. Ta cũng nên tìm hiểu uy tín, danh tiếng và ý kiến đánh giá của khách hàng đã từng trả nghiệp ở đó. Nó sẽ là chân thật nhất, những người từng trả. Nên tìm một Trung tâm có uy tín, lâu năm như ở Việt Thanh.

Như đã nêu ở trên, đào tạo lái xe ô tô có 2 phần lý thuyết và thực hành. Ta nên chọn nơi có sân sát hạch riêng, học gần nhà và linh động được thời gian học. Đa số các học viên đều là những người đi làm công chức hay người bận nhiều công việc, rất khóa sắp xếp thời gian.

Trung tâm học lái xe ô tô bằng b2 Việt Thanh

Việt thanh hiểu được nhu cầu học lái xe ô tô của mỗi người, để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã xây dựng các sân tập bao phủ khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội, giúp học viên không phải đi xa, chủ động trong công việc. Việt thanh cam kết không phát sinh khoản chi phí nào trong quá trình học.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Việt Thanh kính chúc toàn thể học viên sang năm mới phát tài phát lộc, chắc tay lái trên mọi nẻo đường. Năm mới đến, Việt Thanh triển khai chương trình khuyến mại bốc thăm TRÚNG THƯỞNG, cơ hội nhận được khóa học MIỄN PHÍ và rất nhiều phần quà khác đang đợi quý học viên. Việt Thanh – Vững tay lái – Chắc tương lai.

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay tại đây

19000186

Minh Duyên:0982844793
Tổng Đài :19000186
Hồng Tâm :0974713360
Phương Liên:0965140963