Hoc Bang B2

Học lái xe ô tô và những điều cần lưu ý

Khi bạn có ý định, ý muốn học lái xe ô tô nhưng bạn lại chưa biết chọn trung tâm đào tạo nào phù hợp. Hiện nay có quá nhiều trung tâm đào tạo sát hạch lại xe nhưng không có nghĩa tất cả các trung tâm đó đều uy tín, khi hiện nay có quá nhiều các chiêu trò lừa đảo khách hàng, chất lượng là một điều không dễ với hiện trạng các trung tâm mở ra rất nhiều. Việt Thanh là một trong những đơn vị đào tạo sát hạch lái xe với gần 18 năm kinh nghiệm. Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn.

Việt Thanh – Nơi học lái xe ô tô số 1 hiện nay

học lái xe b2Bên trung tâm đào tào sát hạch lái xe Việt Thanh đào tạo sát hạch bằng lái xe đa dạng nhiều loại xe nhiều tải trọng khác nhau đáp ứng nhu cầu học lái ô tô của các học viên.
Có đầy đủ đào tạo bằng lái xe các hạng B1( số tự động), B2 (số sàn), hạng C ( dành cho xe tải to và trên 9 chỗ), nâng hạng tay lái D, E. Đến với trung tâm học lái xe Việt Thanh việc đăng kí học lái xe ô tô rất dễ dàng và nhanh gọn cho các học viên khi chỉ cần chuẩn bị:
– Chứng minh thư nhân dân
– Ảnh 3×4 ( nếu không có, có thể qua trung tâm chụp trực tiếp)
Bên cạnh những thủ tục nhanh gọn thì việc đào tạo hướng dẫn kiến thức lái xe hay thực hành lái xe cũng được thực hiện một cách rất bài bản. Các thầy giáo sẽ giúp đỡ các bạn trong việc học lí thuyết nắm chắc các lý thyết, kĩ năng cơ bản khi tham gia giao thông để giúp bạn biết rõ được các luật lệ hay những nguyên tắc khi tham ra giao thông, để đảm bảo rằng các bạn được an toàn cho chính bản thân cũng như những phương tiện tham gia.
Song song với việc học thực hành hoc lai xe trên sân sát hạch và đường trường thì lý thuyết lái xe ô tô cũng không thể bỏ qua.Ở phần lý thuyết, học viên cần chú tâm đến các mẹo học lái xe với những cách học khác nhau nhưng chúng sẽ giúp giải bài thi một cách dễ dàng hơn.

hoc lai xe
Đối với việc thực hành lái xe, bạn sẽ trực tiếp ngồi lên chiếc xe ô tô để có thể trực tiếp tập luyện những kĩ năng cơ bản nhất khi lái xe và khi đó thì những lí thuyết khi tham gia giao thông mà bạn đã được học sẽ được bạn trực tiếp áp dụng vào việc thực hành này. Khi những thao tác cơ bản đã được hoàn thiện thì đến các kĩ thuật trong lái xe.Việc đào tạo sẽ dừng lại khi bạn đã hoàn toàn thành thạo những kĩ thuật lái xe cơ bản nhất và thi sát hạch đạt đủ số điểm yêu cầu xe chip chấm. Đến lúc đó bạn sẽ được cấp bằng lái và có thể tham gia giao thông một cách tự tin hơn.

chi phí học lái xe b2
Lưu ý: Trong khi học thực hành lái xe, các học viên cần chú tâm đến các mẹo đi đường để không bị trừ điểm, đạt được tối đa số điểm mà mình muốn:
– Ở phần đề pa lên dốc, cố gắng canh sao cho chạm vạch phù hợp hoặc k cần quá quan trọng điểm ở mục này có thể bỏ qua khi nghe tiếng còi thì dừng lại.
– Ở phần đường đinh khi đi cố gắng căn sao cho đầu sườn bên phải của bánh xe chạm phần rãnh để bánh xe lọt tránh bị đè vạch và trừ điểm
– Ở phần đường quanh có : cố gắng đi chậm, đi từ từ, đi gần đường cua trả lái nhanh để không bị chạm vạch.
– Ở phần ghép chuồng: cần nắm vững các kỹ năng chỉnh sửa khi bị hẹp, rộng để không bị lúng tung khi thi.
– Một điều lưu ý quan trọng rất nhiều người hay quên đó là : đừng bao giờ quên xi nhan khi về đích.

Đến với trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Việt Thanh bạn sẽ được đào tạo sát hạch lái xe một cách tốt nhất và an toàn nhất, học lái xe ô tô bằng B2 hay B1, C, D, E không còn là đều lo lắng. Bạn sẽ không còn phải lo tìm kiếm lựa chọn trung tâm uy tín đảm bảo, không còn lo sợ các trung tâm lừa đảo.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186