Học Lái Xe ô Tô B2

Học lái xe ôtô bằng B2 số sàn tại Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu mua xe ô tô và học lái ô tô đang dần trở nên phổ biến dẫn đến mật độ các phương tiện giao thông, đặc biệt là ô tô ngày càng nhiều hơn. Bởi vậy, có rất nhiều trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô đã được mở ra để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín, đạt chất lượng vẫn còn là mối băn khoăn của nhiều người. Nếu còn đắn đo và băn khoăn không biết phải lựa chọn trung tâm nào cho phù hợp thì hãy nghĩ đến Việt Thanh- trung tâm uy tín chất lượng số 1 hiện nay về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô đặc biệt là học lái xe số sàn bằng B2.

Học lái ô tô xe số sàn ở Việt Thanh là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

thi bằng lái xe b2Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô và mô tô các hạng như A1, A2, B1, B2, C và D hàng đầu tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm hoạt động và không ngừng cố gắng phát triển, trung tâm đã và đang dần khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo của mình trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe khi mỗi tháng có 400-600 bộ hồ sơ nộp về. Trung tâ có hơn 14 sân bãi tập, mỗi sân tập đến hơn 20.000m2 để học viên tiện lựa chọn học tập

Học lái xe B2 hiện nay đang là phổ biến nhất.

học lái xe ô tôBằng lái xe ô tô B2 là loại bằng phổ biến nhất hiện nay cho phép điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả lái xe, xe tải dưới 3.5 tấn và có thời hạn là 10 năm. Bằng lái xe ô tô B1 chỉ dành cho xe 4 chỗ ngồi đến 9 chỗ ngồi, dưới 3,5 tấn và có thời hạn 50 năm. Lý do đa số các học viên đều đăng ký khoá hoc lai xe ô tô hạng B2 hạng xe số sàn thay vì bằng lái xe ô tô B1 hạn xe số tự động là bởi xe B2 học khó hơn xe tự động. Nếu bạn biết lái xe số sàn B2 thì có thể lái được xe tự động bằng B1. Nhưng nếu bạn chỉ học bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động thì không thể lái được xe số sàn vì xe số sàn còn có thêm phần chân côn.
Điều kiện để học và thi bằng lái xe B2 rất đơn giản, chỉ cần nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi và có sức khỏe đảm bảo thì ai cũng có thể đăng ký khóa học. Các thủ tục đăng ký khoá học tại trung tâm đào tạo và sát hạch Việt Thanh rất đơn giản, nhanh gọn, chỉ cần có chứng minh thư nhân dân bản photo và ảnh chụp chân dung mang qua trung tâm để đăng ký là có thể học ngay mà không cần chờ đợi.Nếu phát sinh vướng mắc thì đội ngũ nhân viên của trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn cho các học viên.

Đăng ký học lái xe ô tô b2 giá rẻ tại Việt Thanh.

học lái xe b2Trung tâm luôn đưa ra các khóa học lái xe ô tô b2 phù hợp với mọi khách hàng, từ học viên chưa biết lái hay học viên đã biết lái chỉ có nhu cầu muốn đăng kí thi bằng lái xe B2. Học phí chỉ dao động từ 3,5 triệu đồng cho những học viên đã biết lái – 5,5 triệu đồng cho những học viên chưa biết lái và trung tâm rất linh động trong việc đóng các khoản lệ phí đăng ký học lái bằng b2.
Trung tâm luôn chú trọng về chất lượng giảng dạy và hiệu quả của từng khóa học tại trung tâm. Tại đây, có đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe, nhiệt tình, tâm huyết trực tiếp giảng dạy đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu học tập cho các học viên ở mọi trình độ.

Với hệ thống xe dạy lái hiện đại, đời mới sẽ tăng độ an toàn và giúp cho các học viên dễ dàng làm quen và vận hành xe, góp phần tạo nên những trải nghiệm thú vị trong quá trình học thực hành lái xe. Ngoài ra, khi đăng ký các khóa học tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh các học viên sẽ được tặng đầy đủ bộ tài liệu ôn tập, sẽ được cài phần mềm thi thử miễn phí. Các buổi học lý thuyết sẽ không giới hạn về thời gian và được các giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn giao thông tận tình hướng dẫn cho đến khi học viên thi đỗ.Hiểu được tính chất công việc của từng học viên, trung tâm đã tạo điều kiện cho học viên được linh động tự lựa chọn thời gian học và lựa chọn giảng viên mà mình muốn theo học.

Việt Thanh luôn đi đầu trong việc dạy và đào tạo sát hạch lái xe ô tô hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Với tiêu chí : vững tay lái – chắc tương lai, học viên qua trung tâm Việt Thanh sẽ luôn tự tin lái xe trên cung đường của mình.
Nếu bạn đang muốn tìm một nơi để học lái ô tô đặc biệt là học lái xe bằng B2, thì hãy tham khảo tại nhiều trung tâm để biết được rằng trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất.
Địa chỉ: 186 Đường Láng- Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 19000186

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

This Post Has One Comment
  1. Đúng là Việt Thanh luôn đi đầu trong việc dạy và đào tạo sát hạch lái xe ô tô hiện nay trên địa bàn Hà Nội thật. Mình cũng từng học ở đây

Comments are closed.

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186