Học Lái ô Tô

Học lái xe ôtô Bằng C tốt nhất tại Việt Thanh

Bằng lái xe hạng C ngày càng có nhiều người theo học do đó nhu cầu hoc lai xe oto bang C ngày càng nhiều. Tuy nhiên bạn đã chọn được trung tâm nào tốt nhất để học chưa? Nếu chưa bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín chất lượng nhất nhé.

Việt Thanh là trung tâm đào tạo hoc lai xe oto bằng C tốt nhất hiện nay

Theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, bằng lái xe ô tô hạng C là loại bằng cho phép người điều khiển các loại xe ô tô tải ( kể cả ô tô tải chuyên dùng), ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3,5 tấn trở lên. Ngoài ra bằng lái xe hạng C cũng cho phép người điều khiển các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe các hạng B1, B2.

học lái xe ô tô

Sân tập lái tại Việt Thanh

Bằng lái xe hạng C rất phổ biến đối với các tài xế kinh doanh xe vận tải chuyên nghiệp. Nhận thấy rõ được nhu cầu này trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh đã tiến hành mở lớp hàng tháng để thuận tiện cho việc đăng kí của các học viên.

Điều kiện học bằng lái xe hạng C

Mọi loại bằng mà các học viên tham gia học đều phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện được đưa ra. Vậy học bằng lái xe hạng C thì cần đáp ứng những điều kiện gì?

Theo quy định, người điều khiển phương tiện từ đủ 21 tuổi trở lên tính đến ngày thi sát hạch sẽ được phép thi lái xe ô tô hạng C.

Người học bằng lái xe ô tô hạng C phải có sức khoẻ tốt, cơ thể bình thường không dị tật, không mắc các bệnh nguy hiểm. Và phải có giấy khám sức khoẻ do bệnh viện, trung tâm y tế cấp quận, huyện cấp trong 3 tháng gần nhất (theo mẫu giấy khám sức khoẻ để học lái xe, thi bằng lái xe)

Thời hạn của bằng lái xe ô tô hạng C là 5 năm tính từ ngày cấp. Nếu quá 5 năm, người sở hữu giấy phép lái xe phải làm thủ tục đổi giấy phép lái xe để tiếp tục sử dụng.

Dạy lái xe ô tô giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Xe tập lái đời mới

Thi sát hạch lái xe hạng C cũng gồm 2 phần chính là thi lý thuyết trên máy và thi thực hành.

Phần thi lý thuyết bằng lái xe ôtô hạng B1, B2, C, D và E là 30 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian thi là 20 phút. Trong đó, thí sinh hoc lai xe oto hang b2 và B1 phải đạt từ 26 câu trở lên còn đối với  thí sinh hạng C, D, E phải đạt từ 28 câu trở lên mới đậu.

Phần thi thực hành chi ra làm hai phần thi nhỏ là thi lái xe sa hình và lái xe đường trường. Với bài thi này học viên sẽ phải trải qua 11 bài thi sa hình có thể nói là không dễ dàng và cam go hơn so với các bài thi khác. Tuy nhiên đừng quá lo lắng mà hãy để trung tâm Việt Thanh giúp bạn.

Tại trung tâm Việt Thanh bạn sẽ được đào tạo những gì?

Là một trong những trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, Việt Thanh luôn đưa đến cho các học viên đăng kí tham gia đào tạo lái xe sự an tâm nhất cả về chất lượng và giá thành.

Trung tâm phối hợp cùng với các giảng viên để tạo ra những chương trình học, phương pháp đào tạo mới nhằm đáp ứng nhu cầu học của tất cả các học viên.

Nội dung đào tạo của trung tâm gồm:

Học lý thuyết

Các học viên học lái xe ô tô tại trung tâm sẽ được dạy lý thuyết theo một giáo trình chuẩn đươc chọn lọc bởi các giảng viên của trung tâm. Nội dung lý thuyết liên quan đến các vấn đề về luật giao thông đường bộ, quy tắc tham gia giao thông, cấu tạo và sửa chữa xe ô tô, nghiệp vụ vận tải, văn hóa và đạo đức người tham gia giao thông. Ngoài ra học viên còn được trung tâm cung cấp miễn phí tài liệu, giáo trình, các phần mềm ôn tập lý thuyết trên máy tính, điện thoại để có thể tự học ở nhà nếu không có thời gian lên lớp học. Kết thúc phần học lý thuyết, học viên sẽ được thi thử lý thuyết trên máy để làm quen với bài thi sát hạch.

học lái xe ô tô tại hà nội

Học thực hành

 Với phần học thực hành học viên sẽ được học các giảng viên dạy thực hành kỹ năng lái xe với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi học viên đã thuần thục các kỹ năng lái xe căn bản học viên sẽ được hướng dẫn học thực hành với xe gắn chip. Ngoài ra trong quá trình học tập của mình các bạn còn được các thầy chia sẻ mẹo hay, kinh nghiệm bổ ích để lái xe an toàn, xử lý các sự cố diễn ra trong quá trình tham gia giao thông.

Bạn nên chọn trung tâm Việt Thanh để đồng hành cùng mình

Với quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, nội dung chương trình bám sát với đề thi sát hạch của Sở Giao thông vận tải cùng chính sách ưu đãi dành cho các học viên của mình, trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh chính là lựa chọn tối ưu dành cho các bạn học lái xe oto ở hà nội. Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn Việt Thanh là điểm dừng chân cuối cùng

Việt Thanh sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy thực hành lái xe.

Thời gian học linh động và học viên có thể tự sắp xếp được lịch học phù hợp cho mình để thuận tiện hơn trong công việc.

Chi phí học lái xe hạng C tại trung tâm là chi phí trọn gói, xuyên suốt toàn bộ khóa học và đã được công khai trên website của trung tâm. Việt Thanh cam kết không có chi phí phát sinh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng kí học tại đây

Các xe thực hành tập lái tại trung tâm đều là các xe đời mới với nội thất tiện nghi để mang đến cho học viên những trải nghiệm ngồi sau vô lăng thú vị nhất.

Bên cạnh đó trung tâm hoc lai xe oto bang C cũng sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trẻ trung sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên nhằm mang đến cho các học viên của mình sự thoải mái nhất, hài lòng nhất.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186