Chi Phí Học Lái Xe B2

Học lái xe ô tô B2 chỉ với 3.2 triệu đồng

Hiện nay việc di chuyển bằng ô tô ngày càng phổ biến nhưng bạn vẫn chưa tự tin khi tham gia giao thông vì chưa học lái xe ô tô? Bạn mong muốn có một khóa học bằng lái nhanh chóng và nhiều ưu đãi, hay những băn khoăn về các loại bằng lái xe, sự khác nhau giữa các loại bằng lái xe, hay xe số sàn thì học bằng gì. Nếu bạn đang có băn khoăn tương tự trong việc lựa chọn học bằng lái xe thì trung tâm Việt Thanh xin giải đáp tất cả các thắc mắc đến các bạn trong khóa học mới với nhiều ưu đãi vượt trội và chất lượng giảng dạy tuyệt vời.

Học lái xe ô tô chỉ với 3.2 triệu đồng

thi bằng lái xe b2Có rất nhiều loại bằng lái khác nhau B1, B2 , C,D … Song học lái xe B2 là loại bằng phổ biến nhất khi lái xe tham gia giao thông. Phù hợp với nhiều loại xe từ 4 đến 9 chỗ bao gồm cả tài xế, trọng tải 3.500kg, ô tô dành cho người khuyết tật đặc biệt lái được cả xe số sàn trong khi với bằng B1 là điều không thể, hay đối với bằng D, E thì yêu cầu về độ tuổi và kinh nghiệm số km lái xe an toàn, và phải có bằng lái xe trước đó. Điều quan trọng thời hạn bằng B2 kéo dài tới 10 năm tránh việc học thi lại nhiều lần tổn hại nhiều về chi phí, đi lại và áp lực thi cử…

chi phí học lái xe b2Việc học, thi bằng B2 không khó nhưng cũng chưa bao giờ là dễ dàng Là cơ sở đào tạo lớn có đầy đủ cơ sở vật chất cùng với sự uy tín và tinh thần trách nhiệm , kinh nghiệm lâu năm của các giảng viên. Chúng tôi mang đến cho các bạn một khóa học B2 trong vòng 3 tháng với nhiều ưu đãi hơn. Đến với trung tâm Việt Thanh các bạn sẽ được trang bị bao gồm: + Về lý thuyết: – Những bài giảng về luật giao thông đường bộ các loại đèn báo , biển báo – Kỹ thuật lái xe từ cơ bản đến nâng cao. – Cách sửa chữa các lỗi đơn giản trong quá trình vận hành ô tô – Lỗi thường gặp trong các bài thi lý thuyết – Các mẹo thi lý thuyết – Các cách xử lí trong tình huống giao thông,.. + Về thực hành: – Các bài giảng chi tiết từ vào số, gạt số, đạp phanh côn…. – Các học viện sẽ được tận tay chỉ việc 1 thầy 1 học viên – Những buổi thực hành thực tế hướng dẫn xử lý các trường hợp cụ thể ngay trong thực tiễn hàng ngày. – Chạy thử trên xe chip với hệ thống chấm điểm tự động. Ngoài ra đó là sự tận tâm nhiệt tình của các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

học lái xe ô tô b2Mang đến sự thoải mái khi tham gia học tập Trên hết là với mức học phí cực kì ưu đãi chỉ với 3.200.000 đối với những ai đã học lái xe ô tô biết và đăng ký thi.. Chúng tôi cam kết mức phí và không thu thêm bất kì phụ phí nào khác Điều kiện tham gia khóa học bằng B2 Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên , có đủ năng lực hành vi và năng lực pháp luật, có chứng minh thư/ hộ chiếu còn thời hạn, đảm bảo điều kiện về sức khỏe theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Hồ sơ tham gia khóa học lái xe ô tô gồm có: – Đơn đăng kí học bằng lái xe ô tô – 01 bản sao chứng minh thư nhân dân ( không cần công chứng ) – 01 sơ yếu lí lịch ( không cần công chứng ) – 01 giấy khám sức khỏe mẫu giấy khám từ cơ quan cấp huyện trở lên – 10 ảnh thẻ 3×4 (chụp không quá 6 tháng) – 01 túi đựng hồ sơ lái xe Hi vọng sau bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại bằng lái và đưa ra được quyết định đúng đắn trong lựa chọn học bằng lái xe. Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội Việt Thanh chúc các bạn có một khóa học lái xe bổ ích và an toàn.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186