Học Lái Xe ô Tô B2

Học lái xe ô tô hạng B2 chất lượng nhất là ở đâu

Để không mất thời gian, không mất tiền học lái xe ôtô hạng B2 chúng ta nên lựa chọn nơi học uy tín và chất lượng nhất. Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra đào tạo bằng lái xe do vậy khi học viên tìm hiểu đều rất lo lắng. Các bạn có thể dựa vào một số tiêu chí qua bài viết dưới đây để lựa chọn nơi học phù hợp nhất.

Những chú ý cần biết khi lựa chọn nơi học lái xe ôtô hạng B2

Học bằng b2 giá rẻ

Học bằng b2 giá rẻ tại Việt Thanh

Cơ sở vật chất:

Một trung tâm đào tào chất lượng phải đảm bảo cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình học. Hệ thống phòng học chuyên môn bao gồm cả phòng học lý thuyết và thực hành bảo đảm số lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn phù hợp, với quy mô đào tạo theo quy định của Bộ giao thông vận tải.

Xe tập lái học lái xe ô tô Hạng B2:

Trung tâm phải có đủ xe tập lái tương ứng với các hạng. Đối với xe của từng hạng cần phải có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, phương tiện giao thông cơ giới đường bộ còn hiệu lực. Có hệ thống phanh phụ bố trí bên ghế ngồi của giáo viên hướng dẫn, kết cấu chắc chắn, thuận tiện, hiệu quả, đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Học phí cho khóa học lái xe ô tô Hạng B2

Đối với mỗi trung tâm đều có một chi phí khác nhau bao gồm: chi phí cho phần học lý thuyết và học thực hành, chi phí cho thủ tục, hồ sơ đăng kí học lái xe, lệ phí thi lý thuyết, thực hành, tài liệu băng đĩa, lương của giáo viên giảng dạy. Theo quy định, các tỉnh, thành phố sẽ có mức giá học lái xe ô tô B2 ở Hà Nội khác nhau.

Sân tập lái : Hệ thống sân tập thuộc quyền sở hữu của trung tâm đó và phải đủ hệ thống biển báo hiệu đường bộ. Bên cạnh đó còn phải đầy đủ các tình huống có trong nội dung chương trình đào tạo. Diện tích tối thiểu là 8000 m2 . Chương trình đào tạo, tài liệu, giáo trình theo quy định.

Một trung tâm đào tạo dạy học lái xe ôtô tại Hà Nội cần phải đáp ứng đủ những yêu cầu trên. Khi lựa chọn các bạn cũng có thể tham gia buổi học thử tại trung tâm đó. Hay bạn cũng có thể đến trung tâm để tìm hiểu rõ hơn là việc tham khảo qua trang web.

Địa chỉ học bằng lái xe uy tín nhất hiện nay

hồ sơ thi bằng lái xe b2

Hồ sơ thi bằng lái xe b2 tại Hà Nội

Trung tâm Việt Thanh là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất hiện nay tại thành phố Hà Nội. Với 20 năm kinh nghiệm trong sát hạch lái xe, Việt Thanh đã không ngừng cố gắng phát triển hơn nữa với mục tiêu chất lượng đào tạo lên hàng đầu và học viên học tại trung tâm sẽ thoải mái, có kết quả cao trong kì sát hạch.

Thời gian học cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan khi không có thời gian để học. Tạo thuận lợi cho tất cả học viên có nhu cầu học lái xe, học viên có thể tham gia các lớp học vào những ngày cuối tuần. Hoặc có thể học tại nhà nhưng dưới sự hướng dẫn của giáo viện. Học viên sẽ được cấp tài liệu miễn phí và được Bộ giao thông vận tải thông qua ban hành. Đào tạo theo đúng thời gian quy định, đối với hạng B2 thời gian học tối thiểu là 3 tháng.

Trong suốt quá trình làm hồ sơ học lái xe giáo viên sẽ là người đồng hành với bạn từ học lý thuyết đến thực hành. Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người đã có kinh nghiệm trong nhiều năm liền, tận tình, năng động vui vẻ học viên sẽ thấy thoải mái khi học thực hành.Giáo viên tại trung được tập huấn về nghiệp vụ sư phạm cho từng nội dung phụ trách giảng dạy. Luôn được các học viên yêu quý, kính trọng.

Nội dung đào tạo tại Việt Thanh bám sát chương trình sát hạch. Các khóa học tại trung tâm liên tục được mở, do đó học viên có thể tham gia đăng ký học bất cứ lúc nào. Nội dung đào tạo tại trung tâm gồm lý thuyết và thực hành, đây cũng là nội dung sát hạch lái xe. Học viên sẽ được tìm hiểu rõ hơn về luật giao thông đường bộ, cấu tạo xe và sửa chữa thông thường, nghiệp vụ vận tải, đạo đức của người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông,.. Đối với học viên học thực hành sẽ phải luyện tập ở ngoài sân bãi của trung tâm với diện tích 10000 m2 và đầy đủ các bài sa hình theo đúng quy định.

Chi phí phí cho khóa học: Trên website của chúng tôi, đối với từng hạng đều được công khái mức học phí cho một học viên. Mọi người đều có thể truy cập và tìm hiểu, lựa chọn phù hợp với mình nhất. Giá chỉ với 3.000.000 đồng đối với học viên học luật đã biết lái xe, nếu học viên có nhu cầu học từ bài căn bản giá cho khóa học đó chỉ 4.500.000 đồng. Chi phí cho khóa học đó đã được bao trọn gói, cam kết với học viên sẽ không có bất cứ khoản thu nào trong quá trình học.

Chúng tôi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với hệ thống phòng học cho từng nội dung học lý thuyết. Với từng phòng đều có các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ phù hợp với nội dung học đó. Trung tâm có 10 cơ sở dạy học lái xe bằng b2 tại hà nội, với đầy đủ phòng học:

học lái xe ôtô hạng B2

Học lái xe ôtô hạng B2 uy tín – giá rẻ- chất lượng tại Việt Thanh

+Phòng học pháp luật giao thông đường bộ: có các thiết bị nghe nhìn, màn hình, máy chiếu, tranh vẽ hệ thống biển báo hiệu đường bộ, sa hình.

+ Phòng học cấu tạo và sửa chữa thông thường: có mô hình cắt mổ động cơ, mô hình hệ thống điện, tranh vẽ sơ đồ cấu tạo nguyên lý của động cơ, hệ thống phanh, hệ thống truyền lực,..

+ Phòng kỹ thuật lái xe: có phương tiện nghe nhìn phục vụ giảng dạy, băng đĩa máy chiếu, tranh vẽ mô tả các thao tác lái xe cơ bản.

+ Phòng học nghiệp vụ vận tải: có hệ thống bảng biểu phục vụ cho giảng dạy về nghiệp vụ chuyên môn về vận tải hàng hóa, tranh vẽ kí hiệu trên kiện hàng.

+ Phòng điều hành giảng dạy: Đây là phòng cho các giáo viên của trung tâm. Tại đây có bảng ghi chương trình đào tạo, tiến độ đào tạo, giảng dạy

Không chỉ đào tạo bằng lái xe hạng B2 mà chúng tôi còn dạy học lái xe ôtô hạng B2, D,E, F. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí và nhiệt tình

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186