Đăng Ký Học Bằng Lái Xe ô Tô

Học lái xe ôtô hạng B2 giá rẻ uy tín tại Việt Thanh là số 1

Hoc lai xe oto hang b2 tại Việt Thanh chỉ với giá 3.000.000 đồng. Đã có rất nhiều người bất ngờ với mức giá này vì hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo bằng lái xe nhưng mức học phí khá cao. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký học bằng lái xe tại Việt Thanh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin cần biết khi học bằng lái xe.

Thông tin hồ sơ đăng ký hoc lai xe oto hang B2 tại Việt Thanh

Học bằng b2 giá rẻ

Học bằng b2 giá rẻ tại Việt Thanh

Hồ sơ đăng ký học lái xe ôtô hạng B2 giá rẻ uy tín học tại trung tâm rất đơn giản, thủ tục nhanh chóng nên học viên có thể tham gia lớp đào tạo sớm nhất trong điều kiện có thể.

+ Đơn đề nghị đăng ký và sát hạch lái xe

+ 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

+ Ảnh thẻ 3×4

+ Giấy khám sức khỏe được cấp bởi cơ sở y tế có thẩm quyền.

Chương trình học bằng lái xe ô tô tại Việt Thanh

Học bằng B2 bao lâu

Học bằng B2 bao lâu tại Hà Nội

Với chương trình hoc bang lai xe oto bám sát nội dung sát hạch lái xe nên hàng năm tại trung tâm có hàng nghìn học viên đã có được tấm bằng lái xe trên tay.

Phần học lý thuyết

Học viên sẽ được cấp tài liệu khi hoc bang lai xe oto. Trung tâm bố trí thời gian học vào các ngày cuối tuần rất thuận tiện cho nhân viên văn phòng, công nhân. Học viên sẽ nộp hồ sơ trực tiếp tại các cơ sở gần nhất tại trung tâm Việt Thanh. Nội dung học phần này gồm:

+ Môn pháp luật giao thông đường bộ: luật giao thông đường bộ, hệ thống báo hiệu đường bộ, xử lý tình huống giao thông.

+ Môn cấu tạo và sửa chữa xe thông thường: giới thiệu cấu tạo chung về động cơ, gầm ô tô, bảo dưỡng, sửa chữa thông thường.

+ Môn nghiệp vụ vận tải: Kinh doanh vận tải, các thủ tục trong vận tải, trách nhiệm của người lái xe.

+ Môn đạo đức người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông: những vấn đề cơ bản về phẩm chất đạo đức

Đây là những nội dung rất quan trọng khi sát hạch bằng lái xe và rất cần thiết trong đời sông của chúng ta. Đối với nội dung thực hành học bằng lái xe ô tô B1, học viên sẽ phải thực hiện đầy đủ 11 bài sa hình đã được bố trí tại sân bãi tập của trung tâm Việt Thanh như xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi hành trên dốc, qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc, ghép xe vào nơi đỗ, điều khiển xe qua nơi có tín hiệu giao thông, tạm dừng chỗ có đường sắt giao nhau, các thao tác khi gặp tình huống nguy hiểm, bài thi tổng hợp.

Học bằng lái xe ô tô giá rẻ tại Việt Thanh

Tại website của trung tâm chúng tôi đã công khai tất cả các chí phí cho khóa với từng hạng lái xe. Bạn muốn học từ những bài học căn bản nhất của bằng lái xe hạng B2 hay tham gia ngay khóa học với giá chỉ 4.900.000 đồng. Đây là mức học phí đã được bao trọn. Học viên sẽ không phải đóng bất kỳ chi phí nào trong thời gian học tại Việt Thanh.

Trung tâm thiết kế đầy đủ phòng học bao gồm phòng học lý thuyết và thực hành. Với từng phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho môn học đó. Phòng học tiện nghi, thoáng mát, có lắp đặt điều . Bên cạnh đó sân tập với diện tích rộng lên đến 10000 m2 với đầy đủ các bài tập, biển báo giao thông. Giáo viên tại Việt Thanh rất nhiệt tình, đã có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Thời gian học lai xe oto hang B2? Thời gian học sẽ phụ thuộc vào hạng mà học viên đăng ký. Đối với bằng lái xe ô tô hạng B1, B2 thời gian học tối thiểu là 3 tháng, với tính chất yêu cầu cao hơn nên bằng lái xe hạng C có thời gian dài hơn là 6 tháng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua trung tâm chăm sóc khách hàng để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186