Hoc Lai Xe Oto

Học lái xe oto tại uy tín giá rẻ chỉ có thể là Việt Thanh

Hoc lai xe oto trở nên dễ dàng hơn khi mà hiện nay có rất nhiều cơ sở, trung tâm ” mọc ” nhiều như nấm. Nhưng mà lựa chọn một địa chỉ học chất lượng, giá cả phù hợp là việc không dễ dàng gì. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý trung tâm uy tín nhất hiện nay để các bạn có thể tham khảo.

Trung tâm Việt Thanh với 20 năm kinh nghiệm đào tạo

hoc lai xe oto

Học lái xe ôtô uy tín tại Việt Thanh

Trung tâm Việt Thanh là một trong số cơ sở trực thuộc của Sở giao thông vận tải với chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Hằng năm có hàng ngàn học viên đăng ký tham gia khóa học tại mọi hạng như A1, A2, B1, B2, C, D, F, E. Các lớp học tại trung tâm liên tục được mở học viên có thể đăng ký tham gia khóa học lái xe ô tô theo mẫu đăng ký sau:

+ Giấy chứng mình nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( bản sao ).

+ Ảnh thẻ được chụp trực tiếp tại trung tâm.

+ Đơn xin đề nghị học và sát hạch lái xe theo mẫu quy định của Bộ giao thông vận tải. Học viên có thể đến lấy trực tiếp tại trung tâm Việt Thanh.

+ Giấy khám sức khỏe được cấp bởi cơ sở y tế có thẩm quyền.

Trung tâm sẽ hoàn thành thủ tục trong thời gian ngắn nhất để học viên học bằng lái xe sớm nhất có thể. Theo quy định, khi nộp hồ sơ đăng ký học, học viên có thể hoàn thành trước 50 % tổng số tiền học phần tiền học còn lại sẽ nộp theo thời gian quy định của trung tâm. Học phí tại Việt Thanh đã được bao trọn gói mọi chi phí khi học bằng lái xe ô tô như chi phí cho nội dung học lý thuyết, thực hành, lệ phí thi lý thuyết, thực hành, tài liệu, CD, xăng xe. Nếu bạn có ý định học lái xe b2 hà nội thì bạn chỉ cần chi trả 3.000.000 đồng cho một khóa học chưa bao gồm thực hành. Hoặc các bạn có thể lựa chọn gói học phí đang được ưu đãi của trung tâm với giá chỉ 4.900.000 đồng. Bạn sẽ được học những bài học cơ bản của học lái xe ô tô dưới sự hướng dẫn của giáo viên có nhiều năm trong việc giảng dạy của trung tâm Việt Thanh.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, hệ thống xe tập là những dòng xe mới nhất hiện nay. Hệ thống phòng học được thiết kế đầy đủ cho phần học lý thuyết, thực hành. Trung tâm có các phòng học phục vụ cho phần lý thuyết: phòng học pháp luật giao thông đường bộ, phòng học cấu tạo và sửa chữa ô tô, phòng học thực hành sửa chữa cơ bản, phòng điều hành giảng dạy. Đối với từng phòng học chúng tôi trang bị máy chiếu, màn hình, tranh vẽ, mô hình các biển báo hiệu đường bộ, mô hình cắt động cơ, tranh vẽ mô tả các thao tác lái xe cơ bản,..

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và được rất nhiều học viên yêu quý. Hằng năm, giáo viên của chúng tôi đều được đi tập huấn nghiệp vụ sư phạm cho từng môn phụ trách. Giáo viên hướng dẫn chi tiết về các nội dung học lý thuyết, chia sẻ những kinh nghiệm lái xe hay xử lý tình huống nguy hiểm tận tình.

Sân tập của Việt Thanh có diện tích học lái xe ô tô o Ha Noi lên đến 10000 m2 và thuộc quyền sử dụng của trung tâm. Có đầy đủ hệ thống biển báo hiệu đường bộ, đủ các tình huống các bài học theo nội dung chương trình đào tạo.

học lái xe ô tô Viêt ThanhChương trình đào tạo bám sát nội dung sát hạch lái xe ô tô

Nội dung đào tạo học phần lý thuyết:

Khi học đến nội dung này học viên sẽ được cấp tài liệu miễn phí. Đây là bộ tài liệu theo đúng của Sở quy định 450 câu hỏi trắc nghiệm sẽ xoay quanh nội dung chính như sau:

+ Pháp luật giao thông đường bộ: luật giao thông đường bộ, các loại biển báo giao thông.

+ Cấu tạo và sửa chữa xe thông thường.

+ Nghiệp vụ vận tải.

+ Kỹ thuật lái xe:

+ Đạo đức người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông.

Thời gian học bằng lái xe b2 là trong 3 tháng với nội dung học lý thuyết và thực hành. Đối với học viên khi đăng ký hoc bang lai xe thời gian học sẽ là 6 tháng. Với các buổi học được tổ chức vào cuối tuần, học viên có thể tham gia khóa học. Đây cũng là thời gian lý tưởng cho các anh, chị , em nhân viên văn phòng hay những người bận trong công việc không thể sắp xếp thời gian có thể học lý thuyết tại nhà dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Nội dung học phần thực hành: Kết thúc những buổi học lý thuyết học viên sẽ phải bước vào khóa học thực hành tại sân bãi với xe tập lái. Học viên cần phải thực hiện tất cả 11 bài sa hình để có thể tham gia sát hạch. Nội dung bài sa hình như sai:

học lái xe ô tô

Trung tâm dạy học lái xe ô tô chất lượng tốt Việt Thanh

+ Xuất phát.

+ Dừng xe và nhường đường cho người đi bộ.

+ Dừng xe và khởi hành xe trên dốc.

+ Qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc.

+ Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông.

+ Qua đường vòng quanh co.

+ Ghép xe vào nơi đỗ ( dọc và ngang).

+ Tạm dừng nơi có đường sát chạy qua.

+ Xử lý một số tình huống nguy hiểm .

+ Thay đổi số trên đường bằng.

+ Bài thực hành tổng hợp.

Kết thúc thời gian đào tạo, học viên bước tiếp vào kì ôn luyện hoc lai xe oto để có một kết quả tốt cần phải luyện tập chăm chỉ, nhuần nhuyễn kết hợp với đó học viên có thể thi thử sát hạch tránh bỡ ngỡ và mất tự tin. Thời gian sát hạch cho cả 2 nội dung là 40 phút. Nội dung sát hạch sẽ là 11 bài sa hình mà bạn đã được học.

Học viên nộp trực tiếp hồ sơ  học lái xe oto ở Hà Nội tại một trong mười cơ sở của trung tâm Việt Thanh . Các bạn có thể tham khảo thêm khóa học, chi phí chi tiết tại website của chúng tôi để nắm rõ thông tin hơn. Mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc khác hàng của Việt Thanh để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186