Hoc Lai Xe Oto

Học phí bằng lái xe B2 tại Hà Nội là bao nhiêu

Người ta thường nói giá cả đi đôi với chất lượng sản phẩm. Học phí bằng lái xe b2 với giá cả thấp nhưng chất lượng kém, mặt khác bạn lại không muốn mất quá nhiều chi phí trong việc học bằng lái. Liệu có một khóa học bằng lái xe B2 chất lượng mà chi phí lại phải chăng không???

Học phí bằng lái xe B2 tại Việt Thanh

học lái bằng b2

Việt Thanh – Trung tâm sát hạch học lái xe ô tô giá rẻ

Đến với Trung Tâm Việt Thanh đó là điều hoàn toàn có thế. Với mức học phí bằng lái xe b2 chưa bao giờ rẻ hơn chỉ với 3.200.000 đồng bạn đã  trở thành học viên của trung tâm chúng tôi. Là một trung tâm lớn, uy tín tại Hà Nội với đầy đủ các cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên yêu nghề giàu kinh nghiệm dạy thi bằng B2 qua nhiều năm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những bài giảng chất lượng và những giờ học bổ ích, thú vị. Làm việc với phương châm “vững tay lái – chắc tương lai” luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu. Mong bạn vững vàng trên mọi chặng đường

Bằng B2 là loại bằng phổ biến nhất hiện nay phù hợp cho những dòng xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi, khối lượng lên đến 3.5 tấn , xe số sàn , xe cho người khuyết tật… và thời hạn bằng kéo dài đến 10 năm.

Ngoài học phí học lái xe b2 bạn có hay không những thắc mắc đến chất lượng cũng như nội dung của bài giảng của trung tâm. Khi đến với Việt Thanh thì bạn chỉ cần một tinh thần thật tốt để học tập bởi vì khi đến với chúng tôi bạn sẽ được giảng dạy chi tiết đầy đủ từ lý thuyết đến thực hành.Trung Tâm Việt Thanh gửi đến các bạn khóa học bằng B2 trong 3 tháng với các nội dung chi tiết như sau :

Về lý thuyết các học viên đến với Việt Thanh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức về luật giao thông đường bộ, nhận biết và xử lý khi gặp các tín hiệu đèn báo biển báo, các bộ luật liên quan, các cách làm bài thi đạt điểm cao , các mẹo lý thuyết nhanh, làm quen với thi thử trên máy tính, đạo đức khi tham gia giao thông….

thi bằng lái xe b2Về thực hành áp dụng lý thuyết vào thực hành nhanh chóng với sự tận tình các giảng viên của trung tâm với bài học thực hành 1 giảng viên 1 học viên , bạn được tự do hỏi những thắc mắc và được chỉnh sửa chi tiết, đồng thời hướng dẫn cấu tạo và tự sửa các lỗi nhỏ thường gặp khi lái xe ô tô tham gia giao thông, ngoài ra các học viên sẽ được trực tiếp lái thử trên xe chip chấm điểm tự động.. Mọi nỗ lực của trung tâm nhằm mục đích giúp học viên hoàn toàn tự tin khi tham gia bài thi và tham gia giao thông.

Quá nhiều ưu đãi với hoc phi hoc lai xe oto b2 chỉ 3.2 triệu đồng đúng không nào?

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay một khóa học cùng với hồ sơ gồm:

– 01 đơn đăng kí học lái xe B2

– 01 bản sao chứng minh thư ( không cần công chứng )

– 01 sơ yếu lí lịch ( không cần công chứng )

– 10 ảnh thẻ 3×4 (chụp không quá 6 tháng)

– 01 giấy khám sức khỏe ( quy định bởi cơ quan cấp huyện trở lên)

học lái xe b2Ngoài ra để học lái xe B2 bạn phải là công dân Việt Nam trên 18 tuổi , có đăng ký thường trú tại Việt Nam, có đủ năng lực hành vi và năng lực pháp luật theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Vậy một trung tâm chất lượng với học phí bằng lái xe B2 phải chăng trên đây đã giải quyết những thắc mắc của bạn về việc học bằng lái xe hay chưa nếu muốn tìm hiểu thêm bất kì nội dung nào xin hãy kết nối với chúng tôi. Việt Thanh luôn sẵn sàng giải quyết mọi lo lắng, thắc mắc của bạn trong việc học và thi bằng lái xe. Chúc các bạn có những giờ học bổ ích và nhanh chóng cầm trong tay tấm bằng B2 tự tin vững vàng tay lái hướng tới tương lai.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

19000186

Minh Duyên: 0989.889.764
Hồng Tâm : 0989.889.624
Phương Liên: 0989.889.460
Tổng Đài :19000186