skip to Main Content
Chú Ý Khi Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2

Học phí bằng lái xe B2 tại Hà Nội

Bằng lái xe ô tô phổ biến nhất hiện nay là bằng hạng b2. Có rất nhiều trung tâm mở ra với học phí bằng lái xe b2 khác nhau nên việc lựa chọn một cơ sở phù hợp, chất lượng đào tạo đảm bảo cũng nhiều học viên khá lo lắng khi có nhu cầu học lái xe ô tô. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin về khóa học bằng lái xe b2 và một số bằng hạng khác của trung tâm uy tín nhất Hà Nội.

Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Việt Thanh

học phí lái xe B2
Học phí lái xe B2 tại Hà Nội ở đâu rẻ

Trước khi học bằng lái xe bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau: 1 đơn xin đề nghị đăng ký học và sát hạch lái xe theo mẫu đã quy định của Bộ giao thông vận tải, ảnh thẻ 3×4 ảnh này sẽ được chụp trực tiếp tại trung tâm Việt Thanh, 1 bản giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế cấp, 1 bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Học viên có thể lấy đơn đề nghị trực tiếp tại Việt Thanh. Chúng tôi sẽ hoàn thành thủ tục sớm nhất có thể nên học viên có thể học ngay sau khi thủ tục hoàn tất.

Học phí bằng b2 tại trung tâm Việt Thanh

Là một trong những trung tâm có chi phí học bằng ô tô rẻ nhất Hà Nội với chi phí chỉ từ 3.000.000 đồng cho một khóa học bằng lái xe chưa bao gồm nội dung học thực hành. Với nhu cầu ngày càng cao chúng tôi có tổ chức khóa học từ căn bản cho các học viên với học phí đang được ưu đãi chỉ 4.900.000 đồng. Học viên sẽ không phải đóng bất cứ chi phí phát sinh nào khi học. Mọi khoản như chi phí cho học phần lý thuyết và cả thực hành, lệ phí sát hạch lý thuyết và thực hành, tài liệu, băng đĩa, xăng xe,..Một số khóa học khác như bằng B1, C, D, F. với mức giá được chúng tôi công khai trên trang chủ của Việt Thanh. Các bạn có thể tham khảo các mức học phí cho phù hợp.

Nội dung học bằng lái xe ô tô

Chú Ý Khi Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2
Chú Ý Khi Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2

Phần lý thuyết: Pháp luật giao thông đường bộ, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật lái xe, cấu tạo và sửa chữa xe thông thường, đạo đức người lái xe và văn hóa khi tham gia giao thông.

Đây là nội dung học bằng lái xe b1 quan trọng khi bạn sát hạch lý thuyết. Sau khi học xong phần này bạn sẽ tập lái xe tại bãi tập của trung tâm Việt Thanh

Phần học thực hành: với 11 bài sa hình như xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng xe và khởi hành trên dốc, qua vệt bánh xe và đường vòng vuông góc, điều khiển xe vào nơi đỗ xe (ghép dọc, ghép ngang), điều khiển xe qua nơi giao nhau với đường sắt, lái xe qua nơi ngã tư có tín hiệu đèn điểu khiển giao thông, các thao tác xử lý tình huống nguy hiểm thường gặp, thao tác lái xe trên đường phẳng, bài lái xe tổng hợp.

Địa chỉ hoc bang b2 có chất lượng đảm bảo

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh
Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Tại Việt Thanh

Hệ thống phòng học tại trung tâm được thiết kế đầy đủ phòng học lý thuyết và thực hành. Phòng học lý thuyết được trang bị các thiết bị cần thiết cho từng nội dung học như máy chiếu, tranh vẽ các biển báo giao thông, mô hình mô phỏng các thao tác lái xe,..Giáo viên tại trung tâm rất tận tình, đã có kinh nghiệm nhiều năm và được rất nhiều học viên yêu quý.

Thời gian học tại trung tâm linh động, học viên sẽ học vào các ngày cuối tuần. Đối với học thực hành học viên có thể học vào các thời gian rảnh phụ thuộc vào lịch học của học viên và giáo viên hướng dẫn. Thời gian học phí bằng lái xe B2, b1 là 3 tháng đối với hạng C là 6 tháng.

Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa học bằng lái xe ô tô nên học viên có thể đăng ký học bất kể trong thời gian nào. Hồ sơ sẽ được nộp trực tiếp tại các cơ sở Việt Thanh gần nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://hoclaixehanoi.vn/

Mr.Admin

Tôi là Bích Ngọc chuyên viên tư vấn thi và học bằng lái xe tại Trung Tâm Việt Thanh. Tôi hy vọng với những chia sẽ bổ ích này sẽ giúp được các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về việc học và thi bằng lái xe.

 
Nguyễn Hạnh :0989.699.537
Nguyễn Yến:0989.699.018
Tú Sảo:0989.699.406
Tổng Đài :19000186